Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Từ khuôn mặt kém thanh thoát bởi chiếc mũi ngắn hếch và to thô, cô gái Nguyễn Phương Ly (25 tuổi – Hà Nội) đã có sự “lột xác” bất ngờ sau khi nâng mũi S line 3D tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Cùng lắng nghe Phương Ly tâm sự về hành trình thay đổi nhan sắc của mình nhé!

Từ ngoại hình kém xinh bởi chiếc mũi ngắn, hếch, to thô…

Mũi mình dường như hội tụ tất cả những điểm xấu nhất, từ sống mũi ngắn, tẹt, đầu mũi tròn, hếch đến 2 cánh mũi dày to. Những nhược điểm đó cộng hưởng lại với nhau khiến khuôn mặt của mình vốn đã to càng trở nên kém thanh thoát, nếu không muốn nói là thô kệch và thiếu nữ tính.

 

Phương Ly trước và ngay sau khi nâng mũi S line 3D

Phương Ly trước và ngay sau khi nâng mũi S line 3D

Mặt khác, chị gái mình vốn rất xem trọng chuyện tướng số. Nhiều lần chị nói với mình rằng tướng mũi ngắn hếch lại thấp tẹt của mình là một trong những điểm xấu nhất trên khuôn mặt cản trở công danh sự nghiệp và tình duyên. Mình không quan tâm nhiều đến tướng số nhưng dáng mũi đã xấu, lại bị nhân tướng không tốt nên càng thêm chán nản.

Dáng mũi không hoàn hảo khiến mình rất buồn phiền. Mang nỗi tự ti về ngoại hình, càng ngày mình càng thu mình lại trước các mối quan hệ xã hội, cuộc sống cũng vì vậy mà trở nên tẻ nhạt. Từ đó, trong mình dần có suy nghĩ phải làm một điều gì đó để cải thiện diện mạo và lấy lại tự tin trong cuộc sống. Bởi vậy mà lời động viên, gợi ý nên đi sửa mũi từ chị gái như chạm đúng tâm tư của mình, thôi thúc mình đi đến quyết định nâng mũi S line.

…Đến sự thay đổi bất ngờ sau khi nâng mũi S line

Không băn khoăn nhiều về nâng mũi s line ở đâu đẹp bởi chị gái mình là người giới thiệu mình đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tư vấn. Bởi đây là địa chỉ mà bạn của chị đã từng cắt cánh mũi, nâng mũi thành công nên chị rất tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng” cho mình.

 

Phương Ly sau nâng mũi S line 3D 1 tháng

Phương Ly sau nâng mũi S line 3D 1 tháng

Tư vấn cho mình là bác sĩ phụ trách chuyên môn tại thẩm mỹ viện, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh. Bác sĩ cho biết, với chiếc mũi nhiều khuyết điểm của mình, các phương pháp nâng mũi bằng sụn sinh học đơn thuần hay kể cả nâng mũi bọc sụn đều không thể cải thiện được. Để khắc phục đồng thời sóng mũi thấp ngắn, đầu mũi tròn, hếch và cánh mũi ngắn, mình cần nâng mũi S line.

Mình không hiểu nhiều về phương pháp nâng mũi thẩm mỹ tạo dáng mũi S line, chỉ biết rằng bác sĩ sẽ dùng sụn sinh học để nâng sóng mũi, dùng sụn vách ngăn mũi dựng trụ để đẩy đầu mũi về phía trước nhằm kéo dài đầu mũi không còn ngắn hếch. Ngoài ra bác sĩ sẽ bọc đầu mũi bằng sụn vành tai, và kết hợp cắt cánh mũi.

Thực sự ban đầu khi nghe bác sĩ tư vấn các thao tác phức tạp, mình rất nản, nhưng rồi hi vọng thay đổi ngoại hình khiến mình tự tin và có động lực hơn. Và dù nhiều thao tác phức tạp nhưng ca phẫu thuật nâng mũi S line gần 2 tiếng đồng hồ lại trôi qua rất nhẹ nhàng, không làm mình đau, vì trước đó bác sĩ đã gây tê, tiền mê cho mình.

 

Phương Ly sau nâng mũi S line 3D 3 tháng

Phương Ly sau nâng mũi S line 3D 3 tháng

Về kết quả thẩm mỹ, trước khi sửa mũi thành dáng mũi S line mình không thể ngờ rằng chỉ một thay đổi nhỏ lại có thể tác động nhiều đến diện mạo của mình như vậy. Từ khuôn mặt thô kệch, thiếu nữ tính bởi điểm nhấn duy nhất lại là chiếc mũi ngắn, hếch và “đồ sộ”, giờ đây cũng khuôn mặt ấy nhưng đã trở nên thanh thoát, xinh đẹp với chiếc mũi S line mềm mại, sóng mũi cao, đầu mũi đầy đặn hình chữ A, hai cánh mũi thon gọn tự nhiên.

Bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là chị gái cũng không khỏi bất ngờ với sự “lột xác” của mình, ai cũng khen rằng dáng mũi mới giúp khuôn mặt của mình trẻ trung, hiện đại và “sang chảnh” hơn. Mình rất vui khi nỗ lực thay đổi được mọi người chung quanh công nhận.

Từ cô gái sống khép mình vì nỗi mặc cảm ngoại hình, mình dần lấy lại tự tin và sống cởi mở hơn, mình không còn suy nghĩ tiêu cực rằng bản thân thua kém mọi người chung quanh nữa. Cuộc sống nhờ vậy cũng trở nên nhẹ nhàng và vui vẻ hơn, với nhiều mối quan hệ mới.

Mình cho rằng, tiểu phẫu nâng mũi S line không chỉ đem đến cho mình sự thay đổi diện mạo, mà quan trọng hơn, đó là sự thay đổi trong cách nghĩ, cách đón nhận cuộc sống.

Cảm ơn người chị đã giúp mình có động lực và sự tự tin làm mới bản thân, cảm ơn bác sĩ Nguyễn Chí Thanh và thẩm mỹ viện uy tín bác sĩ Hà Thanh vì đem đến cho mình sự thay đổi nhan sắc tích cực!

15:00
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin