Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Hỏi: Chào bác sĩ Hà Thanh, tôi hiện tại chuẩn bị sinh bé thứ 2 nhưng sau lần đầu, tôi chắc chắn rằng, sinh bé thứ 2 ngực tôi sẽ còn chảy xệ và thảm hại hơn bé thứ nhất. Vậy nên tôi đang rất quan tâm đến việc có nên treo ngực sa trễ không, treo thì có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến chức năng ngực không…Tôi rất mong được tư vấn cụ thể để chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho vấn đề này! Tôi xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Hồng Nhung, Thường Tín hỏi).

Mục Lục:
1. Treo ngực sa trễ là gì?
2. Bạn có nên treo ngực sa trễ?
3. Kỹ thuật áp dụng treo ngực sa trễ có an toàn không

Trả lời:

Chào bạn Nhung, chúng tôi đã nhận được câu hỏi tư vấn của bạn về việc liệu có nên nâng ngực sa trễ không và nếu treo thì có an toàn không. Đây cũng là thắc mắc của hầu hết khách hàng khi đến với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh trước mong muốn được khắc phục vấn đề ngực. Chúng tôi xin chia sẻ cụ thể như sau:

Treo ngực sa trễ là gì?

Trước hết, chúng tôi muốn các bạn hiểu thật đúng về treo ngực sa trễ. Đây là một trong các kỹ thuật được sử dụng để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ sau sinh rất được yêu thích tại Việt Nam và trên thế giới nhờ khả năng khắc phục nhược điểm hiệu quả và độ an toàn cao đối với tình trạng ngực sa trễ sau sinh.

Giải đáp treo ngực sa trễ là gì

Giải đáp treo ngực sa trễ là gì

Phương pháp nâng ngực sa trễ được thực hiện bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ để đính và kéo khuôn ngực bị trễ xuống của chị em trở về vị trí ban đầu để nhằm tạo sự hài hòa, cân đối cho khuôn ngực mà hạn chế được tối đa mức độ xâm lấn cho bầu ngực.

Bạn có nên treo ngực sa trễ?

Sinh nở là thiên chức của người phụ nữ. Nhưng sau sinh, cơ thể họ chịu những tổn thương không gì có thể bù đắp được, trong đó có vòng ngực chảy xệ do quá trình cho con bú gây nên.

Ngực sa trễ sau sinh con hoàn toàn khắc phục được, bạn Nhung hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Nguyên nhân của ngực sa trễ là bởi, sau quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, các cơ ngực bị giãn, bầu ngực không còn sự nâng đỡ nên dẫn đến tình trạng chảy xệ, sa trễ mất thẩm mỹ và khó khăn trong việc diện trang phục.

Bạn có nên treo ngực sa trễ không

Bạn có nên treo ngực sa trễ không

Để khắc phục tình trạng ngực sa trễ hiện nay không còn làn vấn đề khó khăn khi công nghệ hiện đại ra đời. Treo ngực sa trễ giúp bạn lấy lại sự tự tin với bầu ngực được cải thiện về tính thẩm mỹ và độ săn chắc.

Khi đây là phương pháp an toàn nhất, hiệu quả cao nhất giúp khắc phục vấn đề ngực chảy sệ sau sinh thì không có lý do gì bạn không sử dụng. Bởi lẽ, vòng ngực có vai trò quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Nếu vẻ đẹp của vòng ngực bị bỏ qua, bản thân bạn cũng không thể tự tin mỗi khi gần gũi và ai có thể chắc chắn chồng bạn không “vô cảm” trước bạn?

Kỹ thuật áp dụng treo ngực sa trễ có an toàn không?

Treo ngực sa trễ là một kỹ thuật nhẹ nhàng được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Phương pháp này được thực hiện bằng cách đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ tạo sự hài hòa và cân đối cho khuôn ngực mà không cần phải tác động nhiều tới bầu ngực nên an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay cảm giác ngực.

Kỹ thuật áp dụng treo ngực sa trễ có an toàn không

Kỹ thuật áp dụng treo ngực sa trễ có an toàn không

Trước khi tiến hành treo ngực sa trễ, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vô cảm hoàn toàn cho bạn nên không có cảm giác đau đớn. Mặt khác, các bác sĩ sẽ thực hiện những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo. Cùng là tình trạng sa trễ nhưng tuỳ vào kích thước vòng ngực, các bác sĩ có thể chọn:

Đối với tình trạng vú phì đại và bị chảy xệ: Các bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp của kỹ thuật thu gọn vú phì đại kết hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ.

Đối với trường hợp vú chảy xệ ở mức độ trung bình: Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ.

Đây là những phương pháp an toàn, khoa học, đã được cấp phép ứng dụng rộng rãi và thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng.

Bạn Hồng Nhung thân mến, hy vọng việc có nên treo ngực sa trễ, treo thì có an toàn không sẽ không khiến bạn bận tâm thêm nữa và sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho vấn đề của mình. Chúc bạn sẽ luôn mạnh khoẻ và xinh đẹp!

10:50
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin