Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Không hài lòng với dáng mũi thấp và thô của mình, cô gái trẻ Nguyễn Hồng Minh (24 tuổi) đã tìm đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để thực hiện nâng mũi bọc sụn. Cùng lắng nghe Hồng Minh chia sẻ về ca phẫu thuật sửa mũi 2 tháng trước.

Hồng Minh trước khi nâng mũi bọc sụn

Hồng Minh trước khi nâng mũi bọc sụn

Hồng Minh tâm sự về trước khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

“Mình làm người mẫu ảnh cho các cửa hàng thời trang nên việc chỉn chu ngoại hình, sắc vóc rất quan trọng. Để có một diện mạo “sáng”, mình luôn cố gắng dưỡng da trắng mịn, duy trì vóc dáng cân đối. Duy chỉ có nhược điểm mũi thấp dù mình có trang điểm thế nào cũng không thể che giấu được. Mình luôn cảm thấy rằng chiếc mũi thấp làm khuôn mặt mình kém sang và không được thanh thoát. Đó là lý do mình quyết định chỉnh sửa mũi.

Hồng Minh tâm sự trước khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Hồng Minh tâm sự trước khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Mình là người rất sợ đau, sợ đụng chạm dao kéo nên ban đầu mình chỉ dự định tiêm chất làm đầy để làm cao sống mũi. Tuy nhiên sau khi biết được rằng phương pháp này không duy trì được lâu dài, mình đã quyết định sửa mũi bằng nâng mũi thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện.

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín tại Hà Nội của Hồng Minh

Đang tìm kiếm địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp thì mình được một người bạn giới thiệu đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, là nơi cách đây gần nửa năm, cô ấy đã nâng mũi rất thành công. Tư vấn cho mình tại thẩm mỹ viện Hà Thanh là bác sĩ Phạm Thị Thu Hà. Sau khi kiểm tra dáng mũi của mình, bác sĩ nhận định mũi của mình gặp khuyết điểm ở phần sóng mũi thấp, đầu mũi tròn và cánh mũi hơi rộng. Với các nhược điểm đó, bác sĩ tư vấn mình nên nâng mũi bọc sụn đầu mũi, tức là sóng mũi được làm cao bằng sụn sinh học, đầu mũi được bọc sụn vành tai nhằm bảo vệ mũi khỏi nguy cơ biến chứng.

Hồng Minh ngay sau khi cắt chỉ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Hồng Minh ngay sau khi cắt chỉ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bác sĩ Hà cho biết thêm, phương pháp nâng mũi bọc sụn có sự can thiệp của sụn tự thân nên giúp hiệu quả thẩm mỹ được ổn định vĩnh viễn, chất liệu độn không bị đào thải ra ngoài nên mình rất yên tâm. Về phần cánh mũi, theo bác sĩ cánh mũi của mình không quá rộng, khi dùng sụn sinh học và sụn tự thân độn cao sóng mũi, đầu mũi sẽ kéo theo phần cánh mũi được đưa lên cao và thon gọn tự nhiên, không cần phẫu thuật cắt cánh mũi. Khi đã trao đổi và thống nhất về phương pháp thực hiện, mình đặt lịch nâng mũi bọc sụn vào 1 tuần sau đó.

Lo lắng nâng mũi bọc sụn có đau không là tâm lý của mình trước khi tiến hành thực hiện. Tuy nhiên ca phẫu thuật diễn ra trong khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ trong khi mình được gây mê nhẹ toàn thân nên hoàn toàn không có cảm giác đau. Lúc tỉnh dậy, mình thở phào khi biết rằng ca phẫu thuật nâng mũi đã trôi qua nhẹ nhàng, an toàn. Kết thúc quy trình phẫu thuật, mình được ra về ngay sau khi bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà và không cần nghỉ lại bệnh viện.

Hồng Minh sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Hà Thanh

Hồng Minh sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Hà Thanh

Ban đầu mình cứ lo lắng quá trình hồi phục sau thẩm mỹ kéo dài sẽ ảnh hưởng đến công việc của mình nhưng may mắn thay, mũi chỉ sưng đau nhẹ trong 5 – 6 ngày đầu rồi vết thương dần đi vào ổn định. Hai tháng trôi qua kể từ khi phẫu thuật sửa mũi, vết thương đã lành lặn hoàn toàn, mình rất hài lòng khi mũi lên dáng đẹp tự nhiên, không để lại sẹo xấu. Đúng như hình dáng mô phỏng 3D trước phẫu thuật, sóng mũi của mình giờ đây cao thẳng mềm mại, 2 cánh mũi và đầu mũi thon gọn hài hòa.

Chiếc mũi thanh thoát khiến khuôn mặt mình gọn và sang trọng hơn rất nhiều, nhờ đó mình cảm thấy tự tin hơn khi chụp mẫu ảnh, công việc cũng vì thế mà hiệu quả hơn. Chưa biết kết quả nâng mũi có thực sự duy trì vĩnh viễn hay không, nhưng với diện mạo mới của hiện tại, mình thực sự rất hài lòng về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình.”

11:20
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin