Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Trán hói – Trán không có tóc hoặc chỉ có vài sợi lớt phớt là nỗi lo sợ chung của tất cả những ai không may sở hữu, bất kể giới tính là nam giới hay nữ giới… Bởi vì, trán hói thực sự gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho tổng thể vùng đầu, đặc biệt là gương mặt. Chẳng thế mà, có rất nhiều người cực khổ tìm hiểu và thực hiện rất nhiều cách khác nhau với hy vọng kích thích mọc tóc ở trán, chữa khỏi hoàn toàn, triệt để trán hói. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thấy hiểu vô cùng rõ ràng tất cả những điều này, cho nên quyết định cung cấp thông tin chi tiết bật mí các cách kích thích mọc tóc ở trán hiệu quả nhất.

Tổng hợp các cách kích thích mọc tóc ở trán hiệu quả nhất

Trán hói bao gồm 4 loại và các mức độ nhẹ – vừa – nặng khác nhau, đó là: Trán hói tại vị trí chính giữa; Trán hói 2 bên; Trán hói bên phải; Trán hói bên trái. Hiện nay ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới có rất nhiều cách kích thích mọc tóc ở trán khác nhau được áp dụng. Mỗi cách kích thích mọc tóc ở trán khác nhau có kết quả đạt được khác nhau. Sau khi xem xét, phân tích, đánh giá một cách khách quan, cẩn trọng, chính xác, xác thực kết quả nghiên cứu chuyên môn về các cách kích thích mọc tóc ở trán, và kết quả thực tế thực hiện các cách kích thích mọc tóc ở trán, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về các cách kích thích mọc tóc ở trán hiệu quả nhất, đó là:

Uống, bôi thuốc kích mọc tóc ở trán

Uống, bôi thuốc kích thích mọc tóc ở trán là một trong các cách chữa hói đầu nói chung, chữa trán hói nói riêng hiệu quả rất tốt, được áp dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới có bán rất nhiều loại thuốc kích thích mọc tóc ở trán khác nhau – trong đó có các loại tồn tại dưới dạng uống, có các loại tồn tại dưới dạng bôi, sử dụng rất dễ dàng, do các cơ sở khác nhau nghiên cứu và sản xuất. Thuốc kích thích mọc tóc ở trán bất kể là loại uống hay bôi thì thực chất đều có tác dụng kích thích mọc tóc thông qua cung cấp các loại dưỡng chất tốt cho nang lông tóc, da đầu, sợi tóc.

Một số loại thuốc kích thích mọc tóc ở trán dạng uống, bôi tiêu biểu, có chất lượng tốt, an toàn, được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới như là Maxxhair, Kaminomoto, Zhair Cream, Herba Hairful…

Lưu ý: Cũng chính bởi vì có rất nhiều loại thuốc uống, bôi kích thích mọc tóc ở trên khác nhau, không phải loại nào cũng có chất lượng tốt, an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cho nên, trước khi quyết định chọn lựa bất cứ loại thuốc uống, bôi kích thích mọc tóc ở trán nào, các bạn cũng cần chú ý tìm hiểu cẩn thận, kỹ càng, chỉ chọn lựa loại có chất lượng tốt, an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, công khai, đã được kiểm định và chứng nhận của các cơ quan tổ chức chuyên môn uy tín hàng đầu thế giới (FDA…).

Massage trán mỗi ngày

Massage trán – trực tiếp tại vị trí vùng trán bị hói mỗi ngày, đặc biệt là vào buổi sáng sớm khi mới thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp tăng cường lưu thông khí huyết, kích thích nuôi dưỡng tốt cho nang lông tóc, từ đó chữa trị khỏi trán hói.

Ủ da đầu vùng trán bằng các loại mặt nạ

Thực tế có rất nhiều loại mặt nạ ủ da đầu, ủ tóc có những tác dụng như là: Kích thích mọc tóc, tóc móc dày; Ngăn ngừa tóc dụng; Làm cho tóc chắc khỏe, mượt mà; Ngăn ngừa tóc bạc màu sớm. Có thể là các loại mặt nạ ủ da đầu, ủ tóc được sản xuất hàng loạt, do các cơ sở ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nghiên cứu và sản xuất. Nhưng cũng có thể là các loại mặt nạ ủ da đầu, ủ tóc tự chế từ các loại quả, như là quả ổi, chanh, chuối, bơ…

Cấy tóc FUE, FUT

Cấy tóc bằng kỹ thuật FUE (kỹ thuật cấy tóc với máy lấy tóc FUE), kỹ thuật FUT (kỹ thuật cấy tóc với phẫu thuật da đầu)… là cách chữa hói đầu nói chung, chán hói nói riêng hiệu quả nhất, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất trên thế giới. Cụ thể hiệu quả của cấy tóc bằng kỹ thuật FUE, kỹ thuật FUT như sau:

 • Chấm dứt triệt để, hoàn toàn tận gốc rễ nhược điểm trán hói.
 • Tạo hình thẩm mỹ vùng trán với các sợi tóc đẹp tự nhiên, hoàn hảo không chê vào đâu được: Các sợi tóc có chiều hướng đúng đắn, tự nhiên; Tỷ lệ mật độ của các sợi tóc được tính toán chuẩn xác, căn chỉnh tạo hình dày dặn, đều đặn, mềm mại, hợp lý; Kiểu dáng tổng thể của các sợi tóc tương ứng phù hợp đối với tổng thể vùng đầu, gương mặt, trông đẹp, thu hút ánh nhìn của người đối diện; Không lưu lại sẹo tại da đầu, hoặc chỉ lưu lại sẹo nhỏ, đẹp tại da da đầu.
 • Hiệu quả đối với mọi loại trán hói, mọi tình trạng cũng như mức độ trán hói, mọi căn nguyên gây ra trán hói, kể cả sau khi đã áp dụng các cách chữa khác nhưng không hiệu quả, không phân biệt giới tính.
 • Thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện là trọn đời – vĩnh viễn.

Cấy tóc chữa trán hói thông qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tạo các sợi tóc thật tại vị trí vùng trán bị hói – cụ thể là 2 quá trình phẫu thuật thẩm mỹ kế tiếp nhau như sau:

 • 1 là quá trình phẫu thẩm mỹ lấy nang lông tóc: Phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc tại vị trí vùng đầu được thăm khám, kiểm tra chuyên môn xác định chính xác là có các nang lông tóc khỏe mạnh. Vùng trán hói cần bổ sung bao nhiêu sợi tóc thì sẽ phẫu thuật thẩm mỹ lấy bấy nhiêu nang lông tóc.
 • 2 là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc: Phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc vào vị trí vùng trán hói, cấy theo chiều hướng, tỷ lệ mật độ, kiểu dáng tính toán chuẩn xác, căn chỉnh hợp lý. Các nang lông tóc sau khi được cấy vào vùng trán hói sẽ trở thành các sợi tóc.

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về các cách kích thích mọc tóc ở trán hiệu quả nhất. Nếu như các bạn có bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan cần đến sự hỗ trợ tư vấn, giải đáp của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thì có thể liên hệ qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Hoặc là địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

10:48
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin