Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cũng chính bởi vì hiện nay ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan… có ứng dụng rất nhiều phương pháp cấy tóc trị hói đầu khác nhau, đều được quảng cáo là hiệu quả tốt, tuyệt vời – mọc tóc dày nhanh chóng, tự nhiên… Đã khiến cho nhiều người bị hói đầu không biết chọn lựa phương pháp nào cho đúng, thực sự hiệu quả. Với vốn kiến thức chuyên môn chuyên nghiệp, bài bản, và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn bị hói đầu, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định dành thời gian cung cấp thông tin chi tiết, chia sẻ về các phương pháp cấy tóc trị hói đầu hiệu quả nhất hiện nay.

Bật mí 2 phương pháp cấy tóc trị hói đầu hiệu quả nhất hiện nay

Cấy tóc trị hói đầu là tên gọi chung của các phương pháp tạo sợi tóc thật tại vị trí vùng đầu bị hói, điều trị khỏi hói đầu, thông qua quá trình ứng dụng công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, thực hiện 2 quá trình phẫu thuật khác nhau, có mối liên hệ mật thiết, tại 2 vị trí khác biệt của vùng đầu, thực hiện liên tiếp nhau, trước – sau, đó là:

 • Quá trình phẫu thuật lấy nang lông tóc, thực hiện trước tiên, tại vị trí vùng đầu có nhiều nang lông tóc khỏe mạnh – là vị trí vùng đầu có nhiều sợi tóc khỏe mạnh, được bác sĩ thăm khám xác định chuẩn xác.
 • Quá trình phẫu thuật cấy nang lông tóc, thực hiện ngay sau đó, tại vị trí vùng đầu bị hói – là vị trí vùng đầu không có tóc, được bác sĩ thăm khám xác định chính xác, đánh dấu rõ ràng.

Sau khi xem xét, phân tích khách quan, kỹ càng, so sánh đối chiếu hiệu quả của các phương pháp cấy tóc trị hói đầu được ứng dụng tính đến thời điểm hiện tại ở Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới, dưới góc độ nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ, và góc độ thực tế kế t quả thực hiện, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Trong số tất cả các phương pháp cấy tóc trị hói đầu được ứng dụng hiện nay, có 2 phương pháp hiệu quả nhất là phương pháp cấy tóc trị hói đầu FUT và phương pháp cấy tóc trị hói đầu FUE.

Phương pháp cấy tóc trị hói đầu FUT

Phương pháp cấy tóc trị hói đầu FUT là tên viết tắt của phương pháp cấy tóc trị hói đầu Follicle Unit Transplantation, hay còn có tên gọi thuần Việt là phương pháp cấy tóc trị hói đầu với phẫu thuật da đầu. So với các phương pháp cấy tóc trị hói đầu khác, nó đạt được những hiệu quả vượt trội sau đây:

 • Khả năng sống của các nang lông tóc cao, lên đến trên 90%: Các nang lông tóc sau khi thông qua 2 quá trình phẫu thuật được cấy vào vị trí vùng đầu hói, có khả năng sống cao để trở thành các sợi tóc thật, phát triển với đầy đủ những đặc tính sinh lý tự nhiên, lên đến 90%.
 • Điều trị khỏi hoàn toàn, triệt để mọi loại tình trạng, vị trí vùng đầu bị hói, bất kể nguyên nhân gây ra là do bẩm sinh hay là do những nguyên nhân khác.
 • Tạo hình thẩm mỹ các sợi tóc thật tại vùng đầu hói đẹp hợp lý, tự nhiên, hoàn hảo: Tỷ lệ kích thước của các sợi tóc thật tại vùng đầu hói được tính toán chính xác tuyệt đối, thể hiện sự dày dặn, đều đặn, hợp lý; Chiều hướng của các sợi tóc thật đúng đắn, hợp lý, đúng theo chiều hướng tự nhiên cần có, nên có tại vị trí vùng đầu hói; Kiểu dáng của các sợi tóc thật đẹp cuốn hút, thời trang, bắt kịp xu thế; Không để lại sẹo xấu tại da đầu.
 • Thời gian duy trì hiệu quả trọn đời, có thể gọi là vĩnh viễn.

Sở dĩ phương pháp cấy tóc trị hói đầu FUT có thể đạt được những hiệu quả vượt trội như đã nêu là vì ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến hiện đại đạt chuẩn quốc tế, thực hiện 2 quá trình phẫu thuật:

 • Quá trình phẫu thuật lấy nang lông tóc: Phẫu thuật lấy 1 miếng da đầu với số lượng nang lông tóc ước tính vừa đủ sử dụng để lấp đầy vùng đầu hói, thực hiện tại vị trí vùng đầu có nhiều nang lông tóc khỏe mạnh. Sau đó mới thực hiện phân chia tách rời từng nang lông tóc.
 • Quá trình phẫu thuật cấy nang lông tóc: Sử dụng bút cấy tự động thực hiện cấy từng nang lông tóc vào vị trí vùng đầu hói, cấy theo chiều hướng, tỷ lệ mật độ, kiểu dáng xác định đúng đắn.

Phương pháp cấy tóc trị hói đầu FUE

Phương pháp cấy tóc trị hói đầu FUE là tên viết tắt của phương pháp cấy tóc trị hói đầu Follicle Unit Extraction, còn có tên gọi thuần Việt là phương pháp cấy tóc trị hói đầu với máy lấy tóc FUE của Hàn Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, nó là phương pháp cấy tóc trị hói đầu tiên tiến hiệu quả nhất. Cụ thể hiệu quả của phương pháp cấy tóc trị hói đầu FUE như sau:

 • Các nang lông tóc được cấy vào vùng đầu hói có khả năng sống cao nhất, lên đến trên 95%.
 • Điều trị khỏi triệt để, hoàn toàn, vĩnh viễn mọi tình trạng, vị trí, nguyên nhân gây hói đầu, không phân biệt giới tính.
 • Tạo hình thẩm mỹ các sợi tóc thật đẹp hoàn hảo, dù có “bới lông tìm vết” thì cũng không có bất cứ nhược điểm gì có thể chê được.
 • Mức độ tổn thương gây ra trong toàn bộ quá trình phẫu thuật là nhỏ nhất, được hạn chế đến mức tối ưu.
 • Thời gian duy trì hiệu quả trọn đời, vĩnh viễn.

Sở dĩ phương pháp cấy tóc trị hói đầu FUE có thể đạt được những hiệu quả vô cùng tuyệt vời, vượt trội hơn hẳn các phương pháp như vừa nêu là vì ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, thực hiện 2 quá trình phẫu thuật:

 • Quá trình phẫu thuật lấy nang lông tóc: Sử dụng máy lấy tóc FUE do Hàn Quốc nghiên cứu và sản xuất, thực hiện quá trình phẫu thuật lấy từng nang lông tóc khỏe mạnh ra khỏi vị trí vùng đầu hói. Thực hiện nhiều lần cho đến khi lấy đủ số lượng nang lông tóc cần sử dụng để phủ kín vùng đầu hói mới thôi.
 • Quá trình phẫu thuật cấy nang lông tóc: Sử dụng kim tự động thực hiện cấy nang lông tóc vào vị trí vùng đầu hói theo chiều hướng, tỷ lệ mật độ, kiểu dáng chính xác, hợp lý.

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp thông tin chi tiết, chia sẻ về các phương pháp cấy tóc trị hói đầu hiệu quả nhất hiện nay. Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến cấy tóc trị hói đầu mà các bạn gặp phải đều có thể nhờ sự trợ giúp cung cấp thông tin tư vấn, giải đáp của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, thông qua liên hệ: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

09:16
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin