Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Có rất nhiều người, đặc biệt là những người có nhu cầu cấy tóc, đã thực hiện cấy tóc bởi vì những lý do, mục đích khác nhau mà luôn mong muốn được biết chính xác 1 tháng tóc dài bao nhiêu. Cấy tóc thực chất là cấy nang lông tóc vào vị trí vùng đầu hói thông 2 quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, các nang lông tóc sẽ dần thích ứng và phát triển mạnh mẽ thành các sợi tóc qua thời gian, sẽ càng ngày càng dài ra. Thấu hiểu được sự quan tâm, lo lắng của tất cả các bạn, đặc biệt là những người đã – đang – và sẽ cấy tóc, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định dành thời gian cung cấp thông tin bật mí chính xác: “1 tháng tóc dài bao nhiêu?”.

Đáp án chính xác của 1 tháng tóc dài bao nhiêu

Bởi vì người bình thường có tốc độ dài tóc 1 tháng có sự khác biệt nhất định so với người đã từng cấy tóc. Cho nên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ tiến hành phân loại và cung cấp thông tin đáp án: “1 tháng tóc dài bao nhiêu?” chính xác, cụ thể.

Người bình thường 1 tháng tóc dài bao nhiêu?

Căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Người bình thường 1 tháng tóc dài khoảng trung bình từ 1,5cm đến 2,5cm. Tốc độ tóc dài nhanh hay chậm, chiều dài tóc ngắn hay dài chịu sự phụ thuộc, chi phối của giới tính, cơ địa và chế độ chăm sóc tóc riêng biệt của từng người. Điều này lý giải tại sao chiều dài tóc 1 tháng là 1 khoảng dao động từ 1,5cm đến 2,5cm chứ không phải là 1 con số cụ thể.

Sau đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin chi tiết lý giải, làm rõ sự phụ, chi phối thuộc của giới tính, cơ địa, chế độ chăm sóc tóc đến chiều dài tóc 1 tháng:

 • Sự phụ thuộc, chi phối của giới tính đến chiều dài tóc 1 tháng: Giới tính có sự chi phối mạnh mẽ đến chiều dài tóc 1 tháng. Cụ thể là, 1 tháng tóc dài khoảng 1,5cm đến 2cm đối với nữ giới, 2cm đến 2,5cm đối với nam giới. Nam giới luôn có tốc độ dài tóc nhanh chóng hơn nhiều so với nữ giới, kể cả không kỳ công chăm sóc như ở nữ giới.
 • Sự phụ thuộc, chi phối của cơ địa đến chiều dài tóc 1 tháng: Những người có cơ địa tốt (tóc vốn dày dặn), khỏe mạnh có tốc độ dài tóc nhanh 1 tháng hơn rất nhiều so với những người có cơ địa không tốt (vốn tóc thưa), ốm yếu. Trung bình những người có cơ địa tốt, khỏe mạnh có tốc độ dài tóc 1 tháng trong khoảng dao động từ 2cm đến 3cm. Những người có cơ địa không tốt, ốm yếu, có tốc độ dài tóc 1 tháng dao động trong khoảng thấp hơn 1cm.
 • Sự phụ thuộc, chi phối của chế độ chăm sóc tóc đến chiều dài tóc 1 tháng: Chế độ chăm sóc tóc có sự chi phối không hề nhỏ đến tốc độ dài tóc 1 tháng. Đối với những người có chế độ chăm sóc tóc tốt sẽ có tốc độ dài tóc 1 tháng nhanh, dao động trong khoảng trung bình từ 1,5cm đến 2,5cm như đã nêu. Còn đối với những người có chế độ chăm sóc tóc không tốt sẽ có tóc độ dài tóc 1 tháng chậm, nhỏ hơn khoảng trung bình đã nêu. Chế độ chăm sóc tóc tốt bao gồm: Sử dụng loại dầu gội dịu nhẹ làm sạch da đầu và tóc, cung cấp chất dinh dưỡng nuôi dưỡng từ chân tóc đến ngọn tóc; Ủ tóc bằng các loại ủ tóc chuyên dụng do các cơ sở nghiên cứu và sản xuất, hoặc là bằng các loại ủ tóc tự chế tạo từ các loại quả – ví dụ như quả táo, chuối, bơ, lựu, cam… để bổ sung các loại dưỡng chất quan trọng cho tóc, kích thích tóc dài nhanh, khỏe mạnh, bóng mượt; Bổ sung đầy đủ các loại dưỡng chất tốt cho cơ thể, tốt cho tóc qua con đường ăn uống; Để tóc khô tự nhiên; Không tác động nhiệt độ cao lên tóc; Không lạm dụng hóa chất để nhuộm tóc, tạo kiểu tóc; Massage da đầu mỗi ngày…

Sau cấy tóc 1 tháng tóc dài bao nhiêu?

Căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn về cấy tóc và kết quả thực tế vô số người đã từng cấy tóc ở Việt Nam, trong đó đương nhiên có cả những người đã từng cấy tóc ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh bật mí: Sau khi cấy tóc 1 tháng – tính bắt đầu kể từ thời điểm kết thúc quá trình thực hiện phẫu thuật, tóc dài được khoảng 05cm đến 0,7cm. Sau khoảng 3 tháng trở ra thì tóc tại vùng đầu cấy mới hoàn toàn bình thường như các vùng đầu khác, đồng nghĩa với sẽ có độ dài 1 tháng dao động trong khoảng từ 1,5cm đến 2,5cm.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh lý giải: Sở dĩ sau khi cấy tóc 1 tháng, tóc chỉ có thể dài được khoảng từ 0,5cm đến 0,7cm, tốc độ dài tóc 1 tháng chậm, ngắn hơn rất nhiều so với người bình thường là vì sau khi các nang lông tóc được cấy vào vùng đầu bị hói, sẽ cần phải có thời gian để dần thích ứng, sống xót và phát triển thành các các sợi tóc, tổn thương gây ra tại vùng đầu phẫu thuật cũng cần phải có thời gian để phục hồi. Sau khi các sợi tóc đã sống xót, phát triển, tổn thương tại vùng đầu đã phục hồi hoàn toàn, các sợi tóc sẽ mang những đặc tính sinh lý thật sự nên có, thì mới có thể phát triển bình thường như các sợi tóc tại các vùng đầu khác.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết thêm, không phải tất cả các nang lông tóc được cấy vào vị trí vùng đầu hói đều có thể thích ứng, sống xót thành các sợi tóc, có 1 số lượng nhỏ các nang lông tóc không thích ứng được sẽ bị chết, rụng đi. Nhìn chung, khả năng sống của các nang lông tóc trở thành các sợi tóc dao động trong khoảng hơn 90% tổng số lượng nang lông tóc được cấy. Khả năng sống của các nang lông tóc tại vùng đầu sau khi cấy có sự phụ thuộc, chi phối mạnh mẽ của phương pháp cấy tóc áp dụng, chất lượng địa chỉ thực hiện, cơ địa, và chế độ chăm sóc sau khi thực hiện.

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp thông tin bật mí: “1 tháng tóc dài bao nhiêu?“. Các bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến cấy tóc hay là bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào khác đều có thể nhờ đến sự trợ giúp tư vấn, giải đáp của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh bằng cách liên hệ: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

14:24
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin