Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Phẫu thuật nâng mũi, bên cạnh những pha kiến tạo dáng mũi vô cùng thành công thì cũng tồn tại không ít ca nâng mũi hỏng. Rơi vào hoàn cảnh này không những dáng mũi mong muốn kiến tạo không đạt được mà đến dáng mũi ban đầu cũng không được toàn vẹn, chưa kể vùng mũi sẽ phải hứng chịu nhiều sự tổn thương, đau đớn kéo dài. Vào thời điểm này là khắc phục/ sửa mũi hỏng là điều cần thực hiện ngay và để không xảy ra bất kể sai phạm đáng tiếc nào phải đặc biệt cẩn trọng trong việc chọn bác sỹ thực hiện. Nên chọn đến bác sỹ nào sửa mũi nâng hỏng tốt nhất, đó là những gì chúng tối sẽ gửi đến các bạn ở nội dung chia sẻ bên dưới.

Như thế nào là mũi nâng hỏng

Mũi nằm ở vị trí trung tâm gương mặt, chỉ cần một sự thay đổi nhỏ của mũi là toàn bộ dung mạo như chuyển mình theo. Với chiếc mũi nguyên bản của đại đa số người Á Đông, dáng mũi có phần thấp, đầu mũi ngắn và nhiều trường hợp cánh mũi có thể bè rộng, mặt trước mũi hết lên… từ dáng vẻ như vậy, chiếc mũi chưa tôn được nét đẹp gương mặt. Với một dáng mũi cao hơn, sống có độ cong hài hòa, cánh mũi gọn, đầu mũi tròn… chiếc mũi sẽ làm thay đổi cả khuôn mặt, nhìn vào khuôn mặt, thanh thoát và đẹp cuốn hút hơn.

Để chiếc mũi cao hơn, có được dáng vẻ hài hòa hơn nâng mũi là cách thức giúp đạt được mục đích này. Đã có hàng trăm ngàn ca kiến tạo nâng mũi mỗi năm được thực hiện, trong số đó rất rất nhiều người đã thực sự thay đổi nâng tầm nhan sắc. Nhưng, đâu đó có cả những trường hợp không có được chiếc mũi cao đẹp đúng ý, thậm chí có những trường hợp mũi bị thay đổi hình thái… Điều này không làm tăng vẻ đẹp gương mặt, ngược lại đánh mất giá trị thẩm mỹ riêng của mũi cũng như ca dung mạo.

Những pha nâng mũi kiến tạo không ưng ý đó có thể gọi chung là nâng mũi hỏng. tổng hợp lại các trường hợp nâng mũi không ưng ý hay còn gọi là hỏng hay gặp nhất các bạn có thể biết:

 • Bị lệch sống mũi
 • Dáng mũi thô
 • Thủng đầu mũi
 • Bóng đỏ đầu mũi
 • Lộ chất liệu sụn nâng mũi
 • Gặp kích ứng với chất liệu sụn nâng mũi
 • Nhiễm trùng vết thương
 • Hoại tử mũi
 • ….

Trong số những trường hợp mũi nâng hỏng trên có những tình trạng gặp phải cực kì nguy hiểm, nó không đơn giản chỉ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà liên quan đến sức khỏe, chức năng hoạt động của mũi và cơ thể. Do đó, cho dù là biến chứng mũi hỏng nào cũng cần được khắc phục đúng cách, đúng thời điểm và triệt để.

Thời điểm cần sửa mũi nâng hỏng

Không may nâng mũi nhưng bị hỏng cần phải thực hiện sửa chữa, thời điểm nào là thích hợp nhất? Điều này phụ thuộc vào vấn đề mà mũi sau nâng hiện đang gặp phải, ứng với mỗi trường hợp sẽ có cách thức giải quyết tương ứng:

 • Nếu đó là những vấn đề liên quan đến vết thương, tình trạng viêm nhiễm thời điểm xử lý tốt nhất là ngay khi phát hiện ra vấn đề
 • Nếu đó là những vấn đề liên quan đến dáng mũi sẽ căn cứ theo tình hình thực tế để điều chỉnh vào một thời điểm thích hợp, không nhất thiết phải ngay sau khi phát hiện ra mà có thể khi đã lành thương
 • Nếu đó là vấn đề đến từ chất liệu sụn nâng mũi như kích ứng cần thực hiện tháo rút sụn ra, phục hồi dáng mũi, kháng viêm, chữa lành vết thương

Cho dù là sửa mũi hỏng ở hoàn cảnh, thời điểm nào thì kết quả sửa mũi phải là chính xác tuyệt đối, đảm bảo về tạo hình và tính an toàn cho mũi cũng như sức khỏe chung của cơ thể. Để làm được điều này không thể dễ dãi trong việc tìm và chọn bác sỹ thực hiện, do sửa mũi hỏng 90% khả năng thành công là do tay bác sỹ.

Bác sỹ sửa mũi nâng hỏng tốt nhất

Bác sỹ nâng mũi đẹp đã khó kiếm, bác sỹ sửa mũi nâng hỏng còn khó kiếm hơn. Bởi không chỉ đòi hỏi về khả năng tác động tạo hình, sửa mũi hỏng đòi hỏi về chuyên môn bác sỹ cực kì chắc, tinh tế, bác sỹ từng gặp và trải qua nhiều ca chỉnh sửa mũi hỏng thành công và kỹ năng thao tác chắc chắn, chính xác tuyệt đối. Do đó, tìm bác sỹ sửa mũi hỏng nhất định phải cẩn thận tìm hiểu và đưa ra quyết định đúng đắn.

Trong số những bác sỹ thẩm mỹ có khả năng sửa mũi nâng hỏng hiện nay, Dr Phạm Thị Thu Hà là vị bác sỹ được đánh giá rất cao, sự đánh giá không chỉ đến từ phía các chuyên gia mà bao gồm chính những nạn nhân đã nâng mũi bị hỏng tìm đến bác sỹ để được khắc phục. Dr Phạm Thị Thu Hà là bác sỹ chuyên khoa II của Đại học Y Hà Nội, bác sỹ tu nghiệp nhiều năm Hàn Quốc và trên 20 năm là khoảng thời gian bác sỹ đã hoạt động, gắn bó trong ngành. Số lượng khách hàng được bác sỹ tạo hình nâng mũi cán mốc hàng trăm ngàn và số ca chỉnh sửa mũi nâng hỏng không hề ít.

Hiệu quả đạt được sau sửa mũi nâng hỏng

Trực tiếp thực hiện sửa mũi nâng hỏng Dr Thu Hà chia sẻ, có rất nhiều tình trạng hỏng khác nhau. Có bạn tìm đến trong tình trạng bị viêm nhiễm, có nguy cơ hoại tử bác sỹ đã tiến hành rút sụn, chữa viêm làm lành thương tổn, ổn định kết cấu mũi. Sau nếu khách hàng có nhu cầu tạo hình mũi thẩm mỹ tiếp bác sỹ sẽ giúp đỡ thực hiện hết mình trên quan điểm đẹp phải an toàn. Với những ca mũi hỏng trong tình trạng lệch, vẹo, lộ chất liệu, bóng đỏ… dựa theo tính chất, mức độ từng trường hợp bác sỹ ấn định khoảng thời gian can thiệp chỉnh sửa tốt và an toàn nhất. Nhìn chung với những ca mũi hỏng này cần tác động rút chất liệu sau tái tạo và thay thế bằng một chất liệu khác an toàn hơn, tạo dáng mũi phù hợp hơn. Riêng với những ca bóng đỏ đầu mũi cần điều chỉnh lại độ dài dáng mũi và đặt tấm chất liệu bọc đầu mũi để không xảy ra hiện tượng bóng đỏ. Bên cạnh những trường hợp phổ biến trên còn khá nhiều ca mũi hỏng khác như là vẹo trụ mũi, đầu mũi ngắn, mũi chưa đạt độ cao mong muốn, dáng mũi thô… cũng được bác sỹ điều chỉnh thành công.

Có một chú ý cần biết khi sửa mũi nâng hỏng là kết quả không phải với trường hợp nào cũng đẹp đúng mong muốn như lần đầu nâng mũi. Tùy vào mức độ hỏng bác sỹ sẽ tính toán và đưa ra phương án hoàn hảo nhất, an toàn nhất. Chỉ khi đạt được sự thống nhất giữa hai bên, bác sỹ mới bắt đầu sửa mũi đã nâng bị hỏng.

Liên lạc hoặc tìm hiểu thêm thông tin về sửa mũi đã nâng bị hỏng với Dr Phạm Thị Thu Hà vui lòng gọi đến số 0986.222.811. Trường hợp, có thêm yêu cầu cần chúng tôi giải đáp hãy để lại câu hỏi ở bên dưới bài viết này. Chúc các bạn thành công!

10:49
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin