Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Chưa ưng ý với kích cỡ “cậu nhỏ” đang có, muốn đời sống chăn gối trở nên mỹ mãn và hoàn hảo hơn, những quý ông Hà thành đã lén đi phẫu thuật cấy mỡ làm to dài của quý.

Một ngày đầu tháng 12, có mặt tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh (635C Kim Mã, Hà Nội), chúng tôi bắt gặp một vài quý ông chừng 30-50 tuổi hôm nay cũng có mặt tại đây để tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật làm đẹp của quý của mình. Ai nấy đều khá dè dặt và kín đáo khi tìm tới dịch vụ này.

Lân la trò chuyện với quý ông tên Nguyễn Văn T., 38 tuổi ở Hoàng Mai, Hà Nội. Qua trò chuyện, anh T. mới dè dặt cho biết: “Mình lập gia đình đã được gần chục năm nay. Tuy nhiên chưa khi nào hài lòng về kích thước “súng ống” của mình cả. Bởi vì kích cỡ cậu nhỏ của mình chưa đến 16 cm khiến cho mình luôn tự ti khi gần vợ”.

Anh T. cũng cho biết thêm, tuy kích cỡ nhỏ nhưng chưa bao giờ anh gặp khó khăn khi quan hệ tình dục. Bà xã anh cũng chưa bao giờ buông lời chê bai về vóc dáng cậu bé. Thế nhưng anh T. vẫn không hài lòng về kích cỡ của vùng kín.

“Thật ra mình có ý định can thiệp cho nó từ mấy năm nay rồi. Nhưng chỉ sợ khi phẫu thuật lại gây biến chứng thì nguy. Do đó, dù nhiều lúc mất ăn mất ngủ vì tự ti nhưng mình cứ tạm phải hài lòng. Thật tâm mình vẫn muốn phẫu thuật gia tăng kích cỡ to hơn nữa, dài hơn nữa” – Quý ông này thành thật thú nhận.

Can canh ca cay mo lam to dai "cua quy" cua quy ong Ha thanh

Thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân trước khi quyết định làm phẫu thuật.

Cho tới một lần cách đây vài tháng, vô tình đọc báo thấy có dịch vụ cấy mỡ cho cậu nhỏ một cách hoàn toàn tự nhiên nên anh T. mạnh dạn đến đây để tìm hiểu dịch vụ này. Lần này đến tìm hiểu, anh cũng tuyệt nhiên không hé lộ với vợ bất cứ câu nào.

“Mình lên kế hoạch đi phẫu thuật cấy mỡ cho cậu nhỏ song không nói với vợ nửa lời. Mình muốn giấu vợ để làm vì vợ biết cô ấy lại ngăn cản ngay. Mình cũng muốn tạo cho vợ một sự bất ngờ và xua đi nỗi ám ảnh về kích thước vùng đó của mình” – Anh T. thú nhận.

Cũng theo bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, mỗi tháng, thẩm mỹ viện này tiếp nhận khoảng 2-3 khách hàng. Hầu hết các khách tới đây chủ yếu là đối tượng nam đã có gia đình trong độ tuổi từ 30-45.

“Nhiều quý ông tâm sự rằng, họ không thỏa mãn trong quan hệ vợ chồng. Hoặc vợ của họ sinh em bé xong, âm đạo thường bị rộng nên quan hệ không được thỏa mãn. Sợ vợ buồn nên họ không dám bảo vợ đi thu hẹp âm đạo mà tự nhận đi nâng kích cỡ của quý về phía mình” – bác sĩ Thanh chia sẻ.

Bác sĩ Thanh cũng cho biết, những quý ông này thường muốn đi phẫu thuật của quý một cách kín đáo. Có nhiều quý ông chỉ đơn thuần là muốn làm to kích cỡ cậu nhỏ. Song có những quý ông lại vừa muốn phẫu thuật làm to kích cỡ và làm dài cậu nhỏ. Với những quý ông có yêu cầu kép này thì bác sĩ Thanh thường khuyên chỉ làm từng dịch vụ cho an toàn.

Cận cảnh ca cấy mỡ làm to dài “của quý” của quý ông Hà Thành

Để tăng kích cỡ cho của quý, những quý ông như anh T. kể trên thường phải trải qua 7 bước sau:

Bước 1: Thăm khám sức khỏe quý ông và thăm khám cậu nhỏ. Sau đó, đo kích cỡ dương vật, chiều dài, đường kính, chu vi dương vật ở tư thế cương cứng và tư thế bình thường.

Can canh ca cay mo lam to dai "cua quy" cua quy ong Ha thanh

Sát trùng cho bệnh nhân.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ vùng kín, cạo “vi ô lông” và sát trùng cẩn thận cho cậu nhỏ của quý ông có nhu cầu làm đẹp.

Gây tê vùng lấy mỡ.

Gây tê vùng lấy mỡ.

Chích rạch điểm lấy mỡ.

Chích rạch điểm lấy mỡ.

Bước 3: Gây tê vùng mỡ trên cơ thể để lấy mỡ này cấy ghép cho cậu nhỏ. Thường mỡ sẽ được lấy ở phần bụng trên và bụng dưới.

Bước 4: Lấy mỡ phần bụng trên và bụng dưới bằng dụng cụ chuyên dụng.

Lấy mỡ phần bụng trên và bụng dưới bằng dụng cụ chuyên dụng

Lấy mỡ phần bụng trên và bụng dưới bằng dụng cụ chuyên dụng

Bước 5: Quay ly tâm, chiết xuất nguyên bào mỡ.

Mỡ được lấy khỏi thành bụng.

Mỡ được lấy khỏi thành bụng.

Mỡ được tiêm vào ống nghiệm để mang đi ly tâm.

Mỡ được tiêm vào ống nghiệm để mang đi ly tâm.

Chiết xuất nguyên bào mỡ

Chiết xuất nguyên bào mỡ

Bước 6: Cấy ghép các nguyên bào mỡ vào xung quanh chu vi của cậu nhỏ.

Gây tê vùng kín trước khi cấy mổ.

Gây tê vùng kín trước khi cấy mổ.

Cấy mỡ vùng kín.

Cấy mỡ vùng kín.

Bước 7: Băng ép cố định cậu nhỏ.

Băng ép cố định cậu nhỏ.

Băng ép cố định cậu nhỏ.

Toàn bộ quy trình cấy mỡ làm to dài “của quý” của quý ông được làm tại bệnh viện và kéo dài trong 2 tiếng. Bệnh nhân được gây tê tại chỗ và tỉnh táo hoàn toàn.

Sau phẫu thuật:

– Sau phẫu thuật 6 tuần thì vợ chồng có thể quan hệ tình dục bình thường.

– Bệnh nhân dùng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ và không phải kiêng khem gì sau phẫu thuật trừ đồ dị ứng hoặc các chất kích thích.

– Sau 3 tháng tới viện khám tái.

“Ngoài mỡ tự thân, thẩm mỹ viện mình còn lấy chất liệu tăng kích cỡ của quý là chất liệu cilicon y tế, magaderm. Những chất liệu cấy ghép này thường hay gây phản ứng với cơ thể hoặc gây đau khi quan hệ tình dục. Vì vậy biện pháp ghép mỡ tự thân là chất liệu được ưa chuộng và nhiều người chọn nhất khi có nhu cầu cấy ghép dương vật” – bác sĩ Thanh nói.

Bác sĩ Thanh cũng cho biết thêm, giá một ca phẫu thuật cấy mỡ làm to dài “của quý” của quý ông có giá từ 25-35 triệu đồng tùy theo lượng mỡ cấy.

“Để cuộc phẫu thuật cấy mỡ làm to dài “của quý” trở nên hoàn hảo với mỗi quý ông, đòi hỏi trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ phải vô trùng cẩn thận cho bện nhân. Ngoài ra, khi cấy mỡ ở vùng này phải đạt được sự đồng đều” – vị bác sĩ phẫu thuật này kể lại.

Đặc biệt, để việc phẫu thuật cấy mỡ cho cậu nhỏ trở nên lực lưỡng và khổng lồ hơn, điều tiên quyết là bệnh nhân phải có mỡ tự thân nhiều. Bởi nếu lấy mỡ của người khác cấy vào sẽ không có khả năng tương hợp, mỡ đó sẽ không sống vĩnh viễn được trên cơ thể khi di chuyển mỡ từ người này sang người kia. Do đó, những quý ông quá gầy, ít mỡ muốn cải thiện kích cỡ cậu nhỏ bằng biện pháp này sẽ cực kỳ khó khăn thậm chí không thể tiến hành được.

Nguồn bài viết: http://vietbao.vn/Suc-khoe/Can-canh-ca-cay-mo-lam-to-dai-cua-quy-cua-quy-ong-Ha-thanh/165219512/248/

17:23
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin