Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Bởi vì lý do thẩm mỹ và lý do an toàn sống mũi, vùng mũi, sức khỏe, nâng mũi phẫu thuật bị hỏng rất cần thiết được phát hiện sớm, chữa trị đúng cách. Cho nên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định dành thời gian cung cấp thông tin bật mí rõ ràng: “Dấu hiệu nhận biết nâng mũi phẫu thuật bị hỏng“. Nếu như nâng mũi phẫu thuật bị hỏng không được phát hiện sớm, chữa trị đúng cách thì sẽ gây ra những tổn hại nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ và tính an toàn cho sống mũi, vùng mũi, sức khỏe.

Các dấu hiệu nhận biết nâng mũi phẫu thuật bị hỏng vô cùng chính xác

Nâng mũi phẫu thuật bị hỏng có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, được chia làm 4 nhóm nguyên nhân là: Nhóm nguyên nhân 1, chất lượng địa chỉ thực hiện nâng mũi phẫu thuật kém, không đạt tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn, không có giấy phép hành nghề; Nhóm nguyên nhân 2, phương pháp nâng mũi phẫu thuật áp dụng chất lượng kém, không đạt tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn, không được chứng nhận hiệu quả, an toàn; Nhóm nguyên nhân 3, chất lượng chất liệu sụn sử dụng để nâng mũi phẫu thuật kém, không đạt tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn, không được chứng nhận hiệu quả, an toàn; Nhóm nguyên nhân 4, chăm sóc sau khi nâng mũi phẫu thuật có nhiều sai xót nghiêm trọng.

Theo số liệu thống kê về nâng mũi phẫu thuật bị hỏng cho thấy: Số lượng người thực hiện nâng mũi phẫu thuật bị hỏng không hề nhỏ, trong những năm qua luôn có xu hướng gia tăng với tốc độ nhanh chóng. Vì vậy, các bạn có nhu cầu nâng mũi phẫu thuật cần hết sức chú ý cảnh giác đến những nguyên nhân nâng mũi phẫu thuật bị hỏng đã nêu để có phương pháp phòng tránh hiệu quả. Và đặc biệt là, nhanh chóng phát hiện nâng mũi phẫu thuật bị hỏng của bản thân, có phương pháp chữa trị đúng đắn phù hợp, hiệu quả mỹ mãn, an toàn, hạn chế tối đa những tổn hại nghiêm trọng xảy ra.

Sau khi xem xét, phân tích, so sánh đối chiếu một cách khách quan, kỹ lưỡng kết quả nghiên cứu chuyên môn về nâng mũi phẫu thuật, nâng mũi phẫu thuật bị hỏng, và kết quả thực tế thực hiện nâng mũi phẫu thuật, nâng mũi phẫu thuật bị hỏng, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Nâng mũi phẫu thuật bị hỏng có rất nhiều dấu hiệu nhận biết vô cùng rõ ràng. Tùy từng mức độ nâng mũi phẫu thuật bị hỏng ở mức độ nhẹ hoặc nặng sẽ có các dấu hiệu đặc trưng vô cùng rõ ràng, dễ nhận nhận biết, xác định.

Nâng mũi phẫu thuật bị hỏng được phân chia làm 2 mức độ với các dấu hiệu đặc trưng nhận biết khác nhau, mức độ gây hại khác nhau là: Nâng mũi phẫu thuật bị hỏng ở mức độ nhẹ với các dấu hiệu nhận biết đặc trưng của kết quả thẩm mỹ mũi xấu, chỉ gây hại nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ mũi; Nâng mũi phẫu thuật bị hỏng ở mức độ nặng với các dấu hiệu nhận biết đặc trưng của những vấn đề nguy hiểm xảy ra tại vùng mũi, gây hại nghiêm trọng tới tính an toàn của sống mũi, vùng mũi, sức khỏe.

Sau đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về các dấu hiệu nhận biết đặc trưng của nâng mũi phẫu thuật bị hỏng ở mức độ nhẹ và nâng mũi phẫu thuật bị hỏng ở mức độ nặng:

Các dấu hiệu nhận biết nâng mũi phẫu thuật bị hỏng ở mức độ nhẹ

Nâng mũi phẫu thuật bị hỏng có các dấu hiệu nhận biết đặc trưng của kết quả thẩm mỹ mũi xấu như sau: Sống mũi bị lệch hẳn sang 1 bên, có thể là lệch hẳn sang phía bên trái hoặc là lệch hẳn sang phía bên phải, trông không có sự cân đối; Sống mũi quá cao trông căng, cứng, đơ; Sống mũi quá dài, trông như mũi dò mồm; Sống mũi quá to, trông thô; Có sẹo xấu tại sống mũi, cơ quan bộ phận vùng mũi…

Sau khi nâng mũi phẫu thuật khoảng 1 tuần, các bạn đã có thể biết được nâng mũi phẫu thuật có bị hỏng ở mức độ nhẹ hay không. Để chắc chắn chính xác 100% nâng mũi phẫu thuật có bị hỏng ở mức độ nhẹ hay không thì cần đến khoảng thời gian hơn 1 tháng.

Nâng mũi phẫu thuật bị hỏng ở mức độ nhẹ thì cần khoảng thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng thì mới có thể sửa lại được – sửa được kết quả thẩm mỹ mũi đẹp chuẩn yêu cầu chuyên môn, mỹ mãn như ý. Nâng mũi phẫu thuật bị hỏng ở mức độ nhẹ chỉ có thể tiến hành sửa lại khi toàn bộ sống mũi, cơ quan bộ phận vùng mũi đã phục hồi hoàn toàn, triệt để. Và yêu cầu bắt buộc phải sửa tại địa chỉ thẩm mỹ chuyên khoa có chất lượng tốt, uy tín lâu năm.

Các dấu hiệu nhận biết nâng mũi phẫu thuật bị hỏng ở mức độ nặng

Nâng mũi phẫu thuật bị hỏng ở mức độ nặng có các dấu hiệu nhận biết đặc trưng của những vấn đề nguy hiểm xảy ra tại sống mũi, cơ quan bộ phận vùng mũi, sức khỏe. Cụ thể là:

 • Thủng đầu mũi, lòi chất liệu sụn: Tại vị trí đầu mũi thấy bị thủng, lòi hẳn chất liệu sụn ra bên ngoài.
 • Dị ứng chất liệu sụn: Sống mũi và các khu vực lân cận mẩn đỏ, ngứa ngáy, đau nhức.
 • Viêm nhiễm sống mũi: Dấu hiệu nhẹ, ban đầu là sống mũi bóng đỏ; Dấu hiệu sau đó khi chở nặng, sống mũi sưng tấy, ngứa ngáy, đau nhức, có mủ, chảy mủ.
 • Viêm nhiễm lây lan sang các cơ quan bộ phận vùng mũi: Có đầy đủ các dấu hiệu của bệnh lý viêm nhiễm.
 • Hoại tử mũi: Phần thịt tại sống mũi và các khu vực lân cận bị tối, sẽ ngày càng lan rộng ra.

Các dấu hiệu nhận biết của nâng mũi phẫu thuật bị hỏng ở mức độ nặng như vừa nêu có thể xảy ra sau vài ngày tính kể từ thời điểm kết thúc phẫu thuật, nhưng cũng có thể xảy ra sau 1 tuần tính kể từ thời điểm kết thúc phẫu thuật, tùy thuộc vào nguyên nhân và vấn đề nguy hiểm cụ thể xảy ra tại sống mũi, cơ quan bộ phận vùng mũi, sức khỏe. Nếu như nâng mũi phẫu thuật bị hỏng ở mức độ nặng không được phát hiện kịp thời và chữa trị đúng cách thì sẽ ngày càng trở nên nguy hiểm, nghiêm trọng hơn. Vì vậy, sau khi phát hiện bản thân có các dấu hiệu của nâng mũi phẫu thuật bị hỏng ở mức độ nặng, các bạn cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng tốt, uy tín lâu năm để nhận sự thăm khám và chỉ định chữa trị đúng đắn, phù hợp.

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp thông tin bật mí rõ ràng: “Dấu hiệu nhận biết nâng mũi phẫu thuật bị hỏng“. Mọi vấn đề thắc mắc mà các bạn gặp phải có liên quan đến nâng mũi phẫu thuật bị hỏng, chẳng hạn như sửa nâng mũi phẫu thuật bị hỏng có hiệu quả không, ở đâu tốt, bao nhiêu tiền… đều có thể nhờ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh hỗ trợ cung cấp thông tin tư vấn, giải đáp, bằng cách liên hệ: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

08:48
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin