Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Mặc dù cấy lông mu ngày càng HOT ở các quốc gia trên thế giới và Việt Nam hiện nay nhưng vẫn có không ít bạn thắc mắc cũng như lo lắng vấn đề “Cấy lông mu có thực sự hiệu quả?”. Chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung, cấy lông mu nói riêng của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thấu hiểu rằng, khi bỏ một khoản tiền nhất định ra để thực hiện cấy lông mu hay bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào khác cũng vậy, không ai là không muốn đạt được hiệu quả tốt, cũng như không ai là không lo lắng vấn đề hiệu quả đạt được, đó là tâm lý chung vô cùng dễ hiểu, dễ thông cảm. Vì thế nên, hôm nay chuyên gia thẩm mỹ quyết định dành thời gian cung cấp, tổng hợp thông tin chuyên môn giúp các bạn có nhu cầu cấy lông mu giải đáp “Cấy lông mu có thực sự hiệu quả?”.

Chuyên gia cho biết cấy lông mu thực sự rất hiệu quả

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, bất kể là căn cứ vào kết quả nghiên cứu của ngành công nghiệp thẩm mỹ cấy lông mu hay là căn cứ vào kết quả thực tế vô số người đã từng cấy lông mu ở khắp các quốc gia trên thế giới cũng như Việt Nam đều thấy rằng: Cấy lông mu thực sự rất hiệu quả, hiệu quả rất tốt, rất đáng ngưỡng mộ, rất đáng để chọn lựa thực hiện, là giải pháp cứu cánh hữu hiệu, tuyệt vời dành cho tất cả những người không may sở hữu nhược điểm vùng mu không có lông mu hoặc có lông mu nhưng thưa thớt, lác đác vài sợi (bất chấp mọi nguyên nhân gây ra tình trạng này).

Sau đây, chuyên gia thẩm mỹ sẽ cung cấp thông tin chi tiết để các bạn biết và hiểu được hiệu quả của cấy lông mu cụ thể là như thế nào:

 • Chấm dứt triệt để hoàn toàn tình trạng nhược điểm vùng mu không có lông mu hoặc vùng mu có lông mu nhưng thưa thớt, lớt phớt, lác đác vài sợi.
 • Tạo các sợi lông mu thật tại vùng mu với mật độ đều nhau, cân đối hài hòa, hình dáng đẹp, trông tự nhiên, cuốn hút đầy mê hoặc: Cấy lông mu là phương pháp duy nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại có khả năng tạo được các sợi lông mu thật tại vùng mu thông qua quá trình phẫu thuật kết hợp: Trước là phẫu thuật lấy nang lông tóc (sử dụng máy công nghệ cao hoặc là các loại trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng tiến hành phẫu thuật lấy nang lông tóc ra khỏi vùng đầu, diễn ra tại vị trí vùng đầu được xác định là có các nang lông tóc khỏe mạnh); Sau là phẫu thuật cấy lông mu (sử dụng các loại trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng tiến hành cấy nang lông tóc vào vùng mu theo tỷ lệ mật độ và hình dáng xác định phù hợp, đẹp, các nang lông tóc sau khi được cấy vào vùng mu sẽ thích ứng – sống – phát triển trở thành sợi lông mu thật sự).
 • Không lưu lại sẹo hoặc chỉ lưu lại sẹo có kích thước nhỏ, hình dáng đẹp, màu sắc mờ nhạt tại vùng đầu lấy nang lông tóc và vùng mu cấy lông mu.
 • Thời gian thực hiện cấy lông mu nhanh chóng, dao động trong khoảng từ 60 phút đến 120 phút tùy tình trạng vùng mu cần cấy lông mu.
 • Các nang lông tóc sau khi được cấy vào vùng mu cần khoảng 1 tuần để gắn chặt, liền vào mô, cần khoảng 1 đến 2 tháng để sống và phát triển tự nhiên, ổn định, đẹp như các sợi lông mu bình thường khác.
 • Thời gian duy trì những hiệu quả của cấy lông mu là lâu dài, vĩnh viễn. Các sợi lông mu được tạo thành bởi cấy lông mu sẽ giống như các sợi lông mu vốn có tại vùng mu, có thể mọc càng ngày càng tốt hơn, dài hơn qua thời gian, nhưng cũng có thể bị rụng đi và vẫn có thể mọc lại được.
 • Trong toàn bộ quá trình thực hiện cấy lông mu sẽ không gây cảm giác đau, bởi đã có rất nhiều phương pháp giảm đau, làm mất cảm giác đau hiệu quả được áp dụng, tiêu biểu như là phương pháp vô cảm tại chỗ (tại vị trí phẫu thuật lấy nang lông tóc và vị trí phẫu thuật cấy lông mu), phương pháp tiền mê, gây mê…
 • Sau khi cấy lông mu hoàn toàn không xuất hiện cảm giác tê, đau, bì.

Lưu ý: Cấy lông mu chỉ thực sự đạt được hiệu quả như đã nêu nếu như đáp ứng đồng thời cả 2 điều kiện: Điều kiện 1, chất lượng địa chỉ thực hiện cấy lông mu tốt, đáp ứng hệ thống yêu cầu – tiêu chuẩn về mặt chuyên môn, đã thông qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt – khắt khe của các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực hàng đầu Nhà nước (Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh là 1 trong số không nhiều địa chỉ cấy lông mu như vậy); Điều kiện 2, chăm sóc sau khi thực hiện cấy lông mu đúng đắn, cẩn thận, nghiêm túc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa (từ sử dụng thuốc, ăn uống, giữ gìn vệ sinh, nghỉ ngơi…).

Ngoài vấn đề “Cấy lông mu có thực sự hiệu quả?”, nếu như các bạn còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến cấy lông mu cần đến sự giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thì có thể liên hệ qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911 hoặc địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội.

10:26
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin