Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Nếu như các bạn có nhu cầu cấy lông mu muốn đạt được hiệu quả tốt đẹp, tối ưu mỹ mãn, hoàn hảo như ý, an toàn, không muốn tiền mất tật mang thì nhất định phải biết, hiểu rõ 5 sự thực về cấy lông mu mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh dày công tổng hợp lại tại bài viết – tổng hợp bằng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm làm việc, bằng khảo sát thực tế khách quan, cẩn trọng. Bởi vì, thực tế cấy lông mu ở Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới hiện nay vô cùng phức tạp, chỉ cần tìm hiểu không rõ ràng, lơ mơ, nhẹ dạ cả tin là sẽ tiền mất tật mang ngay lập tức – đã có không ít trường hợp rơi vào tình trạng như vậy.

Bật mí 5 sự thực về cấy lông mu nhất định phải biết

Tính cho đến thời điểm hiện tại xét trong phạm vi Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới, chỉ có duy nhất cấy lông mu là có khả năng tạo vô số các sợi lông mu thật tại vùng mu, theo chiều hướng, tỷ lệ mật độ, kiểu dáng mong muốn xác định, đặc trị mọi loại vị trí, tình trạng vùng mu không có lông mu khác nhau. Vì vậy mà, số lượng người thực hiện, có nhu cầu thực hiện cấy lông mu vô cùng lớn, khả năng cao sẽ đem lại nguồn lợi nhuận dồi dào. Đó là nguyên nhân dẫn đến thực trạng cấy lông mu vô cùng phức tạp, rắc rối.

Sau khi xem xét, phân tích, so sánh đối chiếu, đánh giá một cách khách quan, cặn kẽ kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ về cấy lông mu, và kết quả thực tế thực hiện cấy lông mu của vô số trường hợp khác nhau, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh bật mí: Các bạn có nhu cầu cấy lông mu nhất định phải biết 5 sự thực sau đây  muốn đạt được kết quả tốt đẹp, tối ưu mỹ mãn, an toàn:

 • Một là, cấy lông mu là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ: Cấy lông mu là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị vùng mu không có lông mu thông qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, ứng dụng công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể, cấy lông mu bao gồm 2 quá trình phẫu thuật thẩm mỹ là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc (diễn ra tại vùng đầu cho nang lông tóc, là vị trí vùng đầu có nhiều nang lông tóc khỏe mạnh, số lượng lấy vừa đủ để phủ kín vùng mu), và quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc vào vùng mu (diễn ra tại vùng mu, các nang lông tóc được cấy theo chiều hướng, tỷ lệ mật độ, kiểu dáng xác định chuẩn xác vào vùng mu. Chúng sẽ dần thích nghi với vùng mu, sống tốt, trở thành các sợi lông mu- đương nhiên là sẽ có những đặc tính sinh lý bình thường cần có, nên có). Một số công nghệ cấy lông mu tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, được ứng dụng rộng rãi ở các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, như là công nghệ cấy lông mu FUT, công nghệ cấy lông mu FUE…
 • Hai là, mỗi công nghệ cấy lông mu khác nhau sẽ đem lại những hiệu quả khác nhau: Mỗi công nghệ cấy lông mu khác nhau sẽ ứng dụng loại kỹ thuật, máy móc, trang thiết bị khác nhau, quy trình thực hiện chi tiết sẽ có sự khác biệt, vì vậy sẽ đem lại những hiệu quả khác nhau. Điển hình như công nghệ cấy lông mu FUT ứng dụng kỹ thuật và các loại trang thiết bị hiện đại đặc thù, thực hiện quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lấy 1 miếng da đầu với số lượng nang lông tóc ước tính cần đủ dùng, thực hiện tại vùng đầu cho nang lông tóc, sau đó mới phân chia ra thành từng nang lông tóc riêng biệt, và ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, bút cấy tự động, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc vào vùng mu. Công nghệ cấy lông mu FUT có hiệu quả điều trị vùng mu không có lông mu lên đến trên 90%. Điển hình như công nghệ cấy lông mu FUE, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, máy lấy tóc FUE hiện đại, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ lấy 1 nang lông tóc mỗi lần (đối với loại máy lấy tóc FUE đơn sợi), lấy 2-3-4 nang lông tóc mỗi lần (đối với loại máy lấy tóc FUE đa sợi), thực hiện nhiều lần cho đến khi nào lấy đủ nang lông tóc ước tính cần dùng, và ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, kim tự động, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc vào vùng mu. Công nghệ cấy lông mu FUE có hiệu quả điều trị vùng mu không có lông mu lên đến trên 95%.
 • Ba là, điều kiện cần và đủ để cấy lông mu đẹp, an toàn: Cấy lông mu chỉ có thể đạt được kết quả tốt đẹp, an toàn nếu ứng dụng công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện tại địa chỉ có chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn quốc gia, sau khi kết thúc thực hiện có chế độ chăm sóc, sinh hoạt đúng đắn, khoa học, kiên trì.
 • Bốn là, tuyệt đối không tham giá rẻ, không nhẹ dạ cả tin, hay vì bất cứ lý do nào khác mà thực hiện cấy lông mu tại địa chỉ chất lượng kém: Hiện nay ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới có sự tồn tại của rất nhiều địa chỉ cấy lông mu chất lượng kém, không đạt tiêu chuẩn quốc gia, hoạt động phi pháp, với đủ các loại chiêu trò thu hút, điển hình là chiêu trò giá rẻ đánh vào tâm lý tham giá rẻ… Vì vậy, các bạn tuyệt đối không được tham giá rẻ hay là vì bất cứ lý do nào khác mà chọn lựa thực hiện cấy lông mu tại địa chỉ chất lượng kém – địa chỉ cấy lông mu chất lượng kém không chỉ không đạt được kết quả tốt đẹp, mà còn gây ra vô số những vấn đề nguy hiểm khôn lường, tổn hại nghiêm trọng cho sức khỏe.
 • Năm là, sau khi cấy lông mu nhất định  phải kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng: Trên 90% những trường hợp cấy lông mu là vì mục đích quan hệ tình dục – để nâng cao ham muốn, chất lượng đời sống tình dục lứa đôi. Vì thế mà, sau khi kết thúc thực hiện sẽ chẳng thể tránh khỏi nóng lòng. Tuy nhiên, các bạn cần đặc biệt chú ý, sau khi cấy lông mu bắt buộc nhất định phải kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng. Bởi vì, quan hệ tình dục ngay hoặc sớm sau khi cấy lông mu sẽ không chỉ khiến cho tổn thương vùng mu trở nên nghiêm trọng hơn, mà còn khiến cho các nang lông tóc bị tác động xấu, rụng khi chưa kịp thích nghi và sống tại vùng mu.

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã bật mí chi tiết 5 sự thực về cấy lông mu, hy vọng tất cả những người thực hiện đều sẽ đạt được kết quả tốt đẹp. Các bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì lo lắng, thắc mắc liên quan đến cấy lông mu – dù là trước – trong – hay là sau khi thực hiện, đều có thể liên hệ nhờ sự trợ giúp tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình, tận tâm của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, thông qua 1 trong 2 phương thức: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

15:18
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin