Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thực tế cho thấy vẫn còn có rất nhiều bị hói đầu rơi vào tình trạng hoang mang, rầu rĩ, thắc mắc: “Hói đầu có chữa được không?“. Đặc biệt là những người bị hói đầu đã thử rất nhiều cách chữa khác nhau nhưng không thấy hiệu quả, gần như rơi vào tình trạng chán nản, tuyệt vọng. Bởi vì, quả thực hói đầu gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho vùng đầu và gương mặt, cực kỳ gây chú ý từ những người xung quanh quanh, rất dễ bị người khác chỉ chỉ trỏ trỏ, chê cười, giễu cợt. Thấu hiểu điều này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định thông tin chi tiết, đầy đủ, khách quan bật mí và lý giải cặn kẽ vấn đề: “Hói đầu có chữa được không?”.

Hói đầu dù có nghiêm trọng đến mấy thì vẫn có thể chữa khỏi được

Trước tiên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin cho các bạn biết cũng như hiểu đúng đắn hói đầu là gì, các vị trí hói đầu, nguyên nhân gây ra:

 • Hói đầu là thuật ngữ dùng để chỉ tình trạng vùng đầu không có tóc hoặc có tóc nhưng số lượng sợi ít, mật độ sợi thưa thớt.
 • Hói đầu có thể xuất hiện tại các vị trí vùng đầu sau đây: Hói đầu tại vị trí vùng đầu phí trước; Hói đầu tại vị trí vùng đầu phía sau; Hói đầu tại vị trí vùng đầu bên trái; Hói đầu tại vị trí vùng đầu bên phải.
 • Hói đầu có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, ví dụ như là nguyên nhân di truyền (gia đình có ông bà, bố mẹ bị hói thì khả năng cao con cái sinh ra sẽ bị hói), mất cân bằng nội tiết tố, các bệnh lý da đầu (nấm, da đầu nhiều dầu, da đầu khô…), cơ thể cũng như da đầu thiếu chất dinh dưỡng, tâm lý tiêu cực trong thời gian dài, tác dụng phụ của một số loại thuốc điều trị bệnh lý, lạm dụng hóa chất tạo màu tóc…

Căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn về hói đầu, và kế t quả thực tế chữa hói đầu, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Hói đầu dù có nghiêm trọng đến mấy thì vẫn có thể chữa khỏi được. Hiện nay ở Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới có rất nhiều cách chữa hói đầu khác nhau, có hiệu quả rất tốt, từ các cách chữa đơn giản nhất như là tăng cường bổ sung dinh dưỡng, dùng thuốc kích thích mọc tóc, điều chỉnh tâm lý tích cực, chăm sóc da đầu, tóc đúng cách… đến cách chữa phức tạp nhất là cấy tóc. Vì vậy, các bạn bị hói đầu không cần phải quá hoang mang, lo lắng, buồn rầu.

Sau đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về các cách chữa hói đầu hiệu quả nhất mà các bạn bị hói đầu nên chọn lựa áp dụng cũng như thực hiện:

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng

Sự thực là, tăng cường bổ sung dinh dưỡng tốt cho cơ thể, tốt cho da đầu có thể kích thích các sợi tóc tại vùng đầu hói mọc lên, mọc với tốc độ nhanh chóng, khi mọc dài ra sẽ chắc khỏe, mượt mà. Cách này không phải chỉ riêng người bị hói đầu, mà bất cứ ai cũng nên áp dụng.

Các loại chất dinh dưỡng cực kỳ tốt đối với cơ thể, da đầu, có thể kích thích tóc mọc nhiều, nhanh, chắc khỏe, mượt mà, các bạn nên bổ sung hằng ngày như là: Sắt, canxi, magie, biotin, vitamin C, E, A, omega… Các bạn có thể bổ sung các loại chất dinh dưỡng này cho cơ thể, da đầu qua nhiều con đường khác nhau – con đường ăn uống (bổ sung các loại thực phẩm, đồ uống giàu các loại dinh dưỡng vừa nêu), con đường gội đầu (sử dụng loại dầu gội, dầu sả, tinh dầu dưỡng tóc có chứa các thành phần dưỡng chất tốt cho da đầu, tốt cho tóc), con đường ủ tóc (sử dụng các loại mặt nạ ủ tóc có chứa các thành phần dinh dưỡng tốt cho da đầu, tốt  cho tóc).

Dùng thuốc kích thích mọc tóc

Trên thị trường Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới có lưu hành rất nhiều loại thuốc kích thích mọc tóc khác nhau, quả thực có hiệu quả kích thích mọc tóc, cực kỳ thích hợp cho những người bị hói đầu. Cũng chính bởi vì có quá nhiều loại thuốc kích thích mọc tóc khác nhau, cho nên trước khi sử dụng bất cứ loại nào cũng vậy, các bạn nên tìm hiểu rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, thành phần, kiểm tra xem có thực sự hiệu quả, an toàn hay không, để tránh những rủi ro có thể gặp phải.

Điều chỉnh tâm lý tích cực

Là cách chữa hói đầu hiệu quả đối với những trường hợp bị hói đầu do nguyên nhân tâm lý tiêu cực. Vậy thì, thế nào là tâm lý tiêu cực, thế nào là tâm lý tích cực? Tâm lý tiêu cực là thuật ngữ dùng để chỉ các trạng thái tâm lý như khó chịu, buồn rầu, căng thẳng, stress. Các trạng thái tâm lý tiêu cực này tiếp diễn trong thời gian dài sẽ làm giảm hấp thu vitamin B nghiêm trọng, khiến cho các sợi tóc rụng dần, rụng hết, hói đầu. Tâm lý tích cực là thuật ngữ dùng để chỉ các trạng thái tâm lý như lạc quan, thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc. Các trạng thái tâm lý tích cực này sẽ giúp gia tăng hấp thụ vitamin B, làm cho các sợi tóc mọc lên khỏe mạnh.

Chăm sóc da đầu, tóc đúng cách

Thực tế cho thấy có rất nhiều người không biết cách chăm sóc da đầu, tóc đúng đắn, khiến cho tóc bị rụng nhiều, ngày càng trở nên thưa thớt, đến mức nghiêm trọng nhất là bị hói. Vậy thì, thế nào là chăm sóc da đầu, tóc đúng cách? Chăm sóc da đầu, tóc đúng cách bao gồm: Sử dụng loại dầu gội bổ sung dưỡng chất, lành tính, dịu nhẹ; Massage da đầu mỗi ngày ; Để tóc khô tự nhiên; Hạn chế tạo màu tóc, tạo kiểu tóc; Không dùng bàn chải tóc, thay vào đó dùng lược thưa chải tóc (đối với vùng đầu không bị hói, vẫn còn tóc)…

Chữa hói đầu bằng cấy tóc

Cấy tóc là phương pháp đặc trị hói đầu, dành cho những trường hợp bị hói đầu đã sử dụng tất cả các cách chữa như ở trên nhưng vẫn không có hiệu quả. Cấy tóc sẽ tạo các sợi tóc thật theo chiều hướng tự nhiên, tỷ lệ kích thước, mật độ chính xác, dày dặn, đều đặn, chân thực, kiểu dáng đẹp, thông qua phẫu thuật – chính xác là 2 quá trình phẫu thuật: Đầu tiên là quá trình phẫu thuật lấy nang lông tóc, thực hiện tại vị trí vùng đầu không bị hói, có nhiều nang lông tóc khỏe mạnh; Sau đó là quá trình phẫu thuật cấy nang lông tóc, thực hiện tại vị trí vùng đầu bị hói.

Với những thông tin Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên đây, chắc hẳn các bạn đã biết được cũng như hiểu rõ: “Hói đầu có chữa được không?“. Các bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì lo lắng, thắc mắc liên quan đến hói đầu đều có thể nhờ trợ giúp tư vấn, giải đáp của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh bằng cách liên hệ: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

10:19
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin