Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Một năm qua, bạn đã bận rộn như thế nào cho công việc, gia đình và những dự định trong cuộc sống? Cuối năm lại là dịp để gặp gỡ bạn bè, giao lưu, tụ hội ở các sự kiện và vì vậy chẳng có lý do gì bạn lại bỏ lỡ cơ hội chăm chút cho bản thân mình với chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.
Banner khuyến mãi mừng Noel

khuyến mãi mừng Noel

Khuyến mãi giáng sinh năm 2016Làm đẹp ngay kẻo muộn

Bất cứ việc gì, đúng thời điểm vẫn luôn là tốt nhất, cho hiệu quả hoàn hảo nhất. Đối với người phụ nữ, “cái tuổi nó đuổi xuân đi” quả không sai. Khi bạn còn trẻ, sự tác động của bất cứ cách làm đẹp nào cũng  dễ mang đến kết quả hơn là để đến khi bạn nhận ra, mỹ phẩm tốt, phương pháp tốt cũng không thay đổi được gì nữa rồi. Hiểu được điều đó, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh không ngừng mang đến khách hàng những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Dịp cuối năm này, hãy “bung lụa” với những phương pháp làm đẹp hot nhất của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh mà mức phí chỉ bằng  nửa ngày thường. Bạn còn mong đợi gì hơn thế nữa?

Ưu đãi đối với dịch vụ bấm mí chỉ vàng 24kƯu đãi đến 50%, bảo hành 200%, tin được không?

Đúng vậy, đó là cam kết của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh về chất lượng, độ an toàn cho mọi dịch vụ làm đẹp dù là trong thời gian khuyến mại. Chúng tôi luôn tâm niệm: Đẹp nhưng phải an toàn. Bạn chỉ cần đăng ký trong thời gian từ…đến …để nhận ưu đãi cho mình và trở nên hoàn hảo với bàn tay của các bác sĩ, y tá, chuyên viên tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Đặc biệt:

Khuyến mãi tại Hà Thanh Bảo hành mọi dịch vụ, cam kết an toàn, không biến chứng

Khuyến mãi tại Hà ThanhCác dịch vụ đều được thăm khám, tư vấn, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Khuyến mãi tại Hà Thanh Thực hiện mọi phương pháp làm đẹp với chất liệu tốt nhất, an toàn nhất.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về các dịch vụ và chương trình ưu đãi mùa Giáng sinh của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline 0986 222 811, 0986 222 911 ngay.

Trực tiếp bác sĩ Nguyễn Chí Thanh và bác sĩ Phạm Thị Thu Hà thực hiện
TƯ VẤN NHANH: 0986.222.811 – 0986.222.911
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

14:15
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin