Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Với bất cứ dịch vụ làm đẹp nào, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín là bước đầu tiên quyết định đến kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật, cắt mí mắt cũng không ngoại lệ. Bởi vậy mà câu hỏi cắt mí mắt ở đâu tốt nhất hay cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn là một trong những nỗi băn khoăn thường trực của khách hàng khi đứng trước quyết định trẻ hóa đôi mắt của mình bằng phương pháp cắt mí.

Vậy địa chỉ cắt mí mắt ở đâu tốt nhất?

Để xác định cắt mí mắt ở đâu tốt và an toàn nhất? bạn có thể tìm hiểu dịch vụ cắt mí mắt ở một số cơ sở thẩm mỹ thông qua nhiều nguồn tin khác nhau như: bạn bè, đồng nghiệp, những người đã từng sử dụng dịch vụ cắt mí mắt; đánh giá của các thành viên trên diễn đàn phụ nữ webtretho, diễn đàn thẩm mỹ; trang web của chính thẩm mỹ viện đó,…

Một địa chỉ cắt mí mắt tốt phải đáp ứng được tất cả các tiêu chí sau đây:

Trước hết đó phải là cơ sở thẩm mỹ uy tín, có giấy phép kinh doanh và đã được Sở Y tế địa phương cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Hà Thanh địa chỉ cắt mí mắt tốt nhất hiện nay

Hà Thanh địa chỉ cắt mí mắt tốt nhất hiện nay

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, vững tay nghề về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ tạo hình mí mắt nói riêng. Bởi lẽ, bác sĩ là người trực tiếp thực hiện cắt mí mắt và quyết định phần lớn đến kết quả thẩm mỹ sau cắt mí.

Công nghệ cắt mí mắt tiên tiến, bắt kịp xu hướng của thế giới

Quy trình dịch vụ an toàn, tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Kết quả sau cắt mí mắt: nếp mí có tự nhiên không, duy trì được bao lâu. Điều này bạn có thể tham khảo những bài viết, hình ảnh về dịch vụ cắt mí mắt ở trang web của các thẩm mỹ viện.

Đánh giá tích cực từ phía những người đã từng sử dụng dịch vụ cắt mí mắt. Khách hàng cắt mí mắt là người trực tiếp trải nghiệm dịch vụ, và cũng là nguồn tin khách quan, chính xác nhất phản ánh chất lượng dịch vụ cắt mí mắt của thẩm mỹ viện.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh – địa chỉ cắt mí mắt tốt nhất tại Hà Nội

Với việc thỏa mãn tất cả các tiêu chí trên, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tự tin là một trong những địa chỉ cắt mí mắt tốt nhất hiện nay, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt.

 

Hà Thanh giải đáp cắt mí mắt ở đâu tốt nhất

Hà Thanh giải đáp cắt mí mắt ở đâu tốt nhất

Giữa hàng nghìn thẩm mỹ viện ra đời và hoạt động rầm rộ tại Hà Nội, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng với đó, cả 2 cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ở địa chỉ 635C Kim Mã và 243 Giảng Võ đều có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp. Đây là điều kiện đầu tiên khẳng định uy tín của thẩm mỹ viện Hà Thanh.

Dịch vụ cắt mí mắt của thẩm mỹ viện Hà Thanh được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Nguyễn Chí Thanh và bác sĩ Phạm Thị Thu Hà – là 2 trong số những bác sĩ tiên phong ứng dụng lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mí mắt vào Việt Nam. Bác sĩ Thanh và bác sĩ Hà cũng là thành viên chính thức của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và cắt mí mắt nói riêng, đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cắt mí mắt tốt nhất.

Dịch vụ cắt mí mắt tại Hà Thanh ứng dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, có ưu thế là ít cắt rạch và hạn chế xâm lấn, đáp ứng yêu cầu tạo hình mắt 2 mí tươi trẻ, đẹp tự nhiên và không gây tổn thương cho mắt, không để lại sẹo hay biến chứng hậu phẫu.

Mặt khác, dịch vụ cắt mí mắt của thẩm mỹ viện Hà Thanh luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng không chỉ trong mà cả sau phẫu thuật cắt mí mắt.

Với dịch vụ cắt mí mắt ở Hà Nội tại thẩm mỹ Hà Thanh, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác và thiết kế hình dáng, kích thước nếp mí phù hợp với khuôn mặt từng khách hàng. Đường phẫu thuật lại được thực hiện khéo léo, tỉ mỉ bởi bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững và mắt thẩm mỹ tinh tế. Do đó, kết quả sau khi cắt mí mắt là đôi mắt tươi trẻ, sắc nét với nếp mí đôi rõ ràng, mềm mại tự nhiên. Hơn nữa, kỹ thuật này loại bỏ triệt để da chùng, mỡ thừa mí mắt, mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Với những ưu điểm đó, dịch vụ cắt mí mắt của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã và đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Thể hiện không chỉ qua website mà còn qua các chủ đề cắt mí mắt trên webtretho.

Trên trang website thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, khách hàng Trần Thị Thu Hiền (37 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “…Được bạn giới thiệu, tôi đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, được bác sĩ Thanh trực tiếp tư vấn và thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc. Giờ đây, mắt tôi đã thành 2 mí, da và mỡ thừa vùng mắt đã biết mất. Tôi thật sự rất hài lòng.”

Trên diễn đàn webtretho, thành viên Huongpuka93 đã đăng đàn chủ đề Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện nào đẹp? với nội dung: “Mắt em là mắt sụp mí và em đang rất rất muốn đi làm mí. E đang phân vân không biết nên làm ở đâu? Chị nào đã làm rồi cho em xin ý kiến với ạ? E cám ơn rất nhiềuuu !” Chủ đề nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên. Trong đó rất nhiều thành viên đưa ra lời khuyên nên thực hiện cắt mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Hà Thanh.

Và nếu bạn đang băn khoăn cắt mí mắt ở đâu tốt nhất? thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh với những ưu điểm trên, tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Xem thêm:
10:06
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin