Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Hỏi: Cháu chào bác sĩ Hà Thanh, cháu năm nay 19 tuổi và hiện đang là sinh viên ạ. Cháu có một câu hỏi rất mong các bác sĩ tư vấn sớm giúp cháu. Đó là bấm mí mắt Hàn Quốc giá rẻ có thực sự đẹp và an toàn không? Cháu hoang mang quá. Vì là sinh viên, muốn khắc phục mắt một mí nhưng tài chính còn hạn hẹp ạ. Cháu thấy có nhiều cơ sở rẻ lắm, chỉ 1,2 triệu hoặc có chỗ còn chưa đến 1 triệu thôi. Khác biệt giữa bấm mí mắt giá rẻ và bấm mí mắt thông thường là gì ạ? Cháu xin chân thành cảm ơn! (Thu Hương – ĐHVH hỏi)

Trả lời:

Thu Hương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Về việc bấm mắt 2 mí Hàn Quốc giá rẻ có thực sự đẹp và an toàn hay không, có thể nói đây là một vấn đề khá nóng hổi trong thời gian gần đây. Bằng uy tín và chuyên môn của mình, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xin chia sẻ cụ thể với bạn như sau:

1. Khác biệt của bấm mí mắt giá rẻ và bấm mí mắt Hàn Quốc

Không thể đánh đồng giữa bấm mí mắt giá rẻ và bấm mí mắt Hàn Quốc bởi tại xứ sở Kim Chi hoàn toàn không có phương pháp nào có chi phí rẻ tới “choáng váng” như vậy mà đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn như kỳ vọng. Vấn đề là, nhiều cơ sở thẩm mỹ nhận thấy sức hút mạnh mẽ của dịch vụ này nên đã rất “mạnh tay” trong việc tạo hình mắt 2 mí mà không có bất cứ sự đảm bảo nào về mặt khoa học.

Không chỉ nằm ở sự chênh lệch rất lớn về mặt chi phí, giữa 2 phương pháp bấm mí mắt còn cách xa nhau về yếu tố chuẩn mực khoa học.

Khác biệt giữa bấm mí mắt giá rẻ và bấm mí Hàn Quốc thông thường

Khác biệt giữa bấm mí mắt giá rẻ và bấm mí Hàn Quốc thông thường

Cụ thể: Thông thường, bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ sử dụng cả chỉ sinh học định hình vào quá trình bấm mí. Toàn bộ quy trình tuy không tốn nhiều thời gian nhưng lại đòi hỏi chuyên môn, sự tỉ mỉ và nắm vững nguyên tắc.

Trong khi đó, các dịch vụ bấm mí mắt giá rẻ thực tế chỉ tạo tổn thương trên mí mắt và tận dụng sự hình thành sẹo hoặc thiếu hụt mỡ thừa mí mắt mà tạo nên nếp gấp mí. Điều này không chỉ đi ngược lại với bản chất của phương pháp mà còn phản khoa học và do đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng nghiêm trọng đối với thẩm mỹ của gương mặt cũng như tính an toàn của thị giác.

2. Vậy bấm mí mắt Hàn Quốc giá rẻ có thực sự đẹp và an toàn?

Rõ ràng câu trả lời là KHÔNG! Cho dù được phù phép bởi bất cứ tên gọi nào thì việc sử dụng một dịch vụ thẩm mỹ dựa trên tiêu chí về giá thành rẻ vẫn luôn là điều không mấy thông minh. Cái gì cũng có giá của nó – đây là triết lý sống bạn hay bất cứ ai cũng nên hiểu rõ.

Giải đáp bấm mí mắt Hàn Quốc giá rẻ có thực sự đẹp và an toàn

Giải đáp bấm mí mắt Hàn Quốc giá rẻ có thực sự đẹp và an toàn

Với một đôi mắt 2 mí, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm nhiều phong cách trang điểm khác nhau, hay có thể biểu thị mọi cảm xúc mà không cần cất tiếng nói. Chính vì thế sở hữu đôi mắt 2 mí là mong muốn của rất nhiều người. Hiện nay, đại đa số các thẩm mỹ viện trên toàn quốc đều có dịch vụ bấm mí nhưng mức giá bấm mí mắt lại có thể rất khác nhau khiến nhiều chị em hoang mang.

Điều quan trọng là, không nên đặt tiêu chí về giá để đưa ra lựa chọn mà điều bạn cần quan tâm là chất lượng và kết quả sau khi phẫu thuật. Nếu giá rẻ đi kèm với kết quả phi thẩm mỹ, để lại biến chứng thì đó chắc chắn không phải là cái giá rẻ.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sau nhiều năm miệt mài hoạt động trong lĩnh vực và được khách hàng tín nhiệm vẫn luôn đặt lợi ích, vẻ đẹp và sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. Do vậy, những dịch vụ thẩm mỹ trong đó có bấm mí luôn được chú tâm và làm hài long khách hàng.

Hy vọng rằng, thong tin, chia sẻ và những điều thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chia sẻ cùng bạn Thu Hương về việc bấm mí mắt Hàn Quốc giá rẻ có thực sự đẹp và an toàn không đã “thức tỉnh” nhiều bạn trẻ. Chúc bạn sớm đạt được mong muốn của mình và hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trong quá trình hoàn thiện bản thân đó!

Có thể bạn quan tâm:
10:53
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin