Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Bài viết này dành cho tất cả những ai còn đang chưa biết, chưa hiểu rõ, chưa hiểu đúng về hiệu quả của cấy tóc trị hói đầu, đang nghi ngờ, phân vân, thắc mắc hiệu quả của cấy tóc trị hói đầu. Cụ thể, ở bài viết này Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn chính xác về cấy tóc trị hói đầu và minh chứng xác thực kết quả thực tế thực hiện cấy tóc trị hói đầu, cung cấp thông tin đúng đắn, rõ ràng về: “Cấy tóc trị hói đầu hiệu quả như thế nào?”.

Cấy tóc trị hói đầu có những hiệu quả vô cùng tuyệt vời, vượt trội, rất đáng để thực hiện

Nếu như các bạn muốn biết cũng như hiểu được đúng đắn, rõ ràng về hiệu quả của cấy tóc trị hói đầu thì trước đó cần phải biết cũng như hiểu được đúng đắn cấy tóc trị hói đầu là như thế nào. Do đó, trước tiên Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin làm rõ cấy tóc trị hói đầu là như thế nào:

 • Cấy tóc trị hói đầu là tên gọi không chỉ của riêng 1 phương pháp, mà là tên gọi chung của nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo sợi tóc thật tại vùng đầu hói, đặc trị hói đầu. Cấy tóc trị hói đầu tạo các sợi tóc thật đặc trị hói đầu thông qua 2 quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, kết hợp trước – sau kế tiếp nhau: Đầu tiên là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc, vị trí thực hiện tại vùng đầu có nhiều nang lông tóc khỏe mạnh, sẽ được bác sĩ xác định chính xác sau khi thực hiện một số thăm khám, kiểm tra chuyên môn đặc thù. Tùy từng phương pháp cấy tóc trị hói đầu khác nhau mà quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc có thể là lấy 1 nang lông tóc, 2-3-4 nang lông tóc, hoặc là cả miếng da đầu với vô số nang lông tóc (sau đó mới phân tách riêng từng nang lông tóc); Ngay sau đó là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc, vị trí thực hiện tại vùng đầu bị hói, sẽ được bác sĩ xác định chính xác sau khi thực hiện một số thăm khám, kiểm tra chuyên môn đặc thù. Tùy từng phương pháp cấy tóc trị hói đầu khác nhau sẽ sử dụng các loại trang thiết bị hiện đại khác nhau thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cấy từng nang lông tóc vào vị trí vùng đầu hói, cấy theo chiều hướng, tỷ lệ mật độ, hình dáng, kiểu dáng tính toán, căn chỉnh nhất định, đúng đắn, hợp lý.
 • Các nang lông tóc được phẫu thuật thẩm mỹ lấy ra từ chính vùng đầu có nhiều nang lông tóc khỏe mạnh của người thực hiện cấy tóc trị hói đầu, chính là gốc rễ của các sợi tóc, có đầy đủ những đặc tính sinh lý của các sợi tóc, sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ cấy vào vùng đầu hói sẽ dễ dàng thích ứng, sống xót và trở thành các sợi tóc thật sự.
 • Cấy tóc trị hói đầu yêu cầu bắt buộc phải đáp ứng 3 điều kiện sau đây mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu, an toàn: Điều kiện 1, phương pháp cấy tóc trị hói đầu áp dụng đạt tiêu chuẩn chuyên môn quốc tế- đã được sự chứng nhận hiệu quả, an toàn, cho phép ứng dụng rộng rãi ở các quốc gia của các cơ quan tổ chức chuyên môn danh tiếng, uy tín hàng đầu trên thế giới (cơ quan tổ chức chuyên môn FDA, FCE, KCCS…); Điều kiện 2, địa chỉ cấy tóc trị hói đầu chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn chuyên môn quốc gia – đã thông qua hàng loạt tiêu chuẩn kiểm định chuyên môn vô cùng chính xác, khắt khe của các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, uy tín quốc gia, đã được cấp giấy phép hành nghề; Điều kiện 3, chăm sóc sau khi kết thúc cấy tóc trị hói đầu đúng đắn.

Thông qua kết quả nghiên cứu chuyên môn về cấy tóc trị hói đầu, và kết quả thực tế thực hiện cấy tóc trị hói đầu trong nhiều năm qua ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có thể chắc chắn với các bạn về những hiệu quả sau đây của cấy tóc trị hói đầu:

 • Chấm dứt được triệt để, vĩnh viễn mọi loại tình trạng hói đầu khác nhau, bất chấp vị trí, nguyên nhân gây ra hói đầu và mức độ hói đầu khác nhau. Ngay sau khi kết thúc toàn bộ quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cấy tóc trị hói đầu, vùng đầu hói đã được phủ kín các nang lông tóc, không còn bị hói nữa.
 • Các nang lông tóc có khả năng cao thích nghi, sống xót, phát triển thành các sợi tóc, lên đến hơn 90%. Ví dụ đối với phương pháp cấy tóc trị hói đầu FUT có khả năng sống của các nang lông tóc lên đến hơn 90%. Đối với phương pháp cấy tóc trị hói đầu FUE có khả năng sống của các nang lông tóc lên đến hơn 95%.
 • Tạo hình thẩm mỹ các sợi tóc thật chính xác về tỷ lệ kích thước, mật độ, đúng đắn về phương hướng, mềm mại tự nhiên về hình dáng, đẹp cuốn hút về kiểu dáng. Xem xét ở mọi góc độ, tạo hình thẩm mỹ các sợi tóc tại vùng đầu hói đẹp hoàn hảo, không chê vào đâu được.
 • Không để lại sẹo tại vị trí da đầu phẫu thuật.
 • Thời gian duy trì hiệu quả tạo hình thẩm mỹ các sợi tóc thật trọn đời, vĩnh viễn: Các sợi tóc thật được tạo thành ở vùng đầu hói có đầy đủ những đặc tính sinh lý tự nhiên cần có, nên có, sau khi bị rụng đi vẫn có thể mọc lại, vì vậy có thể duy trì trọn đời, vĩnh viễn.

Lưu ý: Cấy tóc trị hói đầu với toàn bộ quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp không tránh khỏi sẽ gây ra tổn thương cũng như cảm giác đau đớn cho người thực hiện. Tuy nhiên, các bạn có nhu cầu cấy tóc trị hói đầu cũng không cần phải quá lo lắng, bởi vì nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, các phương pháp giảm đau hiện đại có hiệu quả cực kỳ tốt, hoàn toàn có thể giúp cho người thực hiện không cảm thấy đau đớn hoặc là chỉ cảm thấy đau nhẹ không đáng kể.

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp thông tin bật mí đúng đắn, rõ ràng: “Cấy tóc trị hói đầu hiệu quả như thế nào?”. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu bất cứ thông tin gì hoặc là giải đáp bất cứ vấn đề gì thắc mắc có liên quan đến cấy tóc trị hói đầu đều có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh nhiều năm kinh nghiệm trong nghề theo 1 trong 2 phương thức: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

14:33
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin