Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Bạn muốn loại bỏ vĩnh viễn những “vi-ô-lông” đáng ghét nhưng lại lo ngại rằng phương pháp triệt lông không an toàn sẽ gây hại cho da? Bài viết dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình địa chỉ triệt lông uy tín nhất tại Hà Nội, nhanh chóng loại bỏ những nang lông đáng ghét mà không làm tổn thương làn da mỏng manh.

Xem thêm:
Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Khuyên bạn có nên triệt lông chân vĩnh viễn không?

Tiêu chí đánh giá địa chỉ triệt lông uy tín nhất tại Hà Nội

– Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép: Với dịch vụ triệt lông tay, lông chân nói riêng hay bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào đi chăng nữa, sự hoạt động hợp pháp của cơ sở thẩm mỹ phải là yếu tố đặt lên hàng đầu. Địa chỉ triệt lông uy tín trước hết phải là cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép đủ điều kiện thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ da liễu, trong đó có dịch vụ triệt lông.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín nhất tại Hà Nội

Địa chỉ triệt lông uy tín nhất phải có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên da liễu đảm bảo chất lượng: Bác sĩ thẩm mỹ là người trực tiếp quyết định đến kết quả triệt lông có vĩnh viễn và đảm bảo an toàn hay không. Nếu dịch vụ được thực hiện bởi nhân viên có trình độ tay nghề hạn chế, chỉ 1 sai sót nhỏ cũng sẽ gây tổn thương cho da. Do đó, khi tìm hiểu về địa chỉ triệt lông uy tín tại Hà Nội, bạn nên lựa chọn những cơ sở mà dịch vụ triệt lông được bác sĩ thẩm mỹ da liễu trực tiếp thực hiện để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn cho bản thân.

– Công nghệ triệt lông tiên tiến: Cùng với chuyên môn, tay nghề của bác sĩ thì công nghệ triệt lông là yếu tố trực tiếp quyết định đến kết quả triệt lông. Một công nghệ triệt lông tiên tiến không chỉ được ứng dụng rộng rãi trên thế giới mà còn phải được Bộ Y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

– Quy trình triệt lông an toàn: Một quy trình thẩm mỹ theo chuẩn của Bộ Y tế sẽ đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình triệt lông cũng như kết quả thẩm mỹ về sau.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh – địa chỉ triệt lông uy tín nhất tại Hà Nội

Đáp ứng tốt tất cả các tiêu chí trên, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tự tin là địa chỉ triệt lông uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, được chị em tin tưởng, đánh giá cao.

Hà Thanh địa chỉ triệt lông uy tín nhất tại Hà Nội

– Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là 1 trong 33 cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế  Hà Nội cấp giấy phép đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ da liễu, trong đó có dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao.

– Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Phạm Thị Thu Hà, là thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ Da liễu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặc trị da công nghệ cao, đảm bảo thao tác kỹ thuật chính xác, đem lại kết quả triệt lông vĩnh viễn và an toàn.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Blue Laser được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ. Blue laser là công nghệ đặc trị da công nghệ cao thông minh, tiên tiến nhất hiện nay, đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), tổ chức tiêu chuẩn Châu Âu (CE) kiểm chứng về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Tại Việt Nam công nghệ này cũng đã được Bộ Y tế cho phép lưu hành và ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ da liễu.

Blue laser sử dụng ánh sáng xanh với lực siêu âm quang phổ mạnh mẽ, tác động sâu xuống các lớp biểu bì da, phá hủy toàn bộ gốc nang lông cũng như các mạch máu li ti nuôi dưỡng nang lông, từ đó đem lại kết quả triệt lông vĩnh viễn đến 98%. Ánh sáng laser còn kích thích cơ thể tăng sinh collagen và elastin tái tạo tế bào da nhanh chóng, giúp lỗ chân lông se khít và vùng da điều trị mịn màng, săn chắc.

Triệt lông tại địa chỉ uy tín nhất Hà Nội

Nếu bạn băn khoăn triệt lông có hại không? Thì với quy trình triệt lông bằng công nghệ cao của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế. Với sự am hiểu chuyên môn về thẩm mỹ da liễu và đặc trị da bằng laser, bác sĩ sẽ khéo léo điều chỉnh bước sóng laser phù hợp với vùng da điều trị, không gây cảm giác bỏng rát, không làm tổn thương da và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau liệu trình triệt lông bằng công nghệ Blue laser tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, bạn sẽ tự tin sở hữu làn da mịn màng, sạch bóng “vi-ô-lông”.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ triệt lông uy tín nhất tại Hà Nội, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh – với công nghệ Blue laser thông minh – tự tin là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Hãy liên hệ tới thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tại 635C Kim Mã hoặc 243 Giảng Võ để được thăm khám và tư vấn miễn phí về liệu trình triệt lông vĩnh viễn.

10:06
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin