Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Chào thẩm mỹ viện, tôi năm nay 29 tuổi, đang làm ở một công ty nước ngoài và chưa lập gia đình. Bạn bè, đồng nghiệp xung quanh nhận xét tôi có vóc dáng và gương mặt khá đẹp, chỉ trừ mũi là chi tiết không thể xấu hơn được nữa. Và họ khuyên tôi đi nâng mũi. Có mấy chị đồng nghiệp khuyên tôi nâng mũi sụn tự thân ở bên mình. Nhưng điều tôi phân vân là liệu có an toàn không khi sử dụng sụn tự thân nâng mũi? Theo tôi được biết, sụn tự thân lấy từ chính cơ thể tôi để nâng nên cơ thể có bị ảnh hưởng không? Tôi rất mong sớm nhận được tư vấn về phương pháp này để tôi an tâm hơn khi quyết định nâng mũi. Cảm ơn bác sĩ! (Vũ Hồng, Hải Phòng hỏi).

Trả lời:

Bạn Vũ Hồng thân mến, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi nhờ tư vấn của bạn về vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân. Chúng tôi cũng hiểu rằng bạn đã có một sự tìm hiểu nhất định về dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện chúng tôi. Về vấn đề có an toàn không khi sử dụng sụn tự thân nâng mũi, chúng tôi xin được giải đáp với bạn như sau:

1. Việc lấy sụn tự thân không ảnh hưởng đến sức khỏe của người nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn tự thân, đúng như Vũ Hồng nói chính là việc sử dụng sụn của chính khách hàng để làm chất liệu nâng mũi chủ đạo. Trong đó, có 2 giải pháp thường được nhắc tới đó là nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân và nâng mũi sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi.

Sụn được lấy chủ yếu trong phẫu thuật này là sụn cân, sụn tai, sụn vách ngăn. Xét về mặt phương pháp và tính khoa học, việc lấy đi sụn tự thân tại các vị trí nói trên, trên cơ thể mỗi người không làm ảnh hưởng đến cơ thể và sức khỏe của mỗi khách hàng.

An toàn không khi nâng mũi bằng sụn tự thân

An toàn không khi nâng mũi bằng sụn tự thân

Đặc biệt, việc lấy sụn tự thân được diễn ra trước phẫu thuật một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng (nhờ tiêm tê) sẽ giúp mỗi người sau khi thực hiện phẫu thuật này cảm thấy thoải mái nhất. Nếu việc lấy sụn tự thân làm bạn lo ngại vì ảnh hưởng đến sức khỏe thì thực tế, giải pháp nâng mũi thẩm mỹ này hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn cho bạn.

2. Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp loại bỏ mọi nguy cơ biến chứng

Có an toàn không khi sử dụng sụn tự thân nâng mũi là vấn đề không chỉ Vũ Hồng mà rất nhiều bạn có nhu cầu nâng mũi thắc mắc. Bằng những nghiên cứu chuyên sâu và kết quả lâm sàng, các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đã khẳng định rằng, cách sử dụng sụn tự thân làm nguyên liệu nâng mũi không những mang lại kết quả an toàn cho phẫu thuật mà còn giúp cho mũi sau nâng có thể được hạn chế mọi nguy cơ biến chứng như bóng đỏ, lộ sống mũi, thủng da đầu mũi, thô cứng…mà các cách nâng mũi trước đó gặp phải.

Sụn tự thân với đặc điểm có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, với vị trí vùng mũi đảm bảo không gây ra hiện tượng đào thải chất liệu hoặc dị ứng chất liệu như các phương pháp trước đây. Bên cạnh đó, việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi hoặc làm sống mũi giúp mũi đảm bảo độ tự nhiên, hài hòa như thật, mềm mại và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tồn tại vĩnh viễn. Có thể nói, về mặt phương pháp, nâng mũi sụn tự thân đáp ứng được mọi yêu cầu cao nhất của mọi khách hàng về một dịch vụ thẩm mỹ. Đó là nâng mũi an toàn, nâng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa và cho kết quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, có an toàn không khi sử dụng sụn tự thân nâng mũi không chỉ nằm ở khía cạnh phương pháp là có thể đảm bảo, yếu tố quan trọng vẫn là ở người thực hiện phẫu thuật này.

3. Bác sĩ là người quyết định an toàn của ca nâng mũi bằng sụn tự thân

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật là người trực tiếp tác động và mang đến sự thay đổi của mũi trên gương mặt của bạn. Do đó, trình độ chuyên môn, tay nghề của người bác sĩ chính là yếu tố trực tiếp quyết định việc có an toàn không khi sử dụng sụn tự thân nâng mũi. Người bác sĩ có chuyên môn sẽ thể hiện sự tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện. Khi đó, sụn mũi sẽ được đặt đúng vị trí, không bị xô lệch và tránh được tình trạng bị hếch lên hoặc tụt xuống sau một thời gian.

Nâng mũi tại Hà Nội là dịch vụ thế mạnh của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ này và bày tỏ sự hài lòng, tôn vinh với chất lượng phẫu thuật của các bác sĩ tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Do đó, nếu mong muốn được sớm nâng mũi hiệu quả, Vũ Hồng có thể liên hệ trực tiếp tại 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ viện tại Hà Nội để được tư vấn và thăm khám cũng như đặt lịch hẹn. Thẻ bảo hành chi tiết kèm theo dịch vụ chính là cam kết vững chắc mà nhiều năm qua, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh gửi đến khách hàng. Vũ Hồng hãy đến và trải nghiệm sự thay đổi tuyệt vời từ chính gương mặt mình!

=> Tin tức nâng mũi

11:13
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin