Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Chỉ khi các bạn hiểu rõ về nâng mũi bằng các cách phẫu thuật, cụ thể là hiểu rõ những ưu điểm, những nhược điểm, thì mới có thể đưa ra được quyết định chính xác, hợp lý với nguyện vọng và điều kiện kinh tế, tài chính riêng biệt của bản thân: “Có nên nâng mũi bằng các cách phẫu thuật?”. Vì vậy, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định dành thời gian cung cấp thông tin chuyên môn chi tiết bật mí và lý giải rõ ràng, cặn kẽ những ưu nhược điểm của nâng mũi bằng các cách phẫu thuật. Nếu như các bạn đang lưỡng lự, phân vân, thắc mắc không biết bản thân có nên thực hiện nâng mũi bằng các cách phẫu thuật hay không thì hãy theo dõi bài viết để được giải đáp.

Những ưu điểm của nâng mũi bằng các cách phẫu thuật

Nâng mũi bằng các cách phẫu thuật được ứng dụng rộng rãi, phổ biến ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan…  với số lượng người thực hiện, có nhu cầu thực hiện đông đảo, không thua kém gì các cách bấm mí mắt.

Sau khi xem xét một cách khách quan, cẩn trọng, kỹ lưỡng kết quả nghiên cứu chuyên môn về nâng mũi bằng các cách phẫu thuật, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Nâng mũi bằng các cách phẫu thuật có những ưu điểm vô cùng tuyệt vời, vượt xa nâng mũi bằng các cách không phẫu thuật (nâng mũi bằng các cách không phẫu thuật không thể nào làm được). Đó là:

 • Khắc phục được triệt để, hoàn toàn, vĩnh viễn nhiều loại nhược điểm tồn tại tại sống mũi, ví dụ như sống mũi thấp, ngắn, hếch, tẹt, gồ ghề… Ngay sau khi kết thúc thực hiện các cách nâng mũi phẫu thuật, sống mũi không còn sự tồn tại của các loại nhược điểm này.
 • Tạo hình thẩm mỹ sống mũi cao tây đẹp chuẩn xác về vị trí, tỷ lệ kích thước, hình dáng, kiểu dáng: Vị trí sống mũi cao tây nằm ở chính giữa, chia đôi, đều 2 bên cánh mũi, gương mặt, trông cân đối hài hòa; Tỷ lệ kích thước sống mũi cao tây được tính toán chuẩn xác tuyệt đối, cực kỳ tương xứng phù hợp với tổng thể vùng mũi, gương mặt từng người; Hình dáng sống mũi cao tây mềm mại tự nhiên, trông chân thực như thật; Kiểu dáng sống mũi cao tây đa dạng phong phú, đẹp thời thượng, gợi cảm, quyến rũ, điển hình như kiểu dáng sống mũi cao tây S Line, kiểu dáng sống mũi cao tây L Line…; Không để lại sẹo xấu tại sống mũi hay là bất cứ cơ quan bộ phận nào của vùng mũi.
 • Thời gian duy trì hiệu quả tạo hình thẩm mỹ sống mũi cao tây sau khi kết thúc thực hiện là trọn đời, vĩnh viễn. Bởi vì, các loại chất liệu sụn sử dụng trong các cách nâng mũi phẫu thuật – bất kể là loại chất liệu sụn tự thân (các loại chất liệu sụn được phẫu thuật bóc tách, cắt rạch lấy ra từ chính cơ quan bộ phận trên cơ thể, ví dụ như chất liệu sụn sườn, chất liệu sụn thái dương, chất liệu sụn vài tai…), hay là loại chất liệu sụn nhân tạo (các loại chất liệu sụn được nghiên cứu và sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, ví dụ như chất liệu sụn Sillicon, chất liệu sụn Megaderm, chất liệu sụn E-gotex…) thực hiện nhiệm vụ nâng đỡ, tạo hình thẩm mỹ sống mũi cao tây, có tuổi thọ ngang bằng hoặc lớn hơn gấp nhiều lần cơ thể của người thực hiện.
 • Chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất: Bất kể là hiệu quả khắc phục nhược điểm sống mũi, hay là hiệu quả tạo hình thẩm mỹ sống mũi cao tây, đều sẽ đạt được chỉ sau 1 lần thực hiện nâng mũi bằng các cách phẫu thuật. Vì vậy, các bạn chỉ cần phải thực hiện 1 lần nâng mũi bằng các cách phẫu thuật duy nhất. 1 lần thực hiện diễn ra trong khoảng thời gian từ 45 phút đến 60 phút.

Những nhược điểm của nâng mũi bằng các cách phẫu thuật

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cũng cho biết: Nâng mũi bằng các cách phẫu thuật có những ưu điểm như đã nêu ở trên, song không thể nào tránh khỏi những nhược điểm sau đây:

 • Bắt buộc phải thông qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ bóc tách, cắt rạch tại một số vị trí thích hợp xác định của cơ quan bộ phận vùng mũi – thì mới có thể đưa chất liệu sụn có hình dáng giống sống mũi, sau khi đã gọt rũa cẩn trọng tỷ lệ kích thước, đường nét chi tiết, kiểu dáng, vào bên trong, tạo hình thẩm mỹ sống mũi cao tây. Toàn bộ quá trình này chắc chắn sẽ gây ra tổn thương cho cơ quan bộ phận vùng mũi.
 • Có gây cảm giác đau cho người thực hiện: Nâng mũi bằng các cách phẫu thuật nếu không áp dụng các phương pháp giảm đau hiệu quả thì sẽ gây ra cảm giác đau đớn vô cùng dữ dội, dai dẳng cho người thực hiện. Nếu áp dụng các phương pháp giảm đau hiệu quả, tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế thì có thể chỉ gây cảm giác đau nhẹ trong khoảng thời gian cực kỳ ngắn cho người thực hiện, hoàn toàn không đáng để lo sợ.
 • Cần nghỉ dưỡng sau khi thực hiện: Sau khi kết thúc thực hiện nâng mũi bằng các cách phẫu thuật tốt nhất nên nhất 1 ngày.
 • Phải chăm sóc, sinh hoạt cẩn trọng, kiên trì trong khoảng thời gian 3 tháng đầu: Để cho tổn thương tại cơ quan bộ phận vùng mũi phục hồi an toàn, nhanh chóng, sau khi kết thúc thực hiện nâng mũi bằng các cách phẫu thuật nhất định phải chú ý chăm sóc, sinh hoạt cẩn trong, kiên trì – sử dụng đúng một số loại thuốc với liều lượng và thời gian rõ ràng theo đơn thuốc, chườm lạnh 2 bên sống mũi liên tiếp 48h đầu tiên, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vết thương thường xuyên mỗi ngày bằng tăm bông y tế, nước muối sinh lý, cồn y tế, kiêng hải sản, đồ nếp, rau muống, bia rượu, chất kích thích (kiêng khoảng 3 tháng)…
 • Giá tiền cao: Nâng mũi bằng các cách phẫu thuật với mức độ yêu cầu chuyên môn cao, nguồn vốn đầu tư bỏ ra lớn, sẽ yêu cầu mức giá tiền thực cao hơn hẳn, thậm chí cao hơn gấp nhiều lần so với nâng mũi bằng các cách không phẫu thuật.

Với những thông tin Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn đã có thể hiểu rõ những ưu điểm, những nhược điểm của nâng mũi bằng các cách phẫu thuật, tự quyết định được: “Có nên nâng mũi bằng các cách phẫu thuật?”. Các bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến nâng mũi bằng các cách phẫu thuật đều có thể nhờ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp thông tin chuyên môn tư vấn, giải đáp, thông qua 1 trong 2 phương thức liên hệ: Một là, gọi điện thoại qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Hai là, đến trực tiếp trụ sở tại địa chỉ số 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

14:33
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin