Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cấy tóc cho người tóc mỏng là cực kỳ cần thiết đối với những người tóc mỏng  đã áp dụng cũng như thực hiện rất nhiều phương pháp khác nhau với hy vọng được sở hữu mái tóc dày dặn, bồng bềnh, chắc khỏe, mượt mà như là sử dụng thuốc uống, thuốc bôi kích thích mọc tóc, ủ da đầu, ủ tóc, massage da đầu.. nhưng đều không có hiệu quả. Ở bài viết này, Thẩm mỹ viện Báic sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp mọi thông tin chi tiết liên quan đến cấy tóc cho người tóc mỏng, để những người tóc mỏng có thể biết đến và hiểu đúng đắn về cấy tóc – phương pháp chữa trị hiệu quả nhất.

Cấy tóc cho người tóc mỏng là gì?

Cấy tóc cho người tóc mỏng là thuật ngữ dùng để chỉ cấy tóc có đối tượng thực hiện là người tóc mỏng. Cấy tóc thông qua 2 quá trình phẫu thuật thẩm mỹ sau đây đặc trị tóc mỏng, tạo các sợi tóc thật tại các vị trí vùng đầu không có tóc, làm cho tóc dày dặn, bồng bềnh cuốn hút:

 • Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc: Diễn ra tại vị trí vùng đầu được xác định sau khi thăm khám, kiểm tra chuyên môn đúng đắn là có các nang lông tóc khỏe mạnh; Có thể là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lấy từng nang lông tóc – mỗi lần thực hiện lấy 1 nang lông tóc hoặc là 2-3-4 nang lông tóc, sẽ thực hiện nhiều lần cho đến khi lấy đủ số lượng nang lông tóc cần sử dụng để phủ kín da đầu (đối với kỹ thuật cấy tóc FUE, sử dụng máy lấy tóc FUE loại đơn sợi hoặc đa sợi của Hàn Quốc); Nhưng cũng có thể là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lấy cả mảng da đầu rồi mới phân tách riêng từng nang lông tóc (đối với kỹ thuật cấy tóc FUT).
 • Quá trình phẫu thuật thẩm cấy nang lông tóc: Diễn ra tại vị trí vùng đầu được xác định chính xác sau khi thăm khám, kiểm tra chuyên môn đúng đắn là không có tóc – căn nguyên gây ra tóc mỏng, cần được bổ sung thêm các sợi tóc; Có thể sử dụng kim tự động cấy nang lông tóc vào vị trí vùng đầu không có tóc, cấy theo chiều hướng tự nhiên, mật độ dày dặn; Nhưng cũng có thể là sử dụng bút cấy tự động cấy nang lông tóc vào vị trí vùng đầu không có tóc.

Cấy tóc cho người tóc mỏng như thế nào?

Để các bạn có thể hiểu rõ ràng hơn về  cấy tóc cho người tóc mỏng –  cấy tóc cho người tóc mỏng như thế nào, sau đây Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ hệ thống lại thông tin chi tiết quy trình thực hiện  cấy tóc cho người tóc mỏng, được chia thành các bước theo trình tự như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ thực hiện tất tần tật các loại thăm khám, kiểm tra chuyên môn đặc thù, quan trọng, cần thiết trước khi cấy tóc, nhằm những mục đích: Xác định chính xác vị trí vùng đầu không có tóc cần cấy tóc tạo các sợi tóc thật, tính toán chính xác số lượng nang lông tóc cần sử dụng; Xác định chính xác vị trí vùng đầu có nang lông tóc khỏe mạnh, sẽ cho nang lông tóc; Xác định chính xác tình trạng sức khỏe, chỉ thực hiện cấy tóc khi đủ những điều kiện sức khỏe nhất định.
 • Bước 2: Y tá chuẩn bị tất cả các loại máy móc, trang thiết bị cần sử dụng.
 • Bước 3: Bác sĩ thực hiện vệ sinh sạch sẽ vị trí vùng đầu sẽ diễn ra phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc.
 • Bước 4: Bác sĩ thực hiện gây tê tại vị trí vùng đầu sẽ diễn ra phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc (trước tiên là ủ tê, sau đó là tiêm tê).
 • Bước 5: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc.
 • Bước 6: Bác sĩ thực hiện vệ sinh sạch sẽ vị trí vùng đầu sẽ diễn ra phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc.
 • Bước 7: Bác sĩ thực hiện gây tê tại vị trí phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc (đầu tiên là ủ tê, sau đó là tiêm tê).
 • Bước 8: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc.
 • Bước 9: Bác sĩ kê đơn thuốc, hướng dẫn chăm sóc đúng đắn, an toàn sau khi cấy tóc.

Hiệu quả của cấy tóc cho người tóc mỏng

Cấy tóc là phương pháp hiệu quả nhất dành cho cho người tóc mỏng. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ về cấy tóc cho người tóc mỏng, và minh chứng thực tế kết quả thực hiện cấy tóc cho người tóc mỏng, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Cấy tóc cho người tóc mỏng có những hiệu quả sau đây:

 • Các nang lông tóc sau khi được cấy vào vị trí vùng đầu không có tóc có khả năng sống để trở thành các sợi tóc cao, lên đến hơn 90%.
 • Chấm dứt triệt để, hoàn toàn tận gốc rễ căn nguyên gây tóc mỏng.
 • Các sợi tóc được tạo này có chiều hướng đúng đắn, tự nhiên, tỷ lệ mật độ được tính toán, căn chỉnh chuẩn xác – dày dặn, đều đặn. Nhờ đó, mái tóc trông dày dặn, bồng bềnh, khiến cho bất cứ ai cũng đều bị thu hút.
 • Thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện trọn đời – có thể nói là vĩnh viễn.

Cấy tóc cho người tóc mỏng có đau không?

Trong và sau khi thực hiện cấy tóc cho người tóc mỏng hoàn toàn có thể không gây cảm giác đau đớn, hoặc là có thể gây cảm giác đau nhẹ không đáng kể, không khó chịu, nhờ vào các phương pháp giảm đau áp dụng cực kỳ hữu hiệu. Ví dụ như phương pháp gây tê tại vị trí vùng đầu phẫu thuật thẩm mỹ (vùng đầu phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc, vùng đầu phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc) – bao gồm phương pháp ủ tê, phương pháp tiêm tê, phương pháp uống thuốc giảm đau, phương pháp chườm lạnh…

Cấy tóc cho người tóc mỏng có nguy hiểm không?

Cấy tóc nói chung, cấy tóc cho người tóc mỏng nói riêng sẽ an toàn, sẽ không có sự xảy ra của bất cứ vấn đề gì nguy hiểm trong và sau quá trình thực hiện nếu như đáp ứng 3 điều kiện sau đây: Điều kiện 1, kỹ thuật cấy tóc cho người tóc mỏng tiên tiến bậc nhất thế giới, đạt tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc tế; Điều kiện 2, chất lượng địa chỉ thực hiện cấy tóc cho người tóc mỏng tốt, đã được cấp giấy phép hành nghề sau khi thông qua hàng loạt tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc gia; Điều kiện 3, chế độ chăm sóc sau khi thực hiện cấy tóc cho người tóc mỏng đúng đắn, tuân thủ nghiêm ngặt theo mọi sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Cấy tóc cho người tóc mỏng có để lại sẹo không?

Cấy tóc cho người tóc mỏng hoàn toàn có thể không để lại sẹo, hoặc chỉ để lại sẹo nhỏ, dễ dàng bị phủ kín, che khuất đi khi các sợi tóc dài ra. Vì vậy, các bạn không cần thiết phải lo lắng vấn đề sẽ để lại sẹo tại da đầu sau khi thực hiện cấy tóc.

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp mọi thông tin chi tiết liên quan đến cấy tóc cho người tóc mỏng. Nếu như các bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì chưa hiểu rõ, lo lắng, thắc mắc cần đến sự trợ giúp tư vấn, giải đáp của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thì có thể liên hệ theo 1 trong 2 phương thức: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

10:26
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin