Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Đối với chị em phụ nữ, một bầu ngực nở nang sẽ tăng lên sự hấp dẫn và thu hút hơn trước phái mạnh. Chính vì thế mà một số nữ giới hiện nay chưa có được kích thước vòng 1 như ý đã áp dụng các biện pháp nâng ngực để cải thiện “tân trang” cho bầu ngực. Trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp nâng ngực thẩm mỹ mang lại hiệu quả tốt và an toàn. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực là phương pháp tiên tiến nhất giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng và tồn tại lâu dài. Chất liệu sử dụng trong phương pháp này là các loại túi độn ngực từ các thương hiệu khác nhau. Vậy đặt túi ngực khi nâng ngực có an toàn không? Cùng tham khảo giải đáp sau đây của chúng tôi.

Túi độn ngực là gì?

Túi ngực hay túi độn ngực là gì hiện nay không phải chị em phụ nữ nào khi đi nâng ngực cũng hiểu rõ.  Thực chất, túi độn ngực là loại túi có chứa nước biển, gel hoặc silicon… có độ an toàn và thân thiện với cơ thể người. Vậy túi độn ngực có những loại nào? Có rất nhiều cách phân loại túi độn ngực, bao gồm:

Tìm hiểu về túi độn ngực

Tìm hiểu về túi độn ngực

Xét về hình dạng túi ngực có 2 loại:

Túi ngực dạng tròn

Túi ngực dạng giọt nước

Hai loại túi độn ngực này chỉ khác nhau về hình dạng còn chất liệu và chất lượng của chúng là như nhau.

Xét về độ nhô túi ngực có 3 loại:

Túi ngực nhô cao dành cho người có vòng 1 nhỏ

Túi ngực nhô trung bình cho người có vòng 1 tầm trung

Túi ngực nhô thấp cho người có khung ngực to v lớn về bề ngang.

Xét về bề mặt túi độn ngực chia làm 2 loại:

Bề mặt trơn dành cho chị em phụ nữ có ngực bình thường

Bề ngực nhám cho chị em phụ nữ có ngực chắc do tập gym, yoga, vận động viên, …

Túi ngực áp dụng cho phương pháp nâng ngực nào?

Hiện nay, chỉ có phương pháp phẫu thuật nâng ngực mới sử dụng loại túi độn ngực như thế này. Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, công nghệ phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ nội soi cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng.

Túi độn ngực áp dụng cho phương pháp nào

Túi độn ngực áp dụng cho phương pháp nào

Theo đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp giúp cải thiện vẻ đẹp, kích thước vòng một bằng các thiết bị nội soi. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành đưa ống nội soi có gắn camera công nghệ hiện đại vào để quan sát, tìm kiếm và bóc tách tạo khoang đặt túi độn ngực. Là phương pháp có kỹ thuật thực hiện không mấy phúc tạp, quá trình thực hiện không xâm lấn qua các vùng xung quanh, từ đó đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn và hiệu quả. Tùy vào cơ thể của mỗi người mà các chuyên gia thẩm mỹ sẽ lựa chọn nơi đặt túi độn ngực sao cho phù hợp như: dưới mô cơ ngực, trong mô cơ ngực hoặc trên mô cơ ngực.

Đặt túi ngực khi nâng ngực có an toàn không?

Đặt túi ngực để nâng ngực có an toàn không hiện đang là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi tìm hiểu về công nghệ này. Theo nhận định từ phía chuyên môn, nâng ngực sử dụng chất liệu túi ngực là công nghệ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người áp dụng.

Theo đó:

Chất liệu túi ngực được cơ quan quản kỹ Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ chứng nhận về mức độ an toàn đối với người sử dụng. Đồng thời khi được chuyển giao về Việt Nam, các loại túi ngực này sẽ được Bộ Y tế kiểm tra, rà soát lần nữa về chất lượng rồi mới cho phép sử dụng trong nâng ngực cho chị em phụ nữ. Chính vì thế bạn không cần phải lo lắng về việc đặt túi ngực có an toàn không nữa nhé!

Đặt túi khi nâng ngực có an toàn không

Giải đáp – Đặt túi khi nâng ngực có an toàn không

Bên cạnh đó, quá trình phẫu thuật nâng ngực để đặt chất liệu độn được sự hỗ trợ bởi thiết bị máy móc hiện đại nhất là các thiết bị nội soi trong Ngoại khoa. Cụ thể trước khi đặt túi ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường rạch nhỏ trên vùng da nách hoặc trên rốn rồi đưa ống nội soi đầu có gắn camera công nghệ hiện đại vào trong. Thiết bị camera cho hình ảnh rõ nét để các bác sĩ xác định chính xác vị trí đặt túi độn ngực. Đồng thời, quá trình tiến hành nâng ngực được hỗ trợ bởi thuốc mê nên đảm bảo khi đặt túi ngực vào bên trong khách hàng sẽ không có chút cảm giác đau đớn khó chịu nào.

Ngoài ra, đặt túi ngực an toàn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhất là tay nghề của bác sĩ. Một đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi sẽ tiến hành nâng ngực cho chị em một cách tỉ mỉ và chính xác nhất. Giúp cho nhiều chị em hạn chế được cảm giác sưng đau và những biến chứng liên quan đến tình trạng sức khỏe. Và để có được đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thì bạn cần tìm kiếm địa chỉ nâng ngực an toàn và chất lượng.

Trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện nay có hàng trăm, hàng nghìn đơn vị đang áp dụng công nghệ nâng ngực nang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, Hà Thanh là địa chỉ thực hiện nâng ngực đẹp và an toàn số 1, không chỉ cho chị em bầu ngực quyến rũ với kích thước đạt chuẩn mà còn không xảy ra biến chứng gì trong quá trình thực hiện đưa chất liệu độn vào bên trong. Chính vì thế bạn đừng quá lo lắng về việc đặt túi ngực khi nâng ngực có an toàn không nhé!

Có thế thấy chất liệu nâng ngực hiện nay đang được giới chuyên môn quan tâm và đánh giá cao về chất lượng. Qúa trình thực hiện nâng ngực có sự hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc hiện đại và thuốc gây mê nên bạn không phải lo lắng về vấn đề đặt túi ngực khi nâng ngực có an toàn không? Đặc biệt, mọi thắc mắc liên quan về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0986222811/0986222911 để được các chuyên gia Hà Thanh tư vấn thêm nhé!

10:17
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin