Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Hỏi: Cháu chào thẩm mỹ viện Hà Thanh, cháu năm nay 19 tuổi, còn đang đi học ạ. Cháu muốn hỏi là bấm mí mắt có tháo ra được không ạ? Cách đây 2 tháng, cháu có đi bấm mí mắt. Thực ra cháu được mọi người khen là tuy mắt một mí nhưng rất xinh và hợp với mặt nhưng không hiểu khi đó nghĩ gì mà lại đi bấm mí với đứa ban, lại chọn vội một chỗ không có nhiều thông tin lắm. Giờ mí mắt cháu 2 mí nhưng to quá làm mặt già đi nhiều. Cháu muốn mắt trở lại như trước có được không? Cháu mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu sớm ạ, cháu xin chân thành cảm ơn! (Mai Anh, THPT Trần Phú, Hà Nội hỏi)

Trả lời: Chào Mai Anh, chúng tôi rất hiểu những tâm tư của bạn sau khi bấm mí mắt mà không được như kỳ vọng. Với câu hỏi bấm mí có tháo ra được không của bạn, chúng tôi xin được chia sẻ chi tiết như sau:

Giải đáp về bấm mí mắt có thể tháo ra được không

Không biết trước đây bạn Mai Anh đã đi bấm mí mắt ở đâu, liệu bạn đã được người thực hiện mô tả chi tiết về bản chất phương pháp bấm mí hay chưa.

Và do không phải là “sản phẩm” của thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh nên chúng tôi cần thăm khám để đưa ra nhận định chính xác nhất xem liệu bạn có được bấm mí đúng kỹ thuật, chuẩn phương pháp.

Thực chất, về mặt kỹ thuật, để bấm mí, các bác sĩ sẽ định hình nếp mí mới giúp bạn hình dung và chọn kích thước nếp gấp mí như thế nào, tư vấn giúp bạn nếp gấp mí như thế nào sẽ mang lại gương mặt trẻ trung và ngược lại.

Có thể, bạn đã được bấm mí bởi một bác sĩ ít kinh nghiệm, không có nhiều trải nghiệm thực tế nên tạo hình hai mí mắt quá to dẫn đến gương mặt trông thiếu tự nhiên và già.

Sau bấm mí mắt có thể tháo ra được không

Bác sĩ – Giải đáp sau bấm mí mắt có thể tháo ra được không

Bấm mí mắt Hàn Quốc là việc các bác sĩ dùng một loại chỉ chuyên biệt tự tiêu tạo một liên kết từ cơ nâng mí mắt đến da vùng mi, với 3-5 mũi chỉ mỗi bên mí mắt, nhằm tạo một nếp gấp mí tự nhiên trên bầu mắt. Loại chỉ này giúp cố định chắc chắn phần sụn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại dài lâu.

Với trường hợp của bạn, việc tháo ra là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, việc nếp mí sau khi tháo hoặc những gì sẽ tồn tại sau đó chúng tôi khó có thể chắc chắn.

Thông thường, tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, nếu khách hàng đề nghị được tháo mí mắt sau bấm ra để thực hiện bấm bằng kỹ thuật mới tiên tiến hơn, mắt vẫn trở lại trạng thái ban đầu, không sẹo, không dấu vết do ngay từ đầu được thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật. Với trường hợp của bạn, tốt hơn cả là nên đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để việc tháo mí mắt sau bấm an toàn, hiệu quả nhất.

Lưu ý sau khi tháo mí mắt đã bấm

Để mắt giữ được vẻ đẹp như ban đầu mà không bị tác động tiêu cực bởi việc bấm mí mắt trước đó, bạn Mai Anh cần tuân thủ một số lưu ý như:

Lưu ý khi tháo mí mắt đã bấm

Lưu ý khi tháo mí mắt đã bấm

Giữ vệ sinh cho vùng da mí mắt sau tháo, tránh bụi bẩn hoặc cặn phấn do trang điểm

Tránh nắng tốt nhất trong 7 ngày

Tránh ăn một số thực phẩm có thể gây ngứa, kích ứng hoặc dễ hình thành sẹo

Tránh va chạm mạnh vào vùng mắt và mí…

Bạn Mai Anh thân mến, trên đây là những chia sẻ của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh về việc bấm mí mắt có tháo ra được không. Hy vọng rằng, những thông tin trên giúp bạn an tâm phần nào và có được lựa chọn chính xác nhất cho vấn đề của mình. Mọi thắc mắc khác về dịch vụ của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ viện bác sĩ hà Thanh ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm:
09:28
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin