Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Sở hữu tướng mũi tẹt bị cho là không tốt về số mệnh, không đẹp về thẩm mỹ, lại ảnh hưởng đến sức khỏe, Nguyễn Thị Thu Hương (23 tuổi – Hà Nam) đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa cho chiếc mũi kém sang của mình. Cùng lắng nghe tâm sự của cô bạn về hành trình nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Mũi tẹt không tốt đủ đường

Mình thừa hưởng tướng mũi thấp từ mẹ, nhưng nếu như mũi mẹ chỉ hơi thấp ở phần trên sóng mũi thì mũi mình “tẹt dí”, nhìn chính diện hay nhìn nghiêng thì cũng chẳng thấy sóng mũi đâu, chỉ có đầu mũi nhô lên. Đã vậy, phần đầu mũi của mình lại to tròn nên tổng thể chiếc mũi rất thô, khuôn mặt cũng vì thế trở nên to hơn.

Mấy người hàng xóm gần nhà mình hay xem sách tướng số thì bảo tướng mũi tẹt của mình vận mệnh không tốt, thiếu may mắn về công việc, gặp khó khăn tài chính, sự nghiệp khó hanh thông. Mình là người khá duy tâm nên nghe các cụ nói vậy cũng có phần lo lắng. Đã vậy, mình còn hay bị ngạt mũi, khó thở. Đi khám, bác sĩ bảo do sóng mũi của mình thấp, ống mũi hẹp nên khí lưu thông kém, dẫn đến ngạt mũi, khó thở.

Thu Hương trước khi nâng mũi bọc sụn
Bởi những lý do đó nên nhiều lần mình có ý định chỉnh sửa chiếc mũi tẹt. Thế nhưng chần chừ mãi, đến khi tốt nghiệp đại học mình vẫn không thể hạ quyết tâm, phần vì sợ đau, phần vì lo ngại có biến chứng sau phẫu thuật.

Tốt nghiệp đại học, mình xách hồ sơ đi gõ cửa nhiều nhà tuyển dụng nhưng suốt mấy tháng trời mình vẫn không thể tìm được một công việc phù hợp. Lúc ấy mình tự nghĩ, liệu có đúng như lời các cụ nói, liệu tướng mũi có thực sự ảnh hưởng tới vận mệnh, công việc mình khó khăn, thiếu may mắn có phần nào do tướng mũi tẹt không? Vậy là không nghĩ ngợi nhiều, mình quyết định nâng mũi thẩm mỹ. Chưa biết liệu có thể thuận lợi hơn trong công việc, nhưng mình biết chắc một điều rằng dáng mũi tẹt được khắc phục mình sẽ tự tin hơn về ngoại hình, không còn e ngại khi tiếp xúc với mọi người.

Quá trình nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại thẩm mỹ viện Hà Thanh

Ban đầu mình cũng băn khoăn nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhưng Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ mình nghĩ đến đầu tiên và quyết định sẽ nâng mũi ở đây vì trước đó, cô bạn cùng lớp đại học của mình đã từng bấm mí, nâng mũi tại thẩm mỹ Hà Thanh và kết quả sau phẫu thuật là đôi mắt 2 mí, chiếc mũi dọc dừa đẹp tự nhiên như thật.

Mình thực hiện nâng mũi ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hồi cuối tháng 8. Tư vấn và phụ trách ca phẫu thuật của mình là bác sĩ Chí Thanh, cũng là người từng nâng mũi và bấm mí cho bạn mình.

Về trường hợp của mình, bác sĩ Thanh nhận định sóng mũi rất thấp, đầu mũi to, da mũi của mình khá mỏng, bác sĩ tư vấn mình thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân toàn bộ. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân lấy từ vành tai và cân trung bì sau tai dùng để bọc bên ngoài khối sụn sinh học trước khi đưa vào mũi, giúp vật liệu độn không bị đào thải ra ngoài và bảo vệ mũi vĩnh viễn. Hơn nữa, sụn vành tai có tính chất co rút, được bọc ở đầu sụn sinh học, góp phần làm cho đầu mũi thon gọn hơn sau thẩm mỹ.

Khách hàng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc
Lúc đầu mình có hơi lo lắng nhưng sau khi nghe bác sĩ giải thích cụ thể về phương pháp nâng mũi bọc sụn, mình rất yên tâm. Bác sĩ còn dựng hình 3D mô phỏng dáng mũi của mình trước và sau phẫu thuật, giúp mình lựa chọn dáng mũi ưng ý nhất.

Trước khi thực hiện mình lo lắng nâng mũi bọc sụn có đau không nhưng trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ gây tê cả vùng mũi và vùng lấy sụn tự thân trên cơ thể mình nên suốt thời gian khoảng 1 tiếng ca phẫu thuật diễn ra, mình không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Kết thúc ca phẫu thuật, mình cũng không cần lưu trú lại bệnh viện mà có thể ra về, nghỉ ngơi vài ngày tại nhà. Bác sĩ còn dặn dò mình rất chi tiết về việc chăm sóc hậu phẫu khiến mình rất an tâm.

Lúc tháo băng trên mũi, mình vô cùng bất ngờ, nếu không muốn nói là “sốc”. Dường như một chiếc mũi mới thay thế cho chiếc mũi tẹt dí trước đây vậy. Mặc dù còn sưng và chưa tự nhiên nhưng mình đã có thể nhìn rõ sóng mũi cao thẳng, đầu mũi mềm mại, khuôn mặt mình như thon thả hơn chứ không to bạnh như khi còn mũi tẹt.

“Từ khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, cuộc sống mình vui vẻ hơn”

Hai tháng rưỡi kể từ khi nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Hà Thanh, chiếc mũi của mình gần như đã ổn định hoàn toàn và không gặp bất cứ biểu hiện biến chứng nào. Sóng mũi cao vừa phải, đầu mũi không còn to tròn như trước, nhìn nghiêng, chiếc mũi như chữ S lướt nhẹ theo khuôn mặt. Ai cũng bảo từ khi nâng mũi, khuôn mặt mình nhìn sang hơn.

Chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên khiến mình tự tin hơn khi giao tiếp, nhờ vậy mà mình có thêm nhiều bạn mới. Mình cũng đã bắt đầu công việc mới được gần 1 tháng, đúng với chuyên ngành mình học và khá phù hợp với năng lực của mình. Chưa biết chỉnh sửa mũi mình có thực sự hanh thông về đường công danh sự nghiệp hay không nhưng chắc chắn một điều rằng cuộc sống của mình vui vẻ và sôi động hơn rất nhiều.

Chiếc mũi kém xinh làm bạn thiếu tự tin về ngoại hình, bạn mong muốn sở hữu dáng mũi cao thẳng, đẹp hài hòa như cô gái Nguyễn Thị Thu Hương, hãy đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh và trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn.

Tin tức nâng mũi

14:20
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin