Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Nếu bạn từng quan tâm đến các dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ, chắc chắn bạn từng nghe về công nghệ nâng mũi S line 3D tiên tiến. Hiện nay, công nghệ này được xem là giải pháp hàng đầu giúp mọi người, bất kể nam hay nữ đều có thể cải thiện chiếc mũi của mình để nó trở nên đẹp chuẩn mực nhất. Tuy được nhắc đến nhiều nhưng chắc chắn rất nhiều người còn chưa thực sự hiểu rõ công nghệ dựng hình 3D tạo dáng mũi thực chất là gì? Nó có tác dụng và vai trò như thế nào đối với toàn bộ một ca phẫu thuật nâng mũi. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ chia sẻ chi tiết hơn với các bạn về vấn đề này.

1. Công nghệ dựng hình 3D tạo dáng mũi là gì?

Nâng mũi trước hết vốn là một phẫu thuật không quá phức tạp, hiếm gặp các tiềm ẩn nguy cơ biến chứng hoặc các vấn đề rủi ro khác. Tuy nhiên, trước khi thực hiện ca phẫu thuật, mỗi người không khỏi lo ngại về các vấn đề như liệu chiếc mũi mới của mình trông sẽ như thế nào, có hợp với mặt không, có hài hòa so với các chi tiết khác quá không hay có quá lộ liễu rằng bạn vừa phẫu thuật không…

Tất cả những lý do này có thể với một số người sẽ không phải là vấn đề quá lớn nhưng với một số khác, đó có thể là lý do khiến họ chùn bước và không tiến hành phẫu thuật. Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật áp dụng trong lĩnh vực làm đẹp, giờ đây những khó khăn, trăn trở nêu trên được khắc phục hoàn hảo với công nghệ dựng hình 3D tạo dáng mũi.

Công nghệ dựng hình 3D trong nâng mũi

Công nghệ dựng hình 3D trong nâng mũi

Công nghệ dựng hình 3D tạo dáng mũi là công nghệ kết hợp quy trình nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng sụn tự thân chuẩn mực với công nghệ dựng hình 3D nhằm tạo ra độ chính xác và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như mong muốn của khách hàng, hạn chế mọi vấn đề về thẩm mỹ gây nên.

Với công nghệ này, các bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống thiết bị phân tích 3D để dựng hình ảnh 3D dựa trên cấu trúc khuôn mặt và dáng mũi hiện tại, từ đó cho phép khách hàng thấy được dáng mũi sau khi điều chỉnh sẽ như thế nào. Điều này thay thế cho việc các bác sĩ chỉ dựa vào trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cũng như đôi mắt thẩm mỹ mang tính chủ quan để thực hiện đo vẽ, nâng mũi. Có thể nói, công nghệ dựng hình 3D trong nâng mũi đã thực sự tạo nên bước tiến mới trong việc mang lại hiệu quả làm đẹp cho khách hàng.

2. Vai trò của công nghệ dựng hình 3D tạo dáng mũi

Như đã đề cập, đối với khách hàng, việc áp dụng công nghệ dựng hình 3D tạo dáng mũi thực sự mang lại nhiều lợi ích. Trước hết là sự hình dung chi tiết và rõ nét những thay đổi sau khi nâng mũi sẽ giúp bạn có đủ cơ sở và từ đó có thể tự tin quyết định có nên hay không tiến hành nâng mũi, sự phù hợp của chiếc mũi mới tạo có làm bạn hài lòng…? Đối với các bác sĩ trực tiếp thực hiện nâng mũi, việc áp dụng công nghệ này cũng giúp họ dễ dàng hơn khi phẫu thuật nhờ độ chính xác được nâng cao hơn hẳn so với việc chỉ đo vẽ như phương pháp thông thường.

Việc dựng hình 3D và mô phỏng nó một cách chi tiết giúp chỉ ra chính xác từng khu vực cần điều chỉnh, mức độ điều chỉnh và làm sao để tạo nên một chiếc mũi hoàn chỉnh nhất. Đặc biệt, tiêu chí hài hòa với các đường nét trên gương mặt vì thế cũng được đảm bảo. Nhờ đó, công nghệ dựng hình 3D trong nâng mũi được rất nhiều thẩm mỹ viện áp dụng và nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi và những vấn đề về chiếc mũi mới có diện mạo như thế nào khiến bạn phân vân thì công nghệ dựng hình 3D tạo dáng mũi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Công nghệ này đã được Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh áp dụng tiên phong tại Hà Nội. Với chuẩn mực về đội ngũ y bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ, cơ sở vật chất hiện đại…Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chính là sự lựa chọn thông minh cho bất cứ khách hàng nào với nhu cầu này.

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ và công nghệ của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, hãy liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn, thăm khám và hỗ trợ sớm nhất.

=> Tin tức nâng mũi

09:27
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin