Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cấy tóc trị hói đầu là phương pháp vô cùng đặc biệt, duy nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại có khả năng tạo các sợi tóc thật tại vị trí vùng đầu hói, đặc trị mọi loại, mọi mức độ, mọi vị trí đầu hói. Cụ thể, cấy tóc trị hói đầu thông qua 2 quá trình phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, thực hiện lần lượt trước – sau như sau: Trước tiên sẽ là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc tại vị trí vùng đầu của người thực hiện được bác sĩ thăm khám và xác định là có các nang lông tóc khỏe mạnh; Sau đó sẽ là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc tại vị trí vùng đầu của người thực hiện được bác sĩ thăm khám và xác định là bị hói, cần bổ thêm các sợi tóc.

Với những đặc trưng riêng của cấy tóc trị hói đầu, đòi hỏi sau khi kết thúc thực hiện cần phải kiêng rất nhiều thứ mới có thể bảo đảm phục hồi an toàn, các nang lông tóc thích nghi, sống tốt, trở thành các sợi tóc khỏe mạnh. Ở bài viết này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin đúng đắn, chi tiết để các bạn biết được cũng như hiểu rõ: “Cấy tóc trị hói đầu phải kiêng những gì?”.

Những thứ cần phải kiêng sau khi cấy tóc trị hói đầu

Cấy tóc trị hói đầu với 2 quá trình phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp như đã nêu ở trên, không tránh khỏi sẽ gây ra tổn thương không hề nhỏ cho: Vị trí vùng đầu có nhiều nang lông tóc khỏe mạnh diễn ra phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc; Vị trí vùng đầu bị hói diễn ra phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc. Cấy tóc trị hói đầu gồm có rất nhiều phương pháp khác nhau, điển hình như là phương pháp cấy tóc trị hói đầu FUE, phương pháp cấy tóc trị hói đầu FUT… Mỗi phương pháp cấy tóc trị hói đầu ứng dụng loại kỹ thuật, máy móc, trang thiết bị đặc thù khác nhau, có quy trình thực hiện không giống nhau, vì thế mức độ tổn thương gây ra và hiệu quả đạt được đương nhiên sẽ khác nhau.

Căn cứ vào kết quả chính xác của những nghiên cứu chuyên môn về cấy tóc trị hói đầu, và kết quả xác thực của vô số trường hợp cấy tóc trị hói đầu khác nhau, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Bởi vì những đặc trưng riêng của cấy tóc trị hói đầu, sau khi kết thúc thực hiện cần phải kiêng những thứ sau đây để bảo đảm an toàn, cũng như là để các nang lông tóc có khả năng thích nghi, sống tốt tại vùng đầu hói, trở thành các sợi tóc thực sự:

 • Kiêng va đập vào vị trí vùng đầu phẫu thuật thẩm mỹ: Va đập trực tiếp tại vị trí vùng đầu phẫu thuật thẩm mỹ cấy tóc trị hói đầu trước đó đều sẽ khiến cho tổn thương trở nên nghiêm trọng hơn, xảy ra những vấn đề nguy hiểm, vì vậy cần phải kiêng, tránh. Va đập vào vị trí vùng đầu phẫu thuật thẩm mỹ cấy tóc trị hói đầu cần được phòng tránh hiệu quả dưới mọi hình thức.
 • Kiêng không để nước dính vào vết thương: Nước dính vào vết thương sẽ gây lở loét, rách miệng vết thương. Vì vậy, sau khi cấy tóc trị hói đầu, các bạn cần phải chú ý kiêng không để nước, đặc biệt là nước bẩn dính vào vết thương.
 • Kiêng không tiếp xúc với môi trường ô nhiễm: Môi trường ô nhiễm bao gồm môi trường không khí có nhiều bụi bẩn, môi trường nước bẩn… Trong môi trường ô nhiễm có chứa rất nhiều vi khuẩn, vi rút cùng các loại tác nhân gây hại khác. Nếu như vị trí vùng đầu bị tổn thương do phẫu thuật thẩm mỹ cấy tóc trị hói đầu trước đó có sự tiếp xúc với môi trường ô nhiễm thì có khả năng cao sẽ bị nguy hiểm – bị sự xâm nhập, phát triển mạnh mẽ của các loại tác nhân gây hại, hình thành các loại bệnh lý viêm, nhiễm trùng. Vì vậy, sau khi cấy tóc trị hói đầu, các bạn nhất định cần phải chú ý kiêng không tiếp xúc với môi trường ô nhiễm.
 • Kiêng hoạt động mạnh: Tất cả các hoạt động mạnh của cơ thể, đặc biệt tại vị trí vùng đầu, các khu vực vùng đầu lân cận sẽ khiến cho tổn thương trở nên nghiêm trọng, nguy hiểm hơn. Vì vậy, sau khi cấy tóc trị hói đầu, các bạn cần chú ý kiêng hoạt động mạnh. Sau khi cấy tóc trị hói đầu, mọi hoạt động của các bạn đều nên chú ý nhẹ nhàng.
 • Kiêng các loại thực phẩm, đồ uống, chất kích thích có khả năng gây hại cho cơ thể, gây hại đến quá trình phục hồi tổn thương tại vùng đầu phẫu thuật thẩm mỹ: Các loại hải sản có khả năng gây dị ứng cơ thể, dị ứng tại vết thương, rất cần phải kiêng sau khi thực hiện cấy tóc trị hói đầu; Các loại đồ nếp, như xôi nếp, bánh nếp…, thịt gà gây sưng tấy nghiêm trọng, mưng mủ cho vết thương, vì vậy cần phải kiêng sau khi cấy tóc trị hói đầu; Rau muống dẫn đến sự hình thành và phát triển mạnh mẽ của sẹo lồi; Bia rượu gây dị ứng, làm suy giảm sức đề kháng của hệ thống miễn dịch, cản trở quá trình phục hồi tổn thương; Các chất kích thích làm suy giảm sức đề kháng, phải chú ý kiêng khem cẩn thận.

Ngoài những thứ phải kiêng sau khi cấy tóc trị hói đầu như đã nêu, các bạn còn cần chú ý chăm sóc đúng đắn, cẩn thận để bảo đảm tổn tại tại vùng đầu phẫu thuật thẩm mỹ phục hồi an toàn, các nang lông tóc thích nghi tốt, sống xót, phát triển thành các sợi tóc. Cụ thể bao gồm: Uống đúng tất cả các loại thuốc (thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh ngăn ngừa viêm nhiễm, thuốc tiêu sưng, tan bầm tím, ngăn chặn xuất huyết vết thương) với liều lượng và thời gian chính xác theo đơn thuốc bác sĩ kê; Chườm lạnh nhẹ nhàng tại vùng đầu phẫu thuật thẩm mỹ (chú ý thực hiện khéo léo không để nước dính vào vết thương); Vệ sinh vết thương sạch sẽ, thường xuyên mỗi ngày lần lượt bằng tăm bông y tế thấm nước muối sinh lý, cồn y tế; Nghỉ ngơi đầy đủ, điều độ; Tăng cường bổ sung các loại thực phẩm, đồ uống giàu dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng, từ đó giúp tổn thương phục hồi nhanh chóng.

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp thông tin đúng đắn, chi tiết bật mí: “Cấy tóc trị hói đầu phải kiêng những gì?”. Nếu như các bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến cấy tóc trị hói đầu thì có thì có thể liên hệ nhờ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh hỗ trợ tư vấn, giải đáp nhanh chóng, đúng đắn, thông qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

11:30
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin