Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thực tế cho thấy có rất nhiều cách làm mọc tóc vùng trán khác nhau, các bạn có thể tha hồ chọn lựa bất cứ cách nào mà bản thân cảm thấy phù hợp. Nhưng trước đó, các bạn cần phải biết cũng như hiểu rõ về cách làm mọc tóc vùng trán mà bản thân quyết định chọn lựa, để bảo đảm trong và sau quá trình thực hiện không có bất cứ vấn đề gì không như ý, hiệu quả đạt được ưng ý. Trong khuôn khổ giới hạn của bài viết này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ tổng hợp thông tin về các cách làm mọc tóc vùng trán hiệu quả nhất.

Tổng hợp thông tin các cách làm mọc tóc vùng trán hiệu quả nhất

Sau khi xem xét, phân tích, đánh giá một cách khách quan, cẩn trọng, kỹ lưỡng kết quả nghiên cứu chuyên môn về các cách làm mọc tóc vùng trán, và kết quả thực hiện các cách làm mọc tóc vùng trán, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết chính xác, xác thực các cách làm mọc tóc vùng trán hiệu quả nhất hiện nay được ứng dụng rộng rãi, phổ biến ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới là: Cấy tóc; Sử dụng thuốc kích thích mọc tóc; Massage vùng trán; Ủ mặt nạ tóc; Tăng cường ăn, uống các loại thực phẩm, đồ uống có chứa các loại chất dinh dưỡng tốt cho tóc…

Cấy tóc là cách làm mọc tóc vùng trán tiên tiến hiệu quả nhất

Trong số tất cả các cách làm mọc tóc vùng trán được ứng dụng tính đến thời điểm hiện tại ở Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới, cấy tóc là cách tiên tiến hiệu quả nhất. Cấy tóc sẽ trực tiếp tạo các sợi tóc thật tại vùng trán theo chiều hướng đúng đắn, tự nhiên như thật, tỷ lệ mật độ dày dặn, đều nhau, tỷ lệ kích thước, hình dáng, kiểu dáng tương xứng phù hợp, cân đối hài hòa ở mọi góc độ so sánh đối chiếu.

Cấy tóc hiểu theo nghĩa chuyên môn đúng đắn, đầy đủ, đơn giản là tên gọi của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo các sợi tóc thật, đặc trị hói đầu. Cụ thể, cấy tóc ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, máy móc và các loại trang thiết bị hiện đại thực hiện 2 quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nói tiếp nhau, thực hiện trước – sau như sau:

 • Trước tiên là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc tại vùng đầu có nhiều nang lông tóc khỏe mạnh: Tùy từng phương pháp cấy tóc cụ thể sẽ ứng dụng kỹ thuật, máy móc, trang thiết bị khác nhau. Ví dụ, đối với phương pháp cấy tóc FUE sẽ ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, máy lấy tóc FUE hiện đại của Hàn Quốc (có loại máy lấy tóc FUE đơn sợi và loại máy lấy tóc FUE đa sợi) thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ lấy từng nang lông tóc – lấy 1 nang lông tóc mỗi lần, hoặc là 2-3-4 nang lông tóc mỗi lần. Đối với phương pháp câý tóc FUT, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bóc tách, cắt rạch lấy mảng da đầu, rồi phân chia, tách rời từng nang lông tóc.
 • Sau đó là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc tại vùng trán cần được bổ sung các sợi tóc: Các nang lông tóc sau khi được cấy vào vùng trán sẽ thích nghi và phát triển thành các sợi tóc. Tuỳ từng phương pháp cấy tóc cụ thể sẽ sử dụng các loại trang thiết bị hiện đại khác nhau để phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc. Ví dụ, đối với phương pháp cấy tóc FUE sẽ sử dụng kim tự động để phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc. Đối với phương pháp cấy tóc FUT sẽ sử dụng bút cấy tự động để phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc.

Cấy tóc áp dụng có hiệu quả đối với mọi trường hợp vùng trán hói cần được mọc tóc, có độ tuổi nằm trong khoảng từ 18 tuổi trở lên, tình trạng sức khỏe tốt, bất kể mức độ vùng trán bị hói nhiều hay ít, nhẹ hay nặng, không phân biệt giới tính. Kể cả những trường hợp bị vùng trán hói đã áp dụng các cách làm mọc tóc khác nhưng không hiệu quả, vẫn có thể áp dụng và đạt hiệu quả như mong muốn với cấy tóc.

Sử dụng thuốc kích thích mọc tóc

Sử dụng thuốc kích thích mọc tóc là một trong các cách làm mọc tóc vùng đầu nói chung, vùng trán nói riêng có hiệu quả rất tốt, dễ dàng áp dụng, nhẹ nhàng, được nhiều người chọn lựa áp dụng.

Thuốc kích thích mọc tóc sở dĩ có hiệu quả kích thích mọc tóc là vì được tạo thành từ các thành phần dinh dưỡng tốt cho da đầu, nang lông tóc, nuôi dưỡng tóc. Thuốc kích thích mọc tóc sử dụng để kích thích mọc tóc vùng trán có thể dùng loại dạng uống hoặc dạng bôi – bôi trực tiếp tại vùng trán cần làm cho mọc tóc, nhưng cũng có thể kết hợp dùng cả loại dạng uống và dạng bôi.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới không chỉ có một, mà có rất nhiều loại thuốc kích thích mọc tóc khác nhau có thể sử dụng cho mục đích làm mọc tóc vùng trán, do vô số các cơ sở khác nhau sản xuất, với các thành phần tạo thành khác nhau. Nhờ đó, các bạn có thể thoải mái chọn lựa loại thuốc kích thích mọc tóc mà bản thân cảm thấy ưng ý, cho rằng là tốt. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý, không phải loại thuốc kích thích mọc tóc nào cũng có chất lượng tốt, an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có không ít loại thuốc kích thích mọc tóc chất lượng kém, lậu, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thể gây ra những vấn đề nguy hiểm khi sử dụng. Vì vậy, trước khi quyết định chọn lựa sử dụng bất cứ loại thuốc kích thích mọc tóc nào cũng vậy, các bạn cần tìm hiểu kỹ càng về chất lượng, mức độ an toàn, nguồn gốc xuất xứ.

Massage vùng trán

Massage trực tiếp tại vùng trán cần làm cho mọc tóc sẽ có tác dụng tăng cường lưu thông khí huyết, giúp dưỡng chất nuôi dưỡng da đầu, nang lông tóc, sợi tóc tốt hơn, từ đó làm cho tóc mọc dài ra. Để nhanh đạt được hiệu quả tốt, các bạn cần chăm chỉ thực hiện massage vùng trán mỗi ngày – mỗi ngày thực hiện ít nhất 2 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng khi mới thức dậy, thực hiện trong khoảng thời gian 10 phút.

Ủ mặt nạ tóc

Ủ mặt nạ tóc trực tiếp tại vị trí vùng trán bị hói cần làm cho mọc tóc sẽ cung cấp các loại dưỡng chất cần thiết tốt cho tóc, giúp tóc mọc, ví dụ như dưỡng chất sắt, vitamin A, B, E, C, biotin… Hiện nay việc sử dụng ủ mặt nạ tóc để kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, mượt mà, ngăn ngừa tóc bạc sớm rất phổ biến. Có rất nhiều loại ủ mặt nạ tóc khác nhau có thể sử dụng – có thể là mặt nạ ủ tóc được sản xuất hàng loạt bởi các cơ sở, nhưng cũng có thể là mặt nạ ủ tóc tự chế từ các loại quả giàu dinh dưỡng tốt cho tóc, như là quả chanh, ổi, chuối, táo, bơ…

Tăng cường ăn, uống các loại thực phẩm, đồ uống có chứa các loại chất dinh dưỡng tốt cho tóc

Việc tăng cường ăn, uống các loại thực phẩm, đồ uống có chứa các loại chất dinh dưỡng tốt cho tóc – chất sắt, magie, vitamin A, B, C, E, omega3, biotin… có tác dụng kích thích mọc tóc, ngăn ngừa tóc gãy rụng, làm cho tóc khỏe mạnh, mượt mà. Vì vậy mà, nó là một trong các cách làm mọc tóc vùng trán hiệu quả tốt, được rất nhiều người áp dụng.

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã tổng hợp thông tin về các cách làm mọc tóc vùng trán hiệu quả nhất. Nếu như các bạn có bất cứ vấn đề gì thắc mắc có liên quan đến các cách làm mọc tóc vùng trán cần sự hỗ trợ tư vấn, giải đáp nhanh chóng của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thì hãy vui lòng liên hệ: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

13:52
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin