Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Mục tâm sự khách hàng của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh kỳ này là chia sẻ của khách hàng Đinh Thảo Trang (25 tuổi, Hà Nội) sau khi phẫu thuật nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

ảnh khách hàng trước sau sửa mũi hếch bằng nâng mũi S line

ảnh khách hàng trước sau sửa mũi hếch bằng nâng mũi S line

Chiếc mũi là nhược điểm lớn nhất trên khuôn mặt của mình. Sóng mũi thấp, đầu mũi lại ngắn, hơi hếch, để lộ lỗ mũi kém duyên. Chiếc mũi kém thanh thoát khiến khuôn mặt mình trở nên thô và không được gọn gàng. Thêm vào đó, theo mình được biết thì tướng mũi hếch cũng không tốt về vận số. Vì vậy, mình quyết định thực hiện phẫu thuật sửa mũi.

Được một người bạn giới thiệu, mình tìm đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để nhờ bác sĩ tư vấn trực tiếp. Sau khi thăm khám tình trạng mũi của mình, bác sĩ Thanh nhận định dáng mũi của mình có nhiều nhược điểm như sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, dẫn đến mũi hơi hếch và lộ lỗ mũi. Với những nhược điểm đó, bác sĩ khuyên mình nên phẫu thuật nâng mũi S line để khắc phục toàn diện dáng mũi. Theo giải thích của bác sĩ, chỉnh sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi Sline bác sĩ sẽ dùng sụn sinh học để định hình sóng mũi cao mềm mại, phẫu thuật lấy sụn vành tai để bọc ở đầu mũi nhằm bảo vệ mũi khỏi nguy cơ biến chứng, đồng thời, bác sĩ sẽ sử dụng chính sụn vách ngăn mũi để dựng trụ mũi, giúp kéo dài đầu mũi về phía trước, che kín lỗ mũi và khắc phục nhược điểm mũi hếch. Sau khi nghe tư vấn của bác sĩ, mình cảm thấy tin tưởng vào phương pháp nâng mũi S line cũng như dịch vụ nâng mũi của thẩm mỹ viện Hà Thanh.

Khách hàng trước khi sửa mũi

Khách hàng trước khi sửa mũi

Một tuần sau đó, mình trở lại thẩm mỹ viện Hà Thanh 243 Giảng Võ để thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Sau các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát, mình bước vào phòng mổ với cảm giác thoải mái nhưng có phần hồi hộp. Ca phẫu thuật diễn ra trong điều kiện mình đã được gây mê ngủ nên không có cảm giác đau, khó chịu cũng như không ấn tượng gì nhiều về quá trình thực hiện nâng mũi.

Những ngày đầu sau phẫu thuật, mũi sưng và đau, sóng mũi lại quá cao, không tự nhiên khiến mình vô cùng lo lắng và có phần thất vọng vì nghĩ rằng kết quả thẩm mỹ không được như ý. Tuy nhiên, bác sĩ Thanh giải thích rằng mũi sau chỉnh sửa cần có thời gian nhất định để chất liệu độn thích nghi với môi trường mới và để mũi ổn định. Vì vậy, bác sĩ khuyên mình nên kiên nhẫn theo dõi kết quả. Đúng như lời bác sĩ nói, chỉ sang tuần thứ 2, mũi đã dần lành lặn trở lại và vào form ổn định, sóng mũi không còn quá cao như ban đầu, mũi không còn sưng nề. Tuy nhiên, dáng mũi vẫn chưa thực sự tự nhiên.

Khách hàng sau khi sửa mũi hếch bằng nâng mũi S line

Khách hàng sau khi sửa mũi hếch bằng nâng mũi S line

Hiện tại là gần 3 tháng từ khi phẫu thuật nâng mũi S line, mình đã có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong đợi: sóng mũi cao thẳng nhưng mềm mại chứ không thô cứng như khi vừa phẫu thuật, đầu mũi thon nhỏ và che kín lỗ mũi. Điều khiến mình hài lòng nhất là nhược điểm mũi hếch đã được khắc phục thành công, khuôn mặt mình giờ đây trở nên thon gọn, thanh thoát hơn nhờ chiếc mũi S line duyên dáng.

Với mình, phẫu thuật sửa mũi không chỉ đơn giản là sự thay đổi diện mạo nữa, mà nó còn dẫn đến sự thay đổi tích cực trong thái độ đối diện với cuộc sống. Nhờ nâng mũi, mình tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày, không còn cảm giác e dè, mặc cảm vì ngoại hình thua kém bạn bè, mình cởi mở, hòa đồng hơn với mọi người chung quanh. Cuộc sống vì thế mà trở nên thoải mái, vui vẻ hơn rất nhiều.

11:47
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin