Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Ở bài viết, chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh chất lượng tốt và uy tín top 1 Việt Nam sẽ cung cấp thông tin chuyên môn khách quan đúng đắn, đồng thời phân tích cặn kẽ cho các bạn bị đầu hói, đầu có tóc nhưng ít, lơ thơ vài sợi… có nhu cầu cấy tóc nói riêng, tạo hình tóc nói chung biết và hiểu rõ tại sao nên chọn cấy tóc mà không phải là phương pháp tạo hình tóc nào khác.

Cấy tóc là gì, bản chất?

Cấy tóc là nhóm các phương pháp tạo hình tóc thông qua quá trình phẫu thuật phức tạp kết hợp: Trước là, phẫu thuật lấy nang lông tóc tại vị trí vùng đầu được xác định là có các nang lông tóc khỏe mạnh sau khi tiến hành một số kiểm tra, thăm khám cơ bản, cần thiết; Ngay sau đó là phẫu thuật cấy nang lông tóc vừa lấy ra vào vị trí vùng đầu cần cấy tóc (là vị trí vùng đầu bị hói, bị rụng nhiều tóc mà không có dấu hiệu mọc lại, có các sợi tóc thưa thớt, lót pha lớt phớt) sau khi kiểm tra, thăm khám xác định rõ ràng tình trạng. Tiêu biểu như phương pháp cấy tóc Follicle Unit Extraction, phương pháp cấy tóc Follicle Unit Transplantation…

Sự khác biệt giữa cấy tóc với các phương pháp tạo hình tóc khác

Sau đây, chuyên gia thẩm mỹ sẽ lập bảng so sánh sự khác biệt giữa cấy tóc với các phương pháp tạo hình tóc khác để các bạn tiện theo dõi, hiểu rõ:

Tiêu chí khác biệt Cấy tóc Các phương pháp tạo hình tóc khác
Bản chất quá trình thực hiện -Phẫu thuật, cụ thể là phẫu thuật lấy nang lông tóc tại vị trí vùng đầu cho nang lông tóc (là vị trí vùng đầu có các nang lông tóc khỏe mạnh), và phẫu thuật cấy nang lông tóc vào vị trí vùng đầu cần cấy tóc.

-Bắt buộc phải được thực hiện bởi phương pháp, công nghệ cấy tóc tiên tiến hiện đại chuẩn quốc tế (đã được các cơ quan tổ chức chuyên môn quốc tế hàng đầu kiểm định, chứng nhận), tại địa chỉ thẩm mỹ chuyên khoa có chất lượng tốt và uy tín nhiều năm (đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ cấy tóc tốt nghiệp trình độ thạc sĩ trở lên, không ngừng học hỏi phương pháp cấy tóc tiên tiến hiện đại với khả năng đem lại kết quả cấy tóc cao nhất, tốt nhất thế giới, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, tiện nghi…).

-Có khả năng gây ra những tổn thương nhất định cho vị trí diễn ra quá trình phẫu thuật cấy tóc, nhưng không hề nguy hiểm nếu như được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ chuyên khoa chất lượng tốt, uy tín.

-Không phẫu thuật, mà sử dụng các loại sản phẩm hỗ trợ đặc thù, tiêu biểu như phương pháp sử dụng tóc giả, sử dụng các loại thuốc, dầu gội, kem kích thích mọc tóc…

-Không cần thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ chuyên khoa, mà có thể tự bản thân người thực hiện mua các loại sản phẩm hỗ trợ (tóc giả, thuốc, kem, dầu gội…) và tự thực hiện tại nhà theo hướng dẫn sử dụng cụ thể sản phẩm của hãng.

-Không gây ra tổn thương cho vùng đầu nếu như các sản phẩm sử dụng có chất lượng tốt, phù hợp với vùng đầu, sử dụng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Hiệu quả mang lại đối với người áp dụng cũng như thực hiện -Là phương pháp duy nhất trong số tất cả phương pháp tạo hình tóc có khả năng tạo được các sợi tóc thật, sống và phát triển với các đặc tính sinh lý học y như các sợi tóc khác sẵn có tại vùng đầu, cực kỳ tự nhiên, đẹp cuốn hút.

-Khả năng hiệu quả lên đến 90 hoặc hơn 90%.

-Thời gian duy trì hiệu quả lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn, bởi vì sau khoảng thời gian tương đối dài, sợi tóc sau khi rụng vẫn có thể mọc lại tại vị trí đó.

 

-Đa phần đều không có khả năng tạo được sợi tóc tật, chỉ ngoại trừ phương pháp sử dụng thuốc, kem, dầu gội kích thích mọc tóc (nhưng mức độ hiệu quả thấp). Trông có phần giả tạo, không được đẹp.

-Khả năng hiệu quả thấp.

-Thời gian duy trì hiệu quả ngắn, không thể lâu dài hay vĩnh viễn.

 

Giá cả Cao, khoảng 1,5 đến 2 triệu đồng/1cm. Nguyên nhân là vì cấy tóc khó, phức tạp, mức độ hiệu cầu cao (nào là yêu cầu kỹ thuật, trang thiết bị áp dụng, năng lực của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ thực hiện…). Thấp, từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng. Nguyên nhân là vì các phương pháp tạo hình tóc khác dễ, đơn giản, mức độ yêu cầu thấp, đến mức tự bản thân người thực hiện có thể tự thực hiện được.


Lý do nên chọn cấy tóc mà không phải phương pháp tạo hình tóc nào khác

Chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc chắc chắn rằng, không ai là không mong muốn được sở hữu mái tóc dày với các sợi tóc thật, tự nhiên 100%, và đó là lý do các bạn nên chọn cấy tóc mà không phải bất cứ phương pháp tạo hình tóc nào khác.

Thông qua sự phân tích sự khác biệt giữa cấy tóc với các phương pháp tạo hình tóc khác của chuyên gia thẩm mỹ như ở bảng trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ về cấy tóc, và càng hiểu rõ tại sao bản thân nên chọn lựa cấy tóc.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cấy tóc, bằng năng lực và những cống hiến cho ngành cấy tóc, đã vinh dự được sự công nhận, chứng nhận danh giá, quý báu của giới chuyên môn trong, ngoài nước, và bản thân khách hàng thực hiện, đó là xếp hạng top 1 địa chỉ thẩm mỹ chuyên khoa cấy tóc có chất lượng tốt và uy tín tại Việt Nam. Nếu như các bạn có nhu cầu cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thì xin hãy vui lòng gọi điện đặt lịch trước để tránh trường hợp phải đợi chờ lâu mí đến lượt khi đông khách, qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911, sau đó đến trực tiếp địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

14:27
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin