Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Ths. Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà – trưởng phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh vinh dự nhận kỷ niệm chương của Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trực tiếp trao tặng.

Tối 12/01/2016, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi gặp gỡ thân mật Đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cũng như các doanh nhân tiêu biểu 3 miền tại Phủ Chủ tịch.

Chủ tịch nước đánh giá cao những đóng góp tích cực của cộng đồng Doanh nghiệp nhỏ và vừa vào nền kinh tế đất nước trong năm 2015, tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động và góp phần quan trọng giải quyết vấn đề thất nghiệp.

Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà nhận kỷ niệm chương chủ tịch nước trao tặng

Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà mặc áo dài màu vàng, hàng thứ năm từ phía chủ tịch nước lên, nhận kỷ niệm chương chủ tịch nước trao tặng

Tại buổi gặp gỡ, Ths. Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà vinh dự được Chủ tịch nước biểu dương và trao tặng kỷ niệm chương Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu của năm 2015.

Là một trong những người tiên phong ứng dụng và phát triển lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam, Ths. Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà hiện là trưởng phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Hà Thanh với 2 cơ sở thẩm mỹ hiện đại tại Hà Nội.

Bác sĩ Thu Hà vinh dự nhận kỷ niệm chương chủ tịch nước trao tặng

Bác sĩ Thu Hà mặc áo dài màu vàng, đứng hàng thứ 5 từ phía chủ tịch nước lên – Vinh dự nhận kỷ niệm chương chủ tịch nước trao tặng

Cùng với việc cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, hiện đại hóa cơ sở vật chất, bác sĩ Thu Hà còn không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ bác sĩ, y tá, đáp ứng yêu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Mặt khác, sự phát triển của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh cũng tạo ra nhiều công ăn việc làm cho các cử nhân ngành y tá – điều dưỡng, các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, qua đó góp phần giải quyết vấn đề thất nghiệp hiện nay.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà được Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đánh giá là 1 trong những doanh nhân tiêu biểu có đóng góp tích cực cho ngành thẩm mỹ Việt Nam trong năm 2015.

Xúc động khi đón nhận kỷ niệm chương từ Chủ tịch nước, Ths. Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà chia sẻ: “Kỷ niệm chương là sự công nhận cho những phấn đấu của phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Hà Thanh trong suốt những năm qua, đồng thời là nguồn động viên mạnh mẽ thúc đẩy chúng tôi cố gắng hơn nữa, trước mắt đem lại nhiều cơ hội công việc cho người lao động và lâu dài đưa cơ sở thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ theo tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo mọi người.”

15:58
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin