Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Tuổi tác là một điều kiện tiên quyết để sử dụng dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ. Theo đó, từ 18 tuổi trở lên là độ tuổi nâng mũi lý tưởng. Là một dịch vụ làm đẹp rất hiệu quả nên không ít trường hợp nằm ngoài độ tuổi lý tưởng nâng mũi cũng muốn làm ngay. Nhưng sự lo lắng vấn còn đó, không biết bao nhiêu tuổi nên bắt đầu nâng mũi?

Nâng mũi để làm gì?

Đẹp là điều ai ai cũng mong muốn, dù vậy tạo hóa không cho ai tất cả, vẻ ngoài mỗi người mỗi vẻ, có người đẹp cũng sẽ có người chưa được ưng mắt. Vẻ đẹp, có hai khái niệm được nhắc đến khá nhiều là đẹp hình thể và dung mạo, mũi là một trong những bộ phận làm nên vẻ đẹp dung mạo khuôn mặt.

Đối với người Phương Tây họ có dáng mũi rất cao và thẳng, vẻ đẹp dung mạo có sự gai góc, mạnh mẽ và bụi bặm. Người Châu Á đa phần có chiếc mũi thấp hoặc tẹt, cùng đó là khuôn mặt tròn điều này mang đến khuôn mặt khá bầu bĩnh, nhiều khi có cảm giác bí bách và nhiều khi nhìn có phần thiếu sự hài hòa cho gương mặt, gương mặt không được ưa nhìn.

Nâng mũi là một trong những dịch vị làm đẹp thẩm mỹ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bằng khả năng cất cao sống mũi, tạo hình dáng mũi hài hòa tự nhiên, vẻ đẹp chiếc mũi được thay đổi từ đó giúp thay đổi dung mạo khuôn mặt. Hậu nâng mũi, ai cũng trở nên rạng rỡ, xinh tươi với khuôn mặt đẹp thanh tú, cuốn hút hơn.

Bao nhiêu tuổi nên bắt đầu nâng mũi?

Nôn nóng, mong muốn làm phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn là một thực tế hiện nay. Nhưng làm cái gì cũng cần có điều kiện đi kèm để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn. Thực hiện nâng mũi, không phải trường hợp ngoại lệ!

Điều kiện nâng mũi, độ tuổi là vấn đề được quan tâm nhiều nhất bởi không phải với ai, lứa tuổi nào cũng có thể thực hiện. Ngoại trừ các trường hợp dị tật bẩm sinh như sứt môi, hở hàm ếch, thừa ngón… hay một số di chứng do tai nạn gây mất thẩm mỹ cần được tu sửa (tiến hành theo chỉ định của bác sỹ) thì tất cả các trường hợp làm phẫu thuật thẩm mỹ khác đều phải tuân thủ mọi điều kiện được đề ra.

Dr Hà Thanh cho biết, tất cả mọi người chỉ nên thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng khi đã đủ 18 tuổi trở lên. Nếu thực hiện quá sớm, khi các bộ phận, cơ quan chức năng trong cơ thể chưa phát triển toàn diện, sự thay đổi trong cơ thể sau đó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ hoặc có khi ảnh hưởng đến cả chức năng của các bộ phận được phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài ra Dr Hà Thanh còn chia sẻ thêm, khi đủ hoặc trên 18 tuổi, da sẽ có sự đàn hồi vững chắc, giúp cho những vết thương mổ trên da lành nhanh hơn và hầu như rất khó để nhận thấy có sẹo. Đặc biệt, đây là thời điểm sức khỏe của cơ thể tốt, giúp quá trình phục hồi hậu phẫu nhanh nhất.

Với tất cả các lý do đã đưa ra, nếu như chưa đủ 18 tuổi, nên ráng chờ đủ tuổi để được làm phẫu thuật với hiệu quả thất mỹ tốt và an toàn nhất. Chớ có vội mà thực hiện sớm, bởi “nhanh một phút chậm cả đời” là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Những chú ý khác cần cho phẫu thuật nâng mũi

Ngoài đề tài tuổi tác, quyết định phẫu thuật nâng mũi cần chú ý đến các vấn đề sau đây:

 • Sức khỏe

Sức khỏe là yếu tố then chốt quyết định ở thời điểm hiện tại có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi được hay là không? Cần chắc chắn không mắc bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, tâm lý đặc biệt nghiêm trọng… Riêng với phụ nữ, đang mang bầu, mới sinh, chưa cai sữa con hoặc đang trong kì đèn đỏ không thực hiện.

 • Kỹ thuật nâng mũi

Có rất nhiều bạn muốn mình sở hữu mũi cao tây, nhưng xét trên tổng quan các đường nét khuôn mặt dáng mũi này có thể tạo nên sự lệch pha, trở nên lạc lỏng giữa khuôn mặt, vẻ đẹp khuôn mặt không được tự nhiên, chân thật. Vì thế, khi được bác sỹ thăm khám và được khuyến cáo nên chọn kỹ thuật nâng mũi nào nên lựa chọn theo. Với mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm, bác sỹ sẽ trao cho bạn chiếc mũi cao và đẹp hoàn quyện với gương mặt nhất, tuyệt đối không lạm dụng thẩm mỹ khi không cần thiết.

 • Cơ sở thẩm mỹ

Thẩm mỹ mũi là một ngành cực kì phát triển, có cả trăm cơ sở cung cấp dịch vụ nhưng không phải chỗ nào làm cũng đẹp và an toàn. Theo đó, chỉ những cơ sở chính quy nghĩa là có giấy phép hoạt động, hoạt động đúng chuyên môn, có bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ, sở hữu công nghệ nâng mũi tiên tiến mới đem lại được điều tốt nhất. Ngoài ra, không nên đặt niềm tin vào những cơ sở không uy tín, không được cấp phép, không đủ thẩm quyền và không có bác sỹ đúng chuyên khoa. Rủi ro luôn luôn rình tập, hậu quả mỗi người mỗi kiểu và báo đài cũng đã đưa tin khá nhiều.

 • Bác sỹ

Đủ điều kiện, trình độ chuyên môn làm phẫu thuật nâng mũi chỉ có thể là bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Nếu được, nên chọn những vị bác sỹ kinh nghiệm, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện.

 • Chăm sóc hậu phẫu

Mặc dù kết quả nâng mũi phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sỹ cũng như kỹ thuật thực hiện nhưng muốn đạt được chiếc mũi đẹp nhất sau cùng, chăm sóc là bước không thể bỏ qua. Theo đó, cần tuân thủ các bước chăm sóc bác sỹ chỉ định, muốn có sự thay đổi nào khác trong quá trình này cần thông báo đề bác sỹ ra quyết định điều chỉnh đúng chuẩn và an toàn. Trường hợp gặp vấn đề lạ, thông báo ngay đến bác sỹ để kịp thời tìm cách xử lý.

Biết được bao nhiêu tuổi nên bắt đầu nâng mũi, tin chắc đang có rất nhiều bạn mong mỏi đến ngày tròn 18 tuổi. Đủ độ tuổi làm thẩm mỹ tốt nhất, nhớ phải tìm và đến nơi thẩm mỹ nâng mũi uy tín, chất lượng để thực hiện. Chớ nhẹ dạ, cả tin là lỡ dở cả nhan sắc một đời.

12:34
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin