Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Nhờ hiệu quả vô cùng đặc biệt, tuyệt vời, vượt trội – đó là hiệu quả tạo các sợi lông mày thật tại vị trí chân mày theo chiều hướng tự nhiên đúng đắn, mật độ dày dặn hợp lý, hình dáng, kiểu dáng đẹp tương ứng phù hợp, cân đối hài hòa, cuốn hút mọi ánh nhìn, cấy lông mày đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế cho thấy vẫn còn có rất nhiều người cảm thấy băn khoăn, lo lắng, thắc mắc về hiệu quả này của cấy lông mày. Đặc biệt là khi cấy lông mày có giá tiền thực hiện không phải là con số nhỏ, toàn bộ quá trình thực hiện phức tạp. Đó là lý do Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định dành thời gian cung cấp thông tin chính xác, xác thực bật mí và lý giải cặn kẽ: “Cấy lông mày có thực sự tạo được sợi lông mày thật không?”.

Cấy lông mày thực sự có thể tạo được sợi lông mày thật

Cấy lông mu hiểu một cách khách quan, đầy đủ theo nghĩa chuyên môn là: Tên gọi chung của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo sợi lông mày, đặc trị vùng chân mày không có lông mày hoặc có lông mày nhưng với số lượng sợi cực kỳ ít, mật độ cực kỳ thưa thớt. Cụ thể, cấy lông mày bao gồm 2 quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cơ bản, thực hiện kế tiếp nhau, trước – sau như sau: Đầu tiên là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc, thực hiện tại vị trí vùng đầu của người thực hiện cấy lông mày, được bác sĩ thăm khám và xác định chính xác là có nhiều nang lông tóc khỏe mạnh; Ngay sau đó là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc vào vùng chân mày, thực hiện tại vị trí vùng chân mày không có lông mày, cần bổ sung thêm các sợi lông mày của người thực hiện cấy lông mày, được bác sĩ thăm khám và xác định chính xác, tính toán, căn chỉnh chiều hướng, tỷ lệ mật độ, hình dáng, kiểu dáng cẩn thận, đẹp. Điển hình như phương pháp cấy lông mày FUT, phương pháp cấy lông mày FUE…

Căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ về cấy lông mày, và thực tế kết quả cấy lông mày ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh trong những năm qua, cả các địa chỉ khác nữa tại Việt Nam, các quốc gia khác trên thế giới, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh bật mí và lý giải: “Cấy lông mày có thực sự tạo được sợi lông mày thật không?” như sau:

 • Cấy lông mày có thực sự tạo được sợi lông mày thật tại vị trí chân mày, bổ sung thêm các sợi lông mày tại các vị trí thích hợp xác định chuẩn xác của chân mày.
 • Sở dĩ cấy lông mày có thực sự tạo được sợi lông mày thật là vì: Các nang lông tóc sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ đặc thù được cấy vào vùng chân mày sẽ thích ứng, sống tốt, phát triển dài ra thành các sợi lông mày. Khoảng hơn 90% các nang lông tóc được cấy vào vùng chân mày sẽ thích ứng được, sống tốt, phát triển thành các sợi lông mày.
 • Các sợi lông mày được tạo thành tại vùng chân mày sau khi cấy lông mày sẽ có đầy đủ những đặc tính sinh lý bình thường nên có, đương nhiên bao gồm cả đặc tính sinh lý rụng đi vẫn có thể mọc lại. Vì vậy mà, cấy lông mày sẽ có hiệu quả trọn đời – vĩnh viễn sau khi thực hiện.

Cấy lông mày tạo sợi lông mày thật như thế nào?

Sau đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ hệ thống lại chi tiết quy trình thực hiện cấy lông mày, để các bạn có thể biết cũng như hiểu rõ cấy lông mày tạo sợi lông mày thật như thế nào, thêm tin tưởng vào hiệu quả tạo sợi lông mày thật của cấy lông mày:

 • Bước 1: Bác sĩ thực hiện một số loại thăm khám, kiểm tra chuyên môn đặc thù của cấy lông mày, tại vùng chân mày, vùng đầu và một số bộ phận cơ thể, nhằm những mục đích sau đây: Xác định chính xác tình trạng vùng chân mày không có lông mày hoặc có lông mày nhưng số lượng ít, thưa thớt của từng trường hợp cụ thể, tính toán đúng đắn số lượng các sợi lông mày cần bổ sung, vị trí, tỷ lệ mật độ, hình dáng, kiểu dáng lông mày; Xác định chính xác vị trí vùng đầu cho nang lông tóc – là vị trí vùng đầu có nhiều nang lông tóc khỏe mạnh; Xác định chính xác tình trạng sức khỏe, chỉ thực hiện cấy lông mày khi đáp ứng những điều kiện sức khỏe nhất định.
 • Bước 2: Y tá chuẩn bị (bao gồm chọn lọc, vệ sinh sạch sẽ theo quy trình chuẩn) tất cả các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại cần sử dụng trong toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cấy lông mày.
 • Bước 3: Bác sĩ thực hiện vệ sinh sạch sẽ vị trí vùng da đầu cho nang lông tóc.
 • Bước 4: Bác sĩ thực hiện ủ tê, tiêm tê trực tiếp tại vị trí vùng da đầu cho nang lông tóc.
 • Bước 5: Bác sĩ ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, máy móc, trang thiết bị hiện đại đặc thù thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc.
 • Bước 6: Bác sĩ thực hiện vệ sinh sạch sẽ vùng chân mày và các khu vực lân cận.
 • Bước 7: Bác sĩ thực hiện ủ tê, tiêm tê trực tiếp tại vùng chân mày.
 • Bước 8: Bác sĩ ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại đặc thù, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cấy từng nang lông tóc vào các vị trí chân mày, theo chiều hướng, mật độ, hình dáng, kiểu dáng tính toán chuẩn xác, căn chỉnh hợp lý, đẹp.
 • Bước 9: Bác sĩ kê đơn thuốc sử dụng sau khi kết thúc thực hiện, hướng dẫn chăm sóc đúng đắn, an toàn.

Cấy lông mày không hề đơn giản, yêu cầu bắt buộc phải áp dụng phương pháp tiên tiến hiện đại đạt tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc tế, thực hiện tại địa chỉ chuyên khoa có chất lượng tốt, đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc gia (đã được cấp giấy phép hành nghề), uy tín lâu năm

Với những thông tin Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn đã có thể biết cũng như hiểu được: “Cấy lông mày có thực sự tạo được sợi lông mày thật không?”. Nếu như các bạn còn bất cứ vấn đề gì lo lắng, băn khoăn, thắc mắc liên quan đến cấy lông mày cần đến sự trợ giúp tư vấn, giải đáp nhanh chóng của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thì xin vui lòng liên hệ: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

14:29
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin