Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thông qua khảo sát và thực tế thực hiện cấy tóc trong những năm qua, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thấy rằng khi có nhu cầu cấy tóc không ai là không thắc mắc: “Cấy tóc vĩnh viễn không?”, không ai là không mong muốn cấy tóc sẽ vĩnh viễn, chỉ phải thực hiện 1 lần duy nhất.

Bởi vì rất nhiều lý do khác nhau, như là phẫu thuật cấy tóc khá là phức tạp, trong và sau quá trình thực hiện không tránh khỏi sẽ gây ra tổn thương, gây ra cảm giác đau đớn, sau khi thực hiện phải nghỉ dưỡng, chăm sóc cẩn thận, số tiền bỏ ra cũng không phải nhỏ… Thấu hiểu điều này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định dành thời gian cung cấp thông tin chi tiết bật mí và lý giải chính xác: “Cấy tóc vĩnh viễn không?”.

Cấy tóc hoàn toàn có thể vĩnh viễn

Cấy tóc là tên gọi chung của các phương pháp tạo các sợi tóc thật điều trị hói đầu thông qua 2 quá trình phẫu thuật: Một là quá trình phẫu thuật lấy nang lông tóc từ chính vùng đầu của người thực hiện – vị trí vùng đầu lấy nang lông tóc được xác định là vị trí vùng đầu có mật độ các sợi tóc dày, dài, chắc, khỏe, có thể là phẫu thuật lấy từng nang lông tóc ra khỏi vùng đầu, nhưng cũng có thể là phẫu thuật lấy cả mảng da đầu sau đó mới phân tách từng nang lông tóc; Hai là quá trình phẫu thuật cấy nang lông tóc, có thể sử dụng kim tự động hoặc là bút cấy tự động cấy từng nang lông tóc vào vị trí vùng đầu bị hói, cấy theo tỷ lệ mật độ, phương hướng, hình dáng, kiểu dáng thích hợp.

Sau khi cấy tóc, các bạn sẽ đạt được những hiệu quả sau đây: Điều trị triệt để toàn bộ tình trạng đầu hói, bất chấp các tình trạng đầu hói khác nhau của các trường hợp khác nhau, không phân biệt giới tính; Tỷ lệ mật độ các sợi tóc dày dặn, đều đặn; Hướng của các sợi tóc được tạo thành bởi cấy tóc trùng với hướng của các sợi tóc sẵn có ở vùng đầu, vô cùng tự nhiên; Hình dáng tự nhiên; Kiểu dáng mang đậm tính thẩm mỹ, đẹp cuốn hút; Không để lại sẹo hoặc là chỉ để lại sẹo nhỏ, mờ nhạt rất khó phát hiện

Căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn về cấy tóc và thực tế kết quả thực hiện cấy tóc, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh bật mí: “Cấy tóc có vĩnh viễn không?” như sau: Cấy tóc hoàn toàn có thể vĩnh viễn, chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh lý giải: Sở dĩ cấy tóc vĩnh viễn là vì:

 • Cấy tóc không giống như các phương pháp khác chỉ tác động bên trên bề mặt da vùng đầu hói, mà tác động sâu bên dưới bề mặt da vùng đầu hói, tạo căn cơ gốc rễ cho các sợi tóc – đó chính là nang lông tóc, để nó dần dần thích ứng, sinh sống và phát triển, trở thành bộ phận của cơ thể.
 • Các sợi tóc được tạo thành bởi cấy tóc – sau khi đã thích ứng, sinh sống và phát triển tại vùng đầu hói, sẽ có những đặc tính sinh lý cũng giống như các sợi tóc vốn tại vùng đầu, qua thời gian có thể bị rụng đi, nhưng sẽ mọc lại.

Quy trình thực hiện cấy tóc

Sau đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ hệ thống lại quy trình thực hiện cấy tóc, để các bạn có thể hiểu rõ hơn về cấy tóc cũng như tại sao cấy tóc vĩnh viễn:

 • Bước 1: Bác sĩ thực hiện một số thăm khám, kiểm tra chuyên môn đặc thù, bắt buộc trước khi cấy tóc, nhằm 3 mục đích: Mục đích 1, xác định chính xác tình trạng vùng đầu hói cần được cấy tóc bổ sung các sợi tóc – ước tính tương đối chính xác số lượng các sợi tóc cần được tạo thành, tính toán mật độ, phương hướng, căn chỉnh hình dáng, kiểu dáng; Mục đích 2, xác định chính xác vị trí vùng đầu có thể lấy các nang lông tóc, số lượng các nang lông tóc có thể lấy được; Mục đích 3, xác định chính xác tình trạng sức khỏe của người thực hiện, chỉ thực hiện sau khi đáp ứng những điều kiện sức khỏe nhất định.
 • Bước 2: Y tá chuẩn bị các loại trang thiết bị cần thiết sử dụng trong 2 quá trình phẫu thuật cấy tóc – quá trình phẫu thuật lấy nang lông tóc tại vùng đầu được xác định có thể lấy nang lông tóc và quá trình phẫu thuật cấy nang lông tóc tại vùng đầu hói.
 • Bước 3: Bác sĩ thực hiện vệ sinh sạch sẽ vị trí vùng đầu sẽ lấy các nang lông tóc – vệ sinh theo quy trình đặc thù chính xác, hiệu quả, sử dụng các loại trang thiết bị, dung dịch vệ sinh chuyên dụng.
 • Bước 4: Bác sĩ thực hiện ủ tê, tiêm tê trực tiếp tại vị trí vùng đầu sẽ diễn ra quá trình phẫu thuật lấy nang lông tóc, giúp cho quá trình phẫu thuật lấy nang lông tóc sẽ không gây cảm giác đau đớn.
 • Bước 5: Bác sĩ sử dụng máy FUE Hàn Quốc lấy từng nang lông tóc ra khỏi vị trí vùng đầu đã được xác định, hoặc là sử dụng các loại trang thiết bị hiện đại đặc thù thực hiện phẫu thuật lấy 1 miếng da đầu, sau đó phân tách từng nang lông tóc.
 • Bước 6: Bác sĩ thực hiện vệ sinh sạch sẽ vết thương và các khu vực lân cận bằng các loại trang thiết bị và dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Sau đó nhẹ nhàng băng vết thương lại.
 • Bước 7: Bác sĩ thực hiện vệ sinh sạch sẽ vùng đầu hói sẽ diễn ra quá trình phẫu thuật cấy nang lông tóc, sử dụng các loại trang thiết bị và dung dịch vệ sinh chuyên dụng.
 • Bước 8: Bác sĩ thực hiện ủ tê, tiêm tê trực tiếp tại vị trí vùng đầu sẽ diễn ra phẫu thuật cấy nang lông tóc, giúp cho quá trình phẫu thuật cấy nang lông tóc sẽ không gây cảm giác đau đớn.
 • Bước 9: Bác sĩ sử dụng kim tự động hoặc là bút cấy tự động thực hiện cấy từng nang lông tóc vào vị trí vùng đầu hói cần bổ sung các sợi tóc, cấy theo tỷ lệ mật độ, phương hướng, hình dáng, kiểu dáng thích hợp, đẹp.
 • Bước 10: Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng vệ sinh sạch sẽ vết thương và các khu vực lân cận, sử dụng một số loại trang thiết bị và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Sau đó nhẹ nhàng băng vết thương lại.
 • Bước 11: Bác sĩ kê đơn thuốc, chỉ dẫn chế độ chăm sóc tại nhà đúng đắn, an toàn, hoàn thành phẫu thuật cấy tóc.

Với những thông tin Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu được cũng như không còn thắc mắc: “Cấy tóc vĩnh viễn không?”. Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến cấy tóc mà các bạn gặp phải đều có thể liên hệ nhờ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp thông tin tư vấn, giải đáp, thông qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

08:47
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin