Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Ngày nay không chỉ phụ nữ mới có nhu cầu làm đẹp, mà các đấng mày râu cũng đã biết quan tâm và chăm sóc đến vẻ bề ngoài của mình hơn. Đó là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng. Có không ít nam giới đã tìm đến dịch vụ cấy râu quai nón để có được vẻ nam tính cho bản thân mình.

Để khắc phục những nhược điểm trên bộ râu của mình như râu mọc không đều, râu thưa hoặc đơn giản bạn muốn sở hữu bộ râu quai nón trông thật nam tính như Beckham thì kỹ thuật cấy râu quai nón tự thân chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

Cấy râu quai nón tự thân trong phẫu thuật thẩm mỹ là một kỹ thuật tiên tiến đòi hỏi phải được trang bị dụng cụ chuyên dụng và phẫu thuật viên phải có tính kiên trì. Phương pháp này nếu được chuẩn bị chu đáo sẽ là phương pháp tối ưu so với những phương pháp khác, do có ưu điểm là không xảy ra hiện tượng đào thải hay dị ứng sau cấy. Đối với đàn ông, râu quai nón là biểu hiện của năng lực phái mạnh, tuy nhiên râu quai nón không đều đôi khi ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Cấy râu quai nón tự thân là biện pháp duy nhất giải quyết vấn đề này.

Trường hợp nào nên đi cấy râu quai nón?

Nam giới mọc ít râu.

Râu quai nón mọc không đều

Nam giới muốn sở hữu bộ râu quai nón quyến rũ

Quy trình thực hiện

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn về phương pháp cấy râu quai nón tự thân. Sau đó sẽ tiến hành cấy râu theo các bước sau:

Bước 1 Bác sĩ xác định và vẽ định vị vùng cần cấy râu, vùng cho râu.

Bước 2 Thực hiện một cuộc phẫu thuật nhỏ để lấy tóc cấy.

Bác sĩ sẽ làm sạch da đầu tại vùng cho bằng chất tiệt trùng. Qúa trình này được thực hiện một cách nhẹ nhàng bằng cách gây tê tại chỗ. Sau khi thuốc tê tiêm sâu xuống vùng cho và phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ đặc biệt để phân lập tóc và gắn vào thiết bị đầu cấy. Lượng tóc được lấy sẽ ước tính tùy theo độ dày của râu quai nón cần cấy. Từng sợi tóc được tách và chỉ sử dụng những sợi tóc có mang nang tóc.

Bước 3 Bác sĩ tiếp tục gây tê vùng cấy râu. Chụp hình đánh giá vùng thiếu hụt trên máy tính theo không gian 3D. Sau đó, bác sĩ sử dụng bút cấy chuyên dụng (tùy vào nhu cầu cấy râu, cấy tóc cấy lông mi… mà sẽ có những loại bút chuyên dụng khác nhau) cấy những sợi tóc vừa lấy vào vùng nhận theo hướng định vị.

Bước 4 Vùng cho sẽ được thoa thuốc và băng kín. Vùng nhận băng ép nhẹ.

Kết quả đạt được

Râu mọc dài sau 3 tháng

Độ dày phù hợp

Lông mọc đều

Kết quả lông mọc vĩnh viễn

Chăm sóc sau khi cấy râu tự thân

Trong vòng 24 giờ đầu sau khi cấy râu bạn nên tránh những việc làm sau:

Không được đè, chạm vào vùng cấy.

Không được tắm ngâm mình.

Không bơi lội hoặc tập thể dục mạnh.

Chờ khoảng 1tuần để các nang lông gắn vào mô. Sau đó bạn có thể sinh hoạt đi lại nhẹ nhàng, kết quả ổn định sau 3-6 tháng.

Bạn có thể chườm lạnh nếu thấy khó chịu.

Vùng cấy cần được cố định tốt và giữ ẩm tối đa trong vòng 5 – 7 ngày sau cấy để các sợi lông/tóc phát triển tốt nhất.

Tại sao nên cấy râu quai nón tại Thẩm mỹ bác sĩ hà Thanh?

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm làm việc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, tích cực học hỏi cáccông nghệ làm đẹp mới trên thế giới. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã cấy râu quai nón bằng phương pháp cấy râu tự thân thành công cho hàng ngàn đấng mày râu.Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh là cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội. Đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.Thẩm mỹ bác sĩ Hà ThanhVới hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cấy râu quai nón tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh là bạn có thể được hưởng dịch vụ làm đẹp tốt nhất.Hoạt động theo phương châm “đẹp nhưng phải an toàn” nên mọi quy trình làm đẹp tại thẩm mỹ Hà Thanh đều rất chính xác, khoa học, đúng theo quy định của Bộ Y tế.

Cấy râu quai nón tại thẩm mỹ BS Hà Thanh bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí thực hiện.

Thời gian và chi phí

Thời gian: 2 – 6 giờ
Chi phí: 1 triệu/1cm

17:06
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin