Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hà Thanh, cháu có một thắc mắc rất muốn được giải đáp cụ thể đó là về vấn đề bấm mí mắt luồn chỉ là như thế nào ạ? Cháu có nhu cầu đi bấm mí mắt Hàn Quốc lâu rồi nhưng giờ mới là lúc có điều kiện để làm được. Có điều, khi lên mạng tìm hiểu, cháu thấy nhiều thông tin trái chiều rồi các định nghĩa, giải thích rất khác nhau, không biết đâu mà lần. Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu sớm nhất. Cháu xin chân thành cảm ơn. (Hồng Minh, 21 tuổi, ĐH Hà Nội hỏi).

Trả lời: Chào bạn Hồng Minh, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi tư vấn của bạn về dịch vụ bấm mí mắt. Những quan tâm của bạn về kỹ thuật này chứng tỏ bạn đã tìm hiểu rất kỹ về phương pháp. Về thắc mắc bấm mí luồn chỉ là như thế nào của bạn, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Giải đáp bấm mí mắt luồn chỉ là như thế nào

Bấm mí mắt luồn chỉ là gì đó là giải pháp giúp tạo hình mắt hai mí được ứng dụng nhiều nhất hiện nay tại các thẩm mỹ viện nhằm đem đến cho khách hàng đôi mắt hai mí cân đối, tự nhiên, hài hòa với gương mặt và tồn tại lâu dài theo thời gian.

Bấm mí mắt luồn chỉ là như thế nào

Giải đáp – Bấm mí mắt luồn chỉ là như thế nào

Hiện nay có 2 kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ là bấm mí thông thường và bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí mắt thường: Cách luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt: Bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ thẩm mỹ xuống cơ nâng mi của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 3-5 năm và mờ dần theo thời gian.

Bấm mí Hàn Quốc: Cách luồn chỉ tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi: Bác sĩ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ đôi chuyên biệt Hàn Quốc xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại bền lâu theo thời gian hơn. Bấm mí mắt Hàn Quốc đang được các bạn trẻ sử dụng nhiều bởi tác dụng tuyệt vời của nó mang lại.

Cả hai phương pháp này đều dùng chỉ sinh học tự tiêu để luồn, tạo nếp gấp mí mới. Do đó, bạn không cần bước cắt chỉ. Sau một thời gian nhất định, mắt sẽ trở lại trạng thái ban đầu mà không làm mắt mất thẩm mỹ.

Thực tế, bạn Minh có thể an tâm về tính khoa học của phương pháp bấm mí mắt luồn chỉ này vì khi ra đời cho đến nay, phương pháp đã được kiểm chứng về độ an toàn, hiệu quả và cấp phép ứng dụng tại nhiều quốc gia.

Bấm mí mắt luồn chỉ đẹp tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh địa chỉ bấm mí mắt luồn chỉ đẹp cho bạn

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh địa chỉ bấm mí mắt luồn chỉ đẹp cho bạn

Luôn áp dụng đúng chuẩn các phương pháp thẩm mỹ, trong đó có bấm mí luồn chỉ, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng về làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi đến tư vấn, bạn sẽ được giải thích cặn kẽ hơn việc bấm mí mắt luồn chỉ là như thế nào, chăm sóc trước, sau bấm mí ra sao cùng cam kết về sự thành công của một ca bấm mí bất kỳ. Ngay cả trong trường hợp mắt bạn cận, loạn thị hay sụp mí nhé, phương pháp này cũng có thể khắc phục mí mắt mà không ảnh hưởng tiêu cực đến thị lực. Bên cạnh hai phương pháp bấm mí dùng chỉ sinh học.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn ứng dụng thành công giải pháp bấm mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k, đem đến bạn đôi mắt đẹp dài lâu cho bạn. Nếu bạn Minh thực sự quan tâm đến những giải pháp bấm mí này, hãy liên hệ tại 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan:
11:07
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin