Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cắt mí mắt có thể sử dụng rất nhiều loại chất liệu chỉ thẩm mỹ khác nhau, trong đó tiêu biểu như là chất liệu chỉ thường, chất liệu chỉ không sang chấn của Mỹ, chất liệu chỉ vàng 24k… Trong số các loại chất liệu chỉ thẩm mỹ được sử dụng hiện nay ở Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới, chất liệu chỉ vàng 24k là loại có mức giá tiền cao nhất, nhờ những hiệu quả đem lại vô cùng vượt trội, hơn hẳn các loại chất liệu chỉ thẩm mỹ khác. Bởi vì mức giá tiền chất liệu chỉ vàng 24k cao, không phải ai cũng dư giả điều kiện kinh tế, tài chính để chọn lựa sử dụng, cho nên khiến cho nhiều người có nhu cầu cảm thấy băn khoăn, đắn đo không biết thực sự có nên chọn lựa sử dụng hay không. Vì vậy, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định dành thời gian cung cấp thông tin khách quan, chi tiết làm rõ: “Cắt mí mắt có nên sử dụng chất liệu chỉ vàng 24k không?”.

Lý giải cắt mí mắt có nên sử dụng chất liệu chỉ vàng 24k không?

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt có quá trình thực hiện phẫu thuật phức tạp nhất, cụ thể là quá trình phẫu thuật bóc tách, cắt rạch da thừa, mỡ thừa mí mắt, và quá trình phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mí mắt, áp dụng đối với những trường hợp có độ tuổi nằm trong khoảng từ 30 tuổi trở lên, sở hữu nhược điểm mí mắt có nếp nhăn, bọng mỡ, cũng như các loại nhược điểm khác như là mí mắt sụp, mí mắt 1 mí, mí mắt bên to bên nhỏ không đều nhau, mí mắt của 2 bên mắt không đồng loại…

Cắt mí mắt có khả năng loại bỏ được triệt để, hoàn toàn nhiều loại nhược điểm mí mắt, bất chấp mức độ nhược điểm mí mắt là nhẹ hay nặng, ít nghiêm trọng hay cực kỳ nghiêm trọng, đồng thời tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung, hoàn hảo không tì vết ở mọi góc độ, dù có “bới lông tìm vết” cũng không có bất cứ lỗi nào có thể chê được.

Chất liệu chỉ vàng 24k là loại chất liệu chỉ thẩm mỹ mảnh, chắc nhất, được tạo thành từ vàng 24k, có những hiệu quả vượt trội hơn hẳn các loại chất liệu chỉ thẩm mỹ khác, cụ thể là:

 • Hoàn thành xuất sắc chức năng, nhiệm vụ cố định vết thương, cố định tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí. Chức năng, nhiệm vụ cố định vết thương, cố định tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí là chức năng, nhiệm vụ quan trọng nhất, chủ yếu nhất của tất cả các loại chất liệu chỉ thẩm mỹ sử dụng trong cắt mí mắt.
 • Hạn chế tối đa mức độ tổn thương gây ra cho mí mắt trong quá trình phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí nói riêng, cắt mí mắt nói chung.
 • Thúc đẩy quá trình phục hồi tổn thương tại mí mắt sau khi thực hiện nhanh chóng.
 • Mức độ an toàn đối với mí mắt là cao nhất – sử dụng được đối với tất cả các trường hợp nằm trong đối tượng thực hiện của cắt mí mắt, cả kể các trường hợp có cơ địa nhạy cảm, trong và sau quá trình thực hiện không xảy ra bất cứ vấn đề gì nguy hiểm dù là nhỏ nhất có liên quan đến chất liệu chỉ thẩm mỹ sử dụng.
 • Kích thích sản sinh collagen và elastin phục hồi, tái tạo làn da, giúp cho làn da tại mí mắt tươi sáng đều màu, rạng ngời tràn đầy sức sống, căng mịn trẻ trung không tì vết, cuốn hút mọi ánh nhìn. Đây là khả năng mà chỉ có chất liệu chỉ vàng 24k có được, không loại chất liệu chỉ thẩm mỹ nào khác có được.
 • Làm chậm quá trình lão hóa mí mắt cũng như làm chậm sự xuất hiện trở lại của nếp nhăn, mỡ thừa mí mắt, giúp cho hiệu quả thẩm mỹ mí mắt 2 mí đạt được sau khi cắt mí mắt duy trì lâu dài nhất, lâu dài hơn rất nhiều so với khi sử dụng các loại chất liệu chỉ thẩm mỹ khác.

Xem xét một cách khách quan ở nhiều góc độ khác nhau, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Nếu như các bạn dư giả điều kiện kinh tế, tài chí thì cắt mí mắt rất nên sử dụng chất liệu chỉ vàng 24k, bởi vì tất cả những hiệu quả vô cùng vượt trội, tuyệt vời mà chất liệu chỉ vàng 24k mang lại, đạt được. Còn nếu như các bạn có điều kiện kinh tế, tài chính eo hẹp thì có thể chọn lựa sử dụng loại chất liệu chỉ thẩm mỹ khác, có mức giá tiền rẻ hơn kha khá, như là chất liệu chỉ thường, chất liệu chỉ vàng 24k… thay vì chất liệu chỉ vàng 24k. Các loại chất liệu chỉ thẩm mỹ khác mặc dù không có những hiệu quả vô cùng vượt trội như chất liệu chỉ vàng 24k, nhưng cũng thực hiện rất tốt chức năng, nhiệm vụ quan trọng là cố định vết thương, cố định tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí.

Lưu ý: Cắt mí mắt dù là sử dụng chất liệu chỉ vàng 24k hay là bất cứ loại chất liệu chỉ thẩm mỹ nào khác cũng đều bắt buộc phải ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc tế, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp trình độ học vấn chuyên môn từ thạc sĩ trở lên, kinh nghiệm làm việc trong nghề dày dặn, được thực hiện tại địa chỉ chuyên khoa có chất lượng tốt, uy tín, đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc gia thì mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu, tuyệt đối an toàn.

Với toàn bộ những thông tin mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên đây, chắc hẳn các bạn đã có thể hiểu rõ: “Cắt mí mắt có nên sử dụng chất liệu chỉ vàng 24k không?”. Các bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến cắt mí mắt đều có thể liên hệ thông qua Hotline 0986 222 8110986 222 911 hoặc là địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội nhờ sự trợ giúp tư vấn, giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh.

14:25
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin