Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Hỏi: CHào thẩm mỹ viện Hà Thanh, tôi cân nhắc lắm hôm nay mới dám viết email gửi các bác sĩ để được tư vấn. Sau khi sinh hai bé, tôi không dám nhìn vào ngực mình nhất là đầu ti quá xấu xí. Nó vừa to, vừa biến dạng lại thâm lên thấy rõ. Tôi muốn đi phẫu thuật ngay chứ không để mãi như vậy được. Nhưng có ảnh hưởng gì khi thu nhỏ núm vú không? Liệu sau khi phẫu thuật, ngực tôi có mất đi cảm giác? Rất mong các bác sĩ trả lời sớm, tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Hà, 32 tuổi, Thanh Hóa hỏi)

Trả lời:

Chị Hà thân mến, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi tư vấn của chị về thu nhỏ núm vú. Với những băn khoăn thắc mắc của chị, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Núm vú to do nhiều nguyên nhân

Nguyên nhân núm vú to

Nguyên nhân núm vú to

Hầu hết sau khi sinh, mọi phụ nữ đều gặp vấn đề về ngực. Nếu không phải là đầu nhũ hoa bị to thì cũng bị chảy sệ, ngực kém săn chắc, quầng vú rộng và thâm. Bên cạnh đó phải kể đến yếu tố di truyền, do tác động quá nhiều vào núm vú…Đầu nhũ hoa biến dạng, thô, thâm là nỗi bận lòng của rất nhiều chị em phụ nữ. Với tình trạng đó, quan hệ vợ chồng ít nhiều bị ảnh hưởng tiêu cực. Nhất là với những người chồng chuộng hình thức. Do đó, thu nhỏ núm vú đã ra đời từ lâu nhằm khắc phục tình trạng này, giúp chị em lấy lại sự tự tin về bầu ngực của mình.

Có ảnh hưởng gì khi thu nhỏ núm vú không?

Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng gì không

Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng gì không

Trước hết, chị Hà cần hiểu rằng, thu nhỏ núm vú là phương pháp chỉ cắt giảm bớt một phần mô và da dư của đầu ti, tức là chỉ tác động đến phần da thịt chứ không cắt qua chân đầu ti nhằm lấy bớt phần da dư và mô dư của núm vú. Do đó, các mô và da còn lại của đầu ti vẫn được thần kinh cảm giác tại chân đầu ti chi phối nên không hề ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực của bạn. Đặc biệt, vết cắt rất mảnh, nhỏ nên hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật. Chị không cần lo ngại việc thu nhỏ núm vú có để lại sẹo hay không. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, nhất là thẩm mỹ ngực sẽ đảm bảo cho chị độ an toàn sau phẫu thuật này. Tuy nhiên, có một số trường hợp không nên làm phẫu thuật thu nhỏ núm vú.

Những ai không nên thu nhỏ núm vú

Những ai không nên thu nhỏ núm vú

Những ai không nên thu nhỏ núm vú

Bước sang tuổi ngoài 30, không chỉ phụ nữ mà hầu hết mọi người đều dễ mắc các bệnh về đái tháo đường, huyết áo hay tim mạch. Và đây chính là những đối tượng không nên làm phẫu thuật thu nhỏ núm vú. Ngoài ra, những phụ nữ từng nâng ngực hoặc bị ung thư vú, nhiễm trùng đầu ti…cũng không nên tiến hành phẫu thuật. Nếu trường hợp nhất thiết phải làm, chị cần thông báo với các bác sĩ mọi vấn đề liên quan, những dị ứng hoặc điểm đặc biệt của bản thân có liên quan…Việc có ảnh hưởng gì khi thu nhỏ núm vú không phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng quan trọng hơn cả vẫn là trình độ chuyên môn và tay nghề của người bác sĩ. Ngược lại, lựa chọn sai bác sĩ thực hiện, hậu quả là điều không ai có thể lường trước được. Đó có thể là tắc tuyến sữa do bị cắt nhầm vào tuyến ống sữa chính. Nếu bị cắt phải tuyến ống sữa chính, nhũ hoa của bạn sẽ không thể tiết ra sữa được nữa…

Có thể nói, thu nhu núm vú là một giải pháp thẩm mỹ mang đầy tính nhân văn đã và đang được sử dụng rộng rãi hiện nay trên toàn thế giới. Hy vọng rằng, những chia sẻ trên đây của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh về ảnh hưởng gì khi thu nhỏ núm vú, sẽ giúp ích phần nào cho chị Hà trong việc làm đẹp cho bản thân và tự tin hơn trong cuộc sống. Nếu chị quan tâm đến dịch vụ thế mạnh này tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc tới các cơ sở của Thẩm mỹ viện để được tư vấn chi tiết.

13:45
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin