Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

1. Biến hóa đôi mắt một mí thành 2 mí với miếng dán kích mí, keo kích mí

Với những cô nàng một mí, có lẽ miếng dán kích mí và keo kích mí là những món phụ kiện không thể thiếu trong túi đồ trang điểm. Chỉ với miếng dán silicon trong suốt, lọ keo kích mí tiệp với mau da và một thanh nhựa định hình mí mắt, qua vài thao tác đơn giản bạn đã có thể dễ dàng hô biến đôi mắt một mí thành mắt 2 mí đẹp lung linh.

 

keo kích mí mắt

Keo kích mí mắt

Cách thực hiện:

Bước 1: Rửa sạch và lau khô vùng da mí mắt

Bước 2: Nếu sử dụng miếng dán kích mí, nhẹ nhàng đặt miếng dán lên vị trí phù hợp trên mí mắt (bạn có thể cắt nhỏ bớt miếng dán để vừa hơn với nếp mí của mình và giúp đôi mắt trông tự nhiên hơn).

Nếu sử dụng keo kích mí, bạn dùng thanh định hình mí mắt (có dạng chữ Y) để định hình vị trí cần bôi keo kích mí. Sau đó bôi một đường keo mỏng theo vị trí đã định sẵn.

Bước 3: Dùng thanh định hình mí mắt miết nhẹ trên mí mắt, định hình cho đường mí rõ ràng hơn.

Chỉ với 3 bước đơn giản, đôi mắt một mí của bạn đã trở nên to tròn, sắc nét với nếp mí đôi rõ ràng. Miếng dán kích mí hay keo kích mí đều trong suốt và màu sắc giống với màu da nên không lo để lộ mí giả khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng phương pháp kích mí này, bởi lẽ vùng da mí rất mỏng và dễ bị tổn thương, nếu dùng miếng dán hay keo kích mí thường xuyên sẽ khiến da mí bị xô lệch nhiều, trở nên nhăn nheo, trùng nhão và dẫn đến mí mắt sụp đi nhanh chóng.

2. Hô biến mắt 1 mí thành 2 mí không phẫu thuật với phương pháp bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc là cách biến mắt một mí thành 2 mí được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, bởi kỹ thuật thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và có thể tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bền vững chỉ sau 1 lần thẩm mỹ.

Để thẩm mỹ tạo mắt 2 mí bằng bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ không tiêu luồn liên tục dưới da mí mắt, xuyên qua sụn mi và cố định chắc chắn cơ nâng mi vào da mí mắt, hình thành nên đường lằn mí. Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc là nếp mí đôi rõ ràng, hài hòa tự nhiên với khuôn mắt, hiệu quả bấm mí bền vững dài lâu.

Bấm mí Hàn Quốc
Ngoài ra, hiện nay còn có phương pháp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn bằng bấm mí chỉ vàng. Kỹ thuật bấm mí chỉ vàng cũng tương tự như bấm mí Hàn Quốc, chỉ khác nhau ở chất liệu chỉ thẩm mỹ. Thay vì dùng chỉ không tiêu thông thường, phương pháp này sẽ dùng sợi chỉ vàng 24k nhỏ và mảnh để cố định đường lằn mí. Chất liệu chỉ vàng 24k tinh khiết, không tiêu, thân thiện với cơ thể, đem lại kết quả mắt 2 mí đẹp tự nhiên và vĩnh viễn.

Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng, cách biến mắt một mí thành mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí thường chỉ áp dụng cho những trường hợp da mí mắt còn đàn hồi tốt và chưa có da chùng, mỡ thừa tích tụ nơi mí trên. Bởi vậy, độ tuổi từ 18 – 30 được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là đối tượng phù hợp nhất để bấm mí mắt.

3. Cắt mí mắt biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí vĩnh viễn

Nếu bấm mí Hàn Quốc còn khiến bạn băn khoăn về tính bền vững của kết quả thẩm mỹ thì cắt mí mắt lại là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn. Không chỉ vậy, phương pháp cắt mí còn đồng thời giải quyết triệt để tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt, lấy lại nét tươi trẻ cho đôi mắt của bạn.

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Về kỹ thuật cắt mí mắt ở Hà Nội, bác sĩ rạch một đường mảnh và nông trên da mí mắt, lấy bỏ một lượng da chùng, mỡ thừa vừa phải, sau đó khâu kín đường phẫu thuật và định hình nếp gấp mí rõ ràng, cân đối. Nhờ kỹ thuật đó, cắt mí mắt được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ “2 trong 1”, vừa tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên, vĩnh viễn vừa khắc phục các biểu hiện lão hóa nơi mí mắt (da chùng, mỡ thừa), giúp đôi mắt được trẻ hóa hiệu quả.

Cắt mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ mắt 2 mí phù hợp với những người trên 30 tuổi, khi mí mắt đã bước vào giai đoạn lão hóa với những nếp da trùng nhão và túi mỡ thừa tích tụ.

Trên đây là 3 cách biến mắt một mí thành 2 mí đơn giản, hiệu quả và được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay, trong đó có phương pháp trang điểm tạm thời, có phương pháp thẩm mỹ lâu dài.

Thẩm mỹ viện bs Hà Thanh chúc các bạn làm đẹp an toàn và nhanh chóng sở hữu đôi mắt mí đẹp như mong muốn!

Website: thammybacsihathanh.com

Giải đáp bấm mí

11:09
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin