Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thông thường, sau khi biết bản thân bấm mí bị hỏng, không ai là không mong muốn có thể sửa lại ngay lập tức, bằng cách nào đó thật nhanh chóng, để có thể nhanh chóng thoát khỏi kết quả bấm mí bị hỏng xấu không thể chấp nhận được, đồng thời sở hữu kết quả thẩm mỹ mí mắt đẹp như mơ ước bấy lâu. Tuy nhiên, kết quả nghiên cứu của ngành công nghiệp thẩm mỹ mí mắt về bấm mí bị hỏng chỉ ra rằng, sau khi bấm mí bị hỏng không thể tiến hành sửa ngay, mà cần một khoảng thời gian nhất định để mí mắt cũng như vùng mắt phục hồi hoàn toàn, ổn định thì mới có thể tiến hành sửa lại. Vậy thì, chính xác: “Bấm mí bị hỏng bao lâu thì có thể sửa lại?”. Hôm nay, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp và phân tích chi tiết thông tin chuyên môn làm rõ, lý giải.

Bấm mí bị hỏng sau khi đã hồi phục hoàn toàn thì có thể sửa lại

Sau khi căn cứ vào kết quả nghiên cứu của ngành công nghiệp thẩm mỹ mí mắt đối với bấm mí bị hỏng, và kết quả khảo sát thực tế kết quả của các phương pháp sửa bấm mí bị hỏng được áp dụng hiện nay ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Bấm mí bị hỏng sau khi đã hồi phục hoàn toàn thì có thể sửa lại bằng cách bấm mí hoặc cắt mí, trước khi bấm mí bị hỏng đã hồi phục hoàn toàn thì không thể sửa lại.

Ngay sau đây, chuyên gia thẩm mỹ sẽ cung cấp thông tin chi tiết lý giải tại sao bấm mí bị hỏng sau khi đã hồi phục hoàn toàn thì có thể sửa lại, trước khi bấm mí bị hỏng đã hồi phục hoàn toàn thì không thể sửa lại:

 • Trước tiên, các bạn cần hiểu rõ bấm mí bị hỏng là gì, như thế nào: Bấm mí bị hỏng là thuật ngữ dùng để chỉ tình trạng kết quả bấm mí xấu (2 mí được tạo thành có kích thước không tương xứng, không cân đối, không hài hòa khi xem xét, so sánh đối chiếu ở nhiều góc độ, nếp gấp mí mắt quá nông không rõ ràng hoặc quá sâu quá sắc sảo, trông cứng đơn không tự nhiên, tổng thể hình dáng 2 mí xấu, không cuốn hút), hoặc là tình trạng kết quả bấm mí xấu kèm theo những vấn đề nguy hiểm xảy ra đối với mí mắt, vùng mắt.
 • Chuyên gia thẩm mỹ lý giải, sở dĩ sau khi bấm mí bị hỏng phải hồi phục hoàn toàn thì mới có thể sửa lại, trước khi hồi phục hoàn toàn thì không thể sửa lại bởi vì: Bất kể là sau khi bấm mí thành công mỹ mãn hay bấm mí bị hỏng thì mí mắt đều chịu những tổn thương nhất định với sự xuất hiện của những biểu hiện tiêu biểu như sưng đau… và cần một khoảng thời gian nhất định để hồi phục hoàn toàn (không còn sưng tấy cũng như các biểu hiện khác của phẫu thuật bấm mí nữa). Đương nhiên là các bạn bấm mí bị hỏng không thể nào tiến hành sửa ngay khi mí mắt còn đang sưng tấy hoặc khi còn những vấn đề nguy hiểm đang diễn ra, còn chưa hồi phục hoàn toàn.
 • Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, bấm mí bị hỏng tùy từng tình trạng khác nhau mà có thời gian hồi phục khác nhau cũng như thời gian có thể sửa lại khác nhau, cụ thể là: Đối với tình trạng bấm mí bị hỏng chỉ đơn giản là kết quả bấm mí xấu thì thời gian hồi phục hoàn toàn nhanh chóng hơn, kéo theo đó là thời gian có thể sửa lại cũng nhanh chóng hơn; Đối với tình trạng bấm mí bị hỏng không đơn giản chỉ là kết quả bấm mí xấu, mà còn kèm theo những vấn đề nguy hiểm xảy ra với mí mắt, vùng mắt, thì thời gian hồi phục sẽ lâu hơn, kéo theo thời gian sửa lại cũng lâu hơn, nguyên nhân là do phải tốn khá nhiều thời gian vào việc chữa trị những vấn đề nguy hiểm xảy mà mí mắt, vùng mắt gặp phải.
 • Theo như số liệu khảo sát thực tế cho thấy, thời gian bấm mí bị hỏng có thể sửa lại trung bình dao động trong khoảng từ 3 đến 6 tháng.
 • Nếu như các bạn muốn bấm mí bị hỏng có thể nhanh sửa lại để được đẹp thì cần lưu ý: Sử dụng các loại thuốc với liều lượng và thời gian đúng theo đơn thuốc bác sĩ kê; Giữ gìn vệ sinh vết thương, mí mắt, vùng mắt sạch sẽ, thường xuyên mỗi ngày; Ăn uống, hoạt động kiêng khem cẩn thân theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ; Nghỉ ngơi đầy đủ, điều độ

Lưu ý: Sửa bấm mí bị hỏng chỉ thành công mỹ mãn khi ứng dụng phương pháp (kỹ thuật, trang thiết bị) tiên tiến hiện đại chuẩn quốc tế (ví dụ như phương pháp bấm mí công nghệ Hàn Quốc, cắt mí chỉ vàng 24k…), được thực hiện tại địa chỉ chuyên khoa có chất lượng tốt, uy tín lâu năm (đáp ứng hệ thống tiêu chuẩn về mặt chuyên môn của các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực hàng đầu quốc gia). Cộng thêm, sau khi thực hiện sửa bấm mí bị hỏng nhất định phải nghiêm túc chăm sóc theo đúng sự chỉ dẫn cũng như yêu cầu của bác sĩ.

Với toàn bộ những thông tin mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp như ở trên đây chắc hẳn các bạn đã biết rõ: “Bấm mí bị hỏng bao lâu thì có thể sửa lại?”. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh được xếp hạng top 1 địa chỉ bấm mí, sửa bấm mí hỏng có chất lượng tốt, uy tín của Việt Nam, các bạn có nhu cầu sửa bấm mí bị hỏng có thể tin tưởng, an tâm chọn lựa. Các bạn có thể liên hệ sửa bấm mí bị hỏng với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội.

08:56
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin