Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Không muốn việc kinh doanh của chồng gặp xui xẻo và tận hưởng phút lên đỉnh toàn vẹn, nhiều chị em đã lén đi tân trang vùng kín.

Xem thêm:

Thẩm mỹ vùng kín nữ xua tan nổi lo vùng kín

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín giúp vùng kín trắng hồng

Chị em ôm nỗi khổ khó nói lén lút đi “tân trang vi ô lông” vùng kín

Một ngày tháng 8, đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh (635C Kim Mã, Hà Nội) tìm hiểu về dịch vụ làm đẹp này mới thấy hết sự quan tâm của các chị em.

Qua tiếp xúc với bác sĩ Hà – phụ trách phòng khám chuyên khoa giải phẫu thẩm tại thẩm mĩ viện này cho biết: khoảng vài năm trở lại đây, rất nhiều chị em đã tìm đến mỹ viện để được tiến hành thăm khám và cấy vi ô lông cho vùng kín của mình. Họ đến đây để mong tân trang làm đẹp cho vùng này để đời sống vợ chồng của họ suôn sẻ, tốt đẹp hơn.

Chi em Ha thanh len lut di tan trang “vi o long” vung kin
Bác sĩ Hà khám tư vấn cho khách hàng

Được biết, mỗi năm thẩm mỹ viện này đón tiếp từ 10-15 bị vô mao bẩm sinh ca muốn cấy vi ô lông vùng kín. Trong đó, có tới 70% những chị em trong số đó là những người đã có gia đình và khoảng 30% trong số đó là những phụ nữ trẻ. Họ hầu hết ở những độ tuổi còn rất trẻ. Thông thường, độ tuổi của những chị em làm dịch vụ này trong khoảng từ 25-35 tuổi.

Bác sĩ Hà kể, tháng trước có một khách hàng tên Nguyễn T.L (Hà Đông, HN) đến trung tâm thẩm mỹ để điều trị chứng vô mao. Người phụ nữ này có hoàn cảnh gia đình rất khá giả. Chồng chị cũng là dân kinh doanh. Tuy nhiên, 7 năm vợ chồng là 7 năm chị sống trong mặc cảm. Nhất là 2 năm nay, chồng chị làm ăn không được may mắn. Bởi thế, anh cứ ngầm đổi nguyên nhân làm ăn không gặp may ấy do vợ. Vì thế, để chiều lòng chồng, chị đã ngầm tìm hiểu về dịch vụ này và quyết định đi làm.

Khác với trường hợp của chị Nguyễn T.L, bác sĩ Hà còn kể về một trường hợp phụ nữ khác tên Trần H.H (Cầu Giấy, HN). Khốn khổ vì bị chứng vô mao, nên mới 3 năm kết hôn, chị đã bị chồng nhiều lần chê bai khi gần gũi. Chồng chị cho rằng, vì vợ bị vô mao vùng kín nên những phút sung sướng khuê phòng của 2 vợ chồng vì thế cũng biến mất. Và rồi, một ngày chị rụng rời khi phát hiện chồng có bồ bên ngoài. Khi ấy nỗi mặc cảm và tự ti về vùng kín khiếm khuyết còn tăng lên trong chị. Tự nhận nguyên nhân chồng ngoại tình là do mình nên chị đã lén lút tìm hiểu về dịch vụ này và đi tân trang “rừng đầu nguồn”.

Bác sĩ Hà cũng nhắc về một trường hợp phụ nữ chưa lập gia đình tên L.H.A, 24 tuổi. Mới chỉ có bạn trai 2 năm nay và chưa chính thức gần gũi nhau 1 lần nào, nhưng do sắp chuẩn bị kế hoạch kết hôn nên H.A cũng gấp rút đi phẫu thuật cấy vi ô lông vùng kín để tự tin với chồng sắp cưới. H.A quyết định tiến hành phẫu thuật vì lo ngại bị chồng chê và không muốn bất cứ khiếm khuyết nào có thể ảnh hưởng tới chuyện ấy và hạnh phúc sau này của mình.

Chi em Ha thanh len lut di tan trang “vi o long” vung kin

Theo bác sĩ trực tiếp phẫu thuật dịch vụ này cho biết: “Nói chung, hầu hết những chị em đến đây đều gặp những trục trặc gia đình với chồng hoặc chính mình tự ti với vùng kín vô mao của mình. Bởi thế, khi gia đình không yên ấm, vợ chồng lục đục là họ nghĩ ngay nguyên nhân do bản thân. Hơn nữa, đây cũng là những đối tượng phụ nữ có điều kiện kinh tế và thường làm công việc kinh doanh. Do đó, họ rất ý thức việc làm đẹp và mê tín về vi ô lông trên cơ thể”.

Mục sở thị trọn quy trình cấy “vi ô lông” vùng kín

Tìm hiểu về dịch vụ làm đẹp kín đáo mà thiết thực với nhiều chị em phụ nữ này mới thấy, quy trình cấy vi ô lông, điều trị chứng vô mao vùng kín ở thẩm mỹ viện hiện nhờ kỹ thuật vi cấy tiên tiến nên đã được làm khá đơn giản, an toàn và không mất nhiều thời gian.

Các khách hàng khi làm dịch vụ làm đẹp này sẽ phải trải qua những công đoạn sau.

– Bước 1: Khách hàng đến khám tại chỗ lông mu. Sau đó sẽ khám vùng da đầu để lấy tóc cấy lông.

Chi em Ha thanh len lut di tan trang “vi o long” vung kin

– Bước 2: Người tiến hành làm phẫu thuật sẽ phải kiểm tra sức khỏe tổng quát như: xét nghiệm máu, vẽ thiết kế vùng cấy lông mu, vẽ thiết kế vùng lấy da đầu.

Chi em Ha thanh len lut di tan trang “vi o long” vung kin
Chi em Ha thanh len lut di tan trang “vi o long” vung kin

– Bước 3: Sát trùng và gây tê tại chỗ

– Bước 4: Phẫu thuật lấy da đầu và phân lập nang tóc

Chi em Ha thanh len lut di tan trang “vi o long” vung kin
Chi em Ha thanh len lut di tan trang “vi o long” vung kin
Chi em Ha thanh len lut di tan trang “vi o long” vung kin

– Bước 5: Chuyển xuống cấy theo vùng lông vùng kín theo 1 chiều nhất định.

Chi em Ha thanh len lut di tan trang “vi o long” vung kin

– Bước 6: Băng ép cố định vùng cấy vi ô lông trong 5 ngày.

Chi em Ha thanh len lut di tan trang “vi o long” vung kin

Chia sẻ về dịch vụ làm đẹp này, bác sĩ Hà nói: “Tất cả những công đoạn cấy vi ô lông vùng kín này đòi hỏi sự khóe léo, kiên trì, tỉ mỉ của ê kíp phẫu thuật viên. Thời gian phẫu thuật từ 3-6h tùy theo diện cấy và mức độ thưa của lông mao. Sau hậu phẫu bệnh nhân vẫn sinh hoạt bình thường và dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ”.

Được biết, bệnh nhân sau khi phẫu thuật cấy vi ô lông vùng kín không cần phải nghỉ ngơi và về luôn trong ngày. Song những ngày sau khi phẫu thuật, phải tránh tắm ngâm mình, tránh vận động mạnh và dùng thuốc theo đơn. Tuyệt đối, chỉ được bỏ băng vùng cấy sau 5 ngày và sau 12 ngày phẫu thuật thì đến cắt chỉ vùng da đầu.

Cũng theo bác sĩ Thanh, 1 ca phẫu thuật cấy vi ô lông vùng kín hiện nay ở thẩm mỹ viện Hà Thanh có mức giá khá hấp dẫn và hợp lý. Các chị em có nhu cầu thường chỉ phải bỏ ra khoản tiền 20 triệu đồng là đã có thể tiến hành thủ tục cấy vi ô lông cho vùng này.

Nguồn bài viết: http://phunuonline.com.vn/tin-tieu-diem/chi-em-ha-thanh-len-lut-di-tan-trang-vi-o-long-vung-kin-37503/

01:20
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin