Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Nếu như vấn đề ngực nhỏ làm đau khổ không ít chị em phụ nữ thì ngực to quá khổ, với một số lượng cũng không ít các chị em khác lại cảm thấy thiếu tự tin không kém với vòng một của mình. Điều này tưởng chừng như rất mâu thuẫn và hiếm gặp nhưng trên thực tế lại là tâm trạng của rất nhiều chị em. Ngực quá lớn cũng có những bất tiện và hạn chế lớn. Đó là lý do vì sao, nhiều người tìm kiếm cách làm ngực nhỏ lại hay làm sao để ngực nhỏ lại an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ dành cho mình.

1. Ngực quá khổ mang đến những bất tiện nào?

Trước hết phải khẳng định rằng, vòng ngực quá to đôi khi mang đến những sự bất tiện khó khắc phục hơn rất nhiều so với những người có khuôn ngực quá nhỏ. Đó là điều dễ hiểu bởi nội y có thể giúp nâng ngực nhưng khó che đậy một bộ ngực quá lớn.

Ngực của một người phụ nữ chỉ đẹp khi nó cân xứng với chiều cao cơ thể và số đo các vòng khác. Do vậy, một vòng ngực quá khổ, thiếu cân xứng không thể được xem là một bầu ngực đẹp. Ngoài ra, sở hữu bầu ngực quá khổ cũng đem đến những bất tiện tế nhị cho cuộc sống thường ngày của nhiều chị em.

Cách làm ngực nhỏ hay làm sao để làm ngực nhỏ

Hà Thanh – Mách cách làm ngực nhỏ

Đó có thể là các vấn đề như: luôn bị hiểu lầm là từng phẫu thuật nâng ngực, trở thành trò cười hoặc đối tượng bị trêu đùa của nam giới xung quanh, khó khăn trong việc lựa chọn trang phục vì tâm lý luôn sợ bầu ngực lớn nếu để lộ quá đà sẽ bị cho là lố bịch hay dâm đãng…Đó là chưa kể đến những khó khăn khi những chị em có bộ ngực khủng bước vào giai đoạn cho con bú, bộ ngực lớn càng đứng trước nguy cơ chảy sệ và làm chị em mệt mỏi thêm.

Có thể nói, việc tự ti với vòng một quá khổ không phải là điều quá xa lạ. Đó có thể là điều xuất phát từ yếu tố tâm lý của chính người “có gì đó khác thường” so với người khác gây nên, hoặc cũng có thể vì những yếu tố khách quan bên ngoài tác động. Tuy nhiên, những cách làm ngực nhỏ an toàn, hữu hiệu vẫn là điều cần thiết cho nhu cầu của họ trong trường hợp này.

2. Làm sao để ngực nhỏ lại hay cách làm ngực nhỏ ngay tại nhà

Để khắc phục bộ ngực quá khủng, rất nhiều cách làm ngực nhỏ được đưa ra nhằm giúp chị em vừa đạt được mục đích, vừa có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình. Đó có thể là những giải pháp như: chọn áo ngực phù hợp, chọn trang phục nhằm che đậy vòng ngực quá lớn hoặc sử dụng, tránh sử dụng các thực phẩm như uống nhiều cafe, không ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, chiên xào…Thậm chí, có nhiều người còn đưa ra phương pháp massage và hy vọng rằng phương pháp này có thể giúp ngực nhỏ lại.

Hà Thanh mách cách làm ngực nhỏ hay làm sao để ngực nhỏ lại

Hà Thanh mách cách làm ngực nhỏ hay làm sao để ngực nhỏ lại

Vậy làm sao để ngực nhỏ lại thì thực tế, tất cả những giải pháp trên đều khó mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho ngực. Thậm chí, sự mất cân bằng trong chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và nạp quá nhiều hoặc quá ít một loại thực phẩm nào đó vào cơ thể có thể khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng.

3. Cách làm ngực nhỏ lại chỉ trong 2 giờ

Sự phát triển của chuyên khoa thẩm mỹ đã mang đến nhiều giải pháp làm đẹp an toàn, có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng, trong đó có cách làm ngực nhỏ lại bằng phẫu thuật thu gọn vú phì đại.

Thu gọn vú phì đại là phẫu thuật nhằm lấy đi lượng mỡ thừa ở khu vực bầu ngực thông qua một vết rạch nhỏ sao cho không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và không làm mất cảm giác ngực. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được sở hữu đôi gò bồng đảo với kích thước cân đối, hài hòa và cân xứng với số đo các vòng trên cơ thể.

Đối với băn khoăn làm sao để ngực nhỏ lại thì đây là phương pháp thẩm mỹ lần đầu được nghiên cứu và sử dụng bởi Hoa Kỳ. Ban đầu, hạn chế lớn nhất của phương pháp này chính là để lại sẹo xấu cho người phụ nữ. Tuy nhiên, sau đó, phương pháp này đã dần được nghiên cứu và hoàn thiện về mặt phương pháp, hoàn toàn không để lại sẹo xấu cho khách hàng.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hiện là một trong những cơ sở tiên phong ứng dụng phương pháp làm đẹp này tới khách hàng Việt Nam. Với uy tín đã được gây dựng gần 2 thập kỷ qua, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi làm đẹp với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Hãy liên hệ 0986 222 911, 0986 222 811 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ viện tại Hà Nội ngay hôm nay để được đặt lịch khám, tư vấn và phẫu thuật sớm nhất.

Xem thêm:

⇒ Công nghệ nâng ngực nội soi an toàn nhất

Thu nhỏ núm vú hay đầu vú tăng thêm sự hấp dẫn của bạn.

Lưu ý: Bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

10:49
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin