Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Sinh ra đã có đôi mắt một mí giống bố, từ nhỏ cô đều bị mọi người trêu là mắt ti hí, điều đó làm cô thấy tủi thân, khi đi học đều bị các bạn trêu chọc. Khi lớn bước chân vào trường đại học cô ý thức được điều này quan trọng hơn cả. Vì cũng bước vào năm cuối rồi mà không có người bạn trai nào tán tỉnh mình, bạn bè thì ít vì họ bảo người mắt ti hí khó tin hay lươn lẹo… điều này làm cô thấy buồn lòng và càng ít tiếp xúc với mọi người hơn.

Cuộc sống của Hoài Thu cô sinh viên trường đại học luật trước chưa bấm mí

Hoài Thu là một cô gái trẻ có gương mặt cũng dễ nhìn nhưng chỉ có đôi mắt là nhược điểm lớn nhất của cô, hiện đang là sinh viên năm cuối của trường đại học luật, điều làm cô buồn nhất chính là đôi mắt một mí, nhiều lúc nhìn các bạn có đôi mắt đẹp to tròn 2 mí Thu ước mình cũng được như vậy. Khi có đứa bạn thân nói mắt mày mà 2 mí thì sẽ đẹp và xinh hơn rất nhiều. Hôm đó đi học cô bắt đầu để ý đến đôi mắt một mí của mình, đôi lúc cô ngồi trước gương cả tiếng đồng hồ và nghĩ về những điều mọi người nói về mình.

 

Hoài Thu trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Hoài Thu trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Chưa bao giờ Hoài Thu cảm thấy ghét đôi mắt một mí đến vậy, cô bắt đầu thấy thiếu tự tin và bắt đầu hạn chế tiếp xúc với mọi người cả bạn bè cùng lớp của minh. Sau bao nhiêu ngày sũy nghĩ, buồn bã cô tâm sự với đứa bạn thân và bạn cô đã khuyên cô nên đi bấm mí mắt Hàn Quốc, cô tìm hiểu qua các trang trên mạng và thấy nhiều bạn cũng có tâm sự như mình nhưng đã thay đổi được nhờ đi bấm mí mắt. Trên các trang webtretho, Eva, diendanthammy… thấy nhiều bạn sau bấm mí mắt tự tin hơn rất nhiều và cuộc sông cũng thay đổi, Hoài Thu đã nói chuyện với bố mẹ về quyết định đi bấm mí của mình và được bố mẹ chấp thuận và cô đã đưa ra quyết định đi bấm mí mắt để thoát ra khỏi tình trạng này.

Lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc để gửi gắm đôi mắt của mình

Sau thời gian tìm hiểu về dịch vụ bấm mí mắt ở đâu đẹp trên mạng, Hoài Thu thấy thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh được mọi người khen nhiều, và chị gái của bạn Thu cũng từng bấm mí mắt tại đây rất đẹp, tôi quyết định đến thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để nghe bác sĩ tư vấn xem thế nào. Sau khi nghe bác sĩ Thanh tư vấn về quy trình cũng như các bước ra sao, tôi có một đặc điểm là rất sợ đau không biết bấm mí mắt có đau không nhưng nghe bác sĩ nói quy trình diễn ra chỉ khoảng từ 15 – 20 phút rất nhẹ nhàng. Minh đã quyết định bấm mí ngay, lúc đầu ý định của Thu là đến thăm khám thôi tôi đã gửi trọn niềm tin vào bác sĩ Thanh.

 

Hoài Thu ngay sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Hoài Thu ngay sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Sau đến đây mình được chứng kiến rất nhiều khách cũng bấm mí ở đây rất đẹp hơn nữa thẩm mỹ bác sĩ  Hà Thanh có quy trình bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc, và đội ngũ bác sĩ, y tế giàu kinh nghiệm, máy móc thiết bị hiện đại, an toàn, hiệu quả, với hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chắc chắn tay nghề sẽ khéo léo và chuyên nghiệp.

Cuộc sống đổi thay nhờ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

 

Hoài thu sau 1 tháng bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Hoài thu sau 1 tháng bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Từ sau bấm mí mắt Hàn Quốc đến nay đã được hơn 3 tháng mà Hoài Thu cũng đã tốt nghiệp ra trường, cô mới xin được việc tại 1 văn phòng luật sư tại Hà Nội, ước mơ trở thành một luật sư giỏi trong tương lai của cô sắp thành hiện thực.giờ Hoài Thu không còn cảm giác mất tự tin, khi đứng trước mọi người nữa, giờ cô rất thoải mái vì đã có đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng, đôi mắt tươi trẻ và linh hoạt hơn và thu hút được ánh nhìn.

 

Hoài Thu sau 3 tháng bấm mí mắt Hàn Quốc

Hoài Thu sau 3 tháng bấm mí mắt Hàn Quốc

Cuộc sống của tôi rất hạnh phúc và vui vẻ, đôi mắt của tôi trông linh hoạt hơn không còn bị mọi người nói đôi mắt u sầu với vẻ đượm buồn như trước. Mọi thứ suôn sẻ điều được mở ra trước mắt tôi từ sau khi bấm mí mắt, có được cuộc sống như ngày hôm nay tôi thẩm cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh rất nhiều, nhất là bác sĩ Thanh nhờ bác đã đem đôi tay khéo léo của mình bấm mí mắt cho tôi, lẽ ra tôi nên đi bấm mí mắt sớm hơn, bấm mí mắt chính là bước đệm cho tôi có cuộc sống như ngày hôm nay. Tuy con đường phía trước để trở thành 1 luât sư giỏi rất gian nan, nhưng giờ tôi có thể tự tin tương lai không xa tôi sẽ sở trành 1 luật sư.

Nếu bạn cảm thấy thiếu tự tin về bản thân ở một điểm nào đó, bạn hãy tự tin lên và khắc phục nó. Tôi tin nó sẽ không phụ bạn, nếu có khiếm khuyết hãy sửa chữa và dám thay đổi, để có cuộc sống thay đổi tốt đẹp hơn mỗi ngày.

10:13
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin