Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cấy tóc với 2 quá trình phẫu thuật phức tạp: Trước tiên là phẫu thuật lấy nang lông tóc tại vị trí vùng đầu có các sợi tóc khỏe mạnh, tùy từng phương pháp sẽ có quá trình phẫu thuật lấy nang lông tóc khác nhau, có thể là phẫu thuật lấy từng nang lông tóc sử dụng máy lấy tóc FUE Korea, nhưng cũng có thể là phẫu thuật lấy 1 miếng da đầu, sau đó mới phân tách từng nang lông tóc;

Sau đó là phẫu thuật cấy nang lông tóc tại vùng đầu hói cần bổ sung các sợi tóc, tùy từng phương pháp sẽ có quá trình phẫu thuật cấy nang lông tóc khác nhau, có thể là sử dụng kim tự động cấy nang lông tóc, nhưng cũng có thể là sử dụng bút cấy tự động cấy nang lông tóc.

Do đó, nó không khỏi khiến cho nhiều người lo lắng, thắc mắc vấn đề: “Cấy tóc có để lại sẹo không?”. Thấu hiểu điều này và biết rõ đáp án chính xác giải đáp vấn đề thắc mắc, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định cung cấp thông tin chi tiết bật mí và lý giải cặn kẽ: “Cấy tóc có để lại sẹo không?”.

Cấy tóc mặc dù phức tạp nhưng hoàn toàn có thể không để lại sẹo

Cấy tóc bao gồm các phương pháp tiêu biểu được ứng dụng rộng rãi với số lượng người thực hiện nhiều ở Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới như là phương pháp cấy tóc FUE (cấy tóc với máy lấy tóc FUE Korea – FUE là viết tắt của Follicle Unit Extraction), phương pháp cấy tóc FUT (với phẫu thuật da đầu FUT – FUT là viết tắt của Follicle Unit Transplantation)…

Cấy tóc áp dụng đối với những trường hợp nằm trong khoảng độ tuổi từ 18 trở lên, có cơ thể khỏe mạnh, sở hữu tình trạng vùng đầu hói, mong muốn hết hói bằng các sợi tóc thật mọc lên từ vùng đầu hói. Tính đến thời điểm hiện tại ở Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới, chỉ có cấy tóc mới có khả năng tạo các sợi tóc thật mọc lên từ vùng đầu hói với tỷ lệ mật độ dày dặn, đều đặn, đẹp, phương hướng của các sợi tóc, hình dáng tự nhiên, kiểu dáng cuốn hút.

Căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ  về cấy tóc và kết quả thực hiện cấy tóc thực tế ở các tỉnh, thành phố của Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: “Cấy tóc có để lại sẹo không?” như sau:

 • Cấy tóc mặc dù có quá trình phẫu thuật phức tạp, nhưng hoàn toàn có thể không để lại sẹo, kết quả đạt được sau khi thực hiện mỹ mãn như ý, hoàn hảo không tì vết, không chê vào đâu được.
 • Cấy tóc sẽ không để lại sẹo nếu như đáp ứng 4 điều kiện sau đây: Điều kiện 1, cấy tóc áp dụng phương pháp tiên tiến hiện đại đạt hệ thống tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc tế (tiêu chuẩn yêu cầu kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, hiệu quả thẩm mỹ mang lại, khả năng an toàn… hệ thống tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn này do các cơ quan tổ chức chuyên môn có danh tiếng, uy tín hàng đầu thế giới đề ra, kiểm định và chứng nhận); Điều kiện 2, chất lượng địa chỉ thực hiện cấy tóc tốt, đáp ứng hệ thống tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc gia (tiêu chuẩn yêu cầu trình độ học vấn tốt nghiệp của bác sĩ thực hiện cấy tóc từ thạc sĩ trở lên, trình độ học vấn tốt nghiệp của y tá phụ giúp bác sĩ thực hiện cấy tóc từ cao đẳng trở lên, đều có kinh nghiệm làm việc trong nghề phong phú, dày dặn, cơ sở vật chất hạ tầng phòng phẫu thuật hiện đại, tiện nghi, môi trường sạch sẽ, không gian rộng rãi, thông thoáng… hệ thống tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn này do các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, uy tín quốc gia đề ra, trực tiếp kiểm định và cấp giấy phép hành nghề); Điều kiện 3, chế độ chăm sóc sinh hoạt sau khi cấy tóc tuyệt đối đúng đắn, tuân thủ nghiêm ngặt theo sự chỉ dẫn của bác sĩ; Điều kiện 4, sau khi cắt chỉ, nghiêm chỉnh, kiên trì áp dụng phương pháp ngăn ngừa sẹo đúng đắn.
 • Trái lại, nếu như cấy tóc không đáp ứng 4 điều kiện đã nêu thì không những không bảo đảm cấy tóc sẽ không để lại sẹo – cấy tóc sẽ để lại sẹo, mà còn có khả năng cao sẽ xảy ra những vấn đề nguy hiểm – điển hình là vấn đề viêm nhiễm vết thương, nghiêm trọng nhất là vấn đề hoại tử vết thương… Vì vậy, trước – trong – và sau khi cấy tóc, các bạn cần hết sức lưu ý, cảnh giác, cẩn trọng. Cụ thể là: Cấy tóc áp dụng phương pháp giả mạo, không đạt hệ thống yêu cầu chuyên môn quốc tế; Chất lượng địa chỉ cấy tóc kém, không đạt hệ thống tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc gia; Chế độ chăm sóc sinh hoạt sau khi cấy tóc có nhiều sai xót; Sau khi cắt chỉ, không áp dụng phương pháp ngăn ngừa sẹo hoặc là có áp dụng phương pháp ngăn ngừa sẹo nhưng không đúng đắn, không kiên trì.

Đặc biệt là, các sợi tóc được tạo thành tại vùng đầu hói bởi cấy tóc, sau khi thích ứng với vùng đầu hói, sinh sống và phát triển mạnh mẽ với những đặc tính sinh lý giống y như các sợi tóc vốn có sẵn tại các vùng đầu bình thường khác, ngày càng dài ra (nếu như không cắt đi), che khuất kín da đầu cũng như sẹo tại bề mặt da đầu. Vì thế mà, các bạn có nhu cầu cấy tóc hoàn toàn không cần thiết phải lo lắng vấn đề cấy tóc sẽ để lại sẹo.

Lưu ý: Cấy tóc có hiệu quả vĩnh viễn, các sợi tóc được tạo thành sau khi cấy tóc, đã phát triển mạnh mẽ, ổn định, qua thời gian mãi sau này nếu có bị rụng thì vẫn có thể mọc lại được. Vì vậy, các bạn chỉ cần thực hiện 1 lần cấy tóc duy nhất.

Với những thông tin mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên đây chắc hẳn các bạn đã hiểu được và không còn lo lắng, thắc mắc vấn đề: “Cấy tóc có để lại sẹo không?”. Các bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì lo lắng, thắc mắc liên quan đến cấy tóc đều có thể nhờ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh hỗ trợ cung cấp thông tin tư vấn giải đáp, thông qua liên hệ: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

08:28
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin