Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Hỏi: Tôi tên Ngọc Anh, năm nay 32 tuổi, đã sinh được 2 bé. Tôi có một vấn đề thắc mắc cấp bách, rất mong sẽ nhận được sự tư vấn chính xác, nhiệt tình từ chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, đó là: “Cấy tóc có hiệu quả không?”. Chẳng là, từ hồi trẻ tóc tôi đã thuộc dạng thưa, mỏng, cho đến sau khi sinh 2 bé thì rụng nhiều, vùng trán hói hết cả, trông chán nản kinh khủng. Tôi có tìm hiểu rất nhiều phương pháp chữa trị khác nhau như là sử dụng dầu gội, thuốc kích thích mọc tóc, đội tóc giả, cấy tóc… Tôi cảm thấy ưng ý nhất và muốn chọn lựa phương pháp cấy tóc, nhưng còn lo lắng về hiệu quả đạt được, sợ rằng hiệu quả đạt được sẽ thấp, không giống như tôi tìm hiểu. Nguyễn Ngọc Anh – Đống Đa – Hà Nội.

Đáp: Trước tiên, cho phép chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh được gửi lời cảm ơn đến bạn Nguyễn Ngọc Anh vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết, cấy tóc được ứng dụng rộng rãi không chỉ ở riêng Việt Nam, mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, với các phương pháp khác nhau, có hiệu quả đạt được rất tốt. Sau đây, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin để bạn Ngọc Anh có thể hiểu hơn về cấy tóc cũng như những hiệu quả của cấy tóc.

Cấy tóc là gì, các phương pháp cấy tóc tiêu biểu?

Căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ về cấy tóc, và kết quả thực tế thực hiện cấy tóc, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp cho bạn Ngọc Anh thông tin cách hiểu về cấy tóc đầy đủ, đúng đắn, đơn giản nhất như sau:

 • Cấy tóc là tên gọi chung của phương pháp phẫu thuật phức tạp kết hợp như sau: Trước tiên sẽ là phẫu thuật lấy nang lông tóc tại vị trí da đầu có mật độ các sợi tóc dày, khỏe mạnh; Sau đó sẽ là phẫu thuật cấy nang lông tóc tại vị trí da đầu không có tóc hoặc có các sợi tóc thưa thớt, bổ sung thâm các sợi tóc mới khỏe mạnh.
 • Cấy tóc hoàn toàn không giống như các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông thường, khá là phức tạp, bắt buộc phải được thực hiện tại bệnh viện có chất lượng tốt, uy tín, được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ tốt nghiệp trình độ học vấn chuyên môn từ thạc sĩ trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng sự hỗ trợ đắc lực của y tá tốt nghiệp độ học vấn chuyên môn từ cao đẳng trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Một số phương pháp cấy tóc tiêu biểu, được ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới hiện nay như là phương pháp cấy tóc với phẫu thuật da đầu (Follicle Unit Transplantation, viết tắt là FUT), phương pháp cấy tóc với máy lấy tóc FUE Korea (Follicle Unit Extraction, viết tắt FUE)…
 • Cấy tóc có thể áp dụng đối với mọi trường hợp có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, bị hói đầu, các sợi tóc thưa thớt, bất kể mức độ bị nhẹ hay nặng, vị trí da đầu bị.

Hiệu quả của cấy tóc

Những hiệu quả sau đây của cấy tóc không chỉ dừng lại ở kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ, mà đã được kết quả thực tế thực hiện cấy tóc chứng minh:

 • Chấm dứt triệt để tình trạng hói đầu, tóc thưa thớt: Có hiệu quả đối với mọi trường hợp bị hói đầu, tóc thưa thớt, đương nhiên bao gồm cả những trường hợp đã sử dầu gội, thuốc kích thích mọc tóc nhưng không có hiệu quả hoặc là hiệu quả cực kỳ thấp.
 • Tạo được các sợi tóc thật với mật độ hợp lý, trông cực kỳ tự nhiên. Hiệu quả lên đến 90% sau 1 lần thực hiện, có thể thực hiện lần dặm lại để đạt được hiệu quả 100% như mong muốn: Các sợi tóc mới được cấy vào vùng da đầu cần cấy tóc có khả năng thích nghi cũng như khả năng sống cao, bởi vì nang lông tóc được lấy từ chính vùng da đầu có các sợi tóc khỏe mạnh của bản thân người thực hiện, độ tương thích gần như tuyệt đối.
 • Thời gian duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Các sợi tóc được tạo thành bởi cấy tóc cũng có những đặc tính sinh lý giống y như các sợi tóc ở vùng da đầu lấy nang lông tóc nên sẽ có thời gian duy trì hiệu quả vĩnh viễn – sau khi rụng đi vẫn có thể mọc lại.
 • Trong và sau quá trình thực hiện cấy tóc đều an toàn, sẽ không có vấn đề gì nguy hiểm xảy ra đối với vùng da đầu lấy nang lông tóc và vùng da đầy cấy tóc, cũng như các vùng lân cận.
 • Trong và sau quá trình thực hiện cấy tóc đều có thể không đau đớn hoặc là chỉ đau nhẹ nhàng trong khoảng thời gian cực kỳ ngắn, nhờ vào các phương pháp giảm đau áp dụng cực kỳ hiệu quả, như là phương pháp ủ tê, gây tê tại chỗ, phương pháp uống thuốc giảm đau…
 • Không để lại sẹo xấu hoặc chỉ để lại sẹo với kích thước nhỏ, đẹp, hình dáng mờ nhạt, rất khó phát hiện, đặc biệt là sau khi tóc tốt lên bao trùm tất cả. Vì vậy, bạn Ngọc Anh hay bất cứ ai có nhu cầu thực hiện cấy tóc cũng không cần phải lo lắng sẽ để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Lưu ý: Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều địa chỉ cấy tóc khác nhau, nhưng không phải tất cả địa chỉ cấy tóc đều có chất lượng tốt, uy tín, đều đạt hệ thống tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn chính xác, khắt khe của các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, uy tín, có không ít địa chỉ cấy tóc có chất lượng kém, hoạt động lừa đảo, chộp giật, không đạt hệ thống tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn chính xác, khắt khe của các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, uy tín.Vì vậy, bạn Ngọc Anh cũng như tất cả các bạn khác có nhu cầu cấy tóc cần hết sức tỉnh táo, chỉ chọn lựa thực hiện cấy tóc tại địa chỉ có chất lượng tốt, uy tín, để đạt được hiệu quả tối ưu như mong muốn, an toàn, cũng như để tránh tiền mất tật mang, gặp phải những vấn đề nguy hiểm.

Sau những thông tin mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp, chia sẻ, chắc hẳn bạn Nguyễn Ngọc Anh đã hiểu được và bớt lo lắng về vấn đề: “Cấy tóc có hiệu quả không?”. Bạn Ngọc Anh cũng như tất cả các bạn khác có nhu cầu cấy tóc mà gặp phải những vấn đề lo lắng, thắc mắc liên quan, chẳng hạn như cấy tóc bao nhiêu tiền, ở đâu tốt, sau bao lâu thì đẹp… đều có thể nhờ đến sự trợ giúp tư vấn, giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thông qua liên hệ: Hotline 0986 222 811 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

14:49
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin