Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cấy lông mu là phương pháp tạo các sợi lông mu thật sự, có sức sống mãnh liệt, có đầy đủ những đặc điểm sinh lý tự nhiên, tại vùng mu, theo chiều hướng, tỷ lệ mật độ, kiểu dáng xác định chính xác, hợp lý, tự nhiên, đẹp gợi cảm, thông qua 2 quá trình phẫu thuật thẩm mỹ không hề đơn giản: Trước tiên sẽ là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc – chỉ lấy nang lông tóc khỏe mạnh, diễn ra tại vị trí vùng đầu có nhiều nang lông tóc khỏe mạnh; Sau đó sẽ là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc tạo sợi lông mu, diễn ra tại vùng mu – các nang lông tóc sau khi được cấy vào vùng mu theo chiều hướng, tỷ lệ mật độ, kiểu dáng xác định, sẽ dần dần thích nghi, sinh sống, lớn lên trở thành các sợi lông mu. Vậy thì, những ai là đối tượng thực hiện của cấy lông mu?

Quy trình thực hiện cấy lông mu

Trước tiên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ hệ thống lại chi tiết quy trình thực hiện cấy lông mu để các bạn có thể hiểu rõ hơn cấy lông mu tạo sợi lông mu thật như thế nào:

 • Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thực hiện thăm khám, kiểm tra chuyên môn quan trọng bắt buộc, cần thiết trước khi cấy lông mu, nhằm: Xác định chính xác vị trí, nguyên nhân, tình trạng vùng mu cần cấy lông mu của người thực hiện, tính toán đúng đắn số lượng sợi lông mu cần được tạo thành mới có thể phủ kín vùng mu; Xác định chính xác vùng đầu cho nang lông tóc của người thực hiện, số lượng nang lông tóc cần sử dụng; Xác định chính xác tình trạng sức khỏe của người thực hiện – chỉ thực hiện khi đáp ứng những điều kiện sức khỏe nhất định.
 • Bước 2: Y tá chuyên khoa chọn lựa, phân loại, vệ sinh sạch sẽ, khử trùng các loại máy móc, trang thiết bị cần thiết sử dụng cho toàn bộ quá trình cấy lông mu.
 • Bước 3: Bác sĩ chuyên khoa thực hiện vệ sinh sạch sẽ vùng đầu cho nang lông tóc, sử dụng các loại dụng cụ, dung dịch vệ sinh chuyên dụng đặc thù trong lĩnh vực cấy lông mu, đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của Bộ Y tế.
 • Bước 4: Bác sĩ chuyên khoa thực hiện ủ tê, tiêm tê trực tiếp tại vị trí vùng đầu cho nang lông tóc, giúp cho quá trình thực hiện phẫu thuật sẽ không gây cảm giác đau đớn cho người thực hiện.
 • Bước 5: Bác sĩ chuyên khoa ứng dụng công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, thực hiện phẫu thuật lấy nang lông tóc – tùy từng công nghệ cấy lông mu cụ thể mà có thể là thực hiện phẫu thuật lấy 1 mảng da đầu với số lượng nang lông tóc ước tính đủ dùng, rồi mới phân tách riêng từng nang lông tóc (công nghệ cấy lông mu FUT), hoặc là thực hiện phẫu thuật lấy số lượng 1 nang lông tóc mỗi lần (đối với công nghệ cấy lông mu FUE sử dụng máy lấy tóc FUE loại đơn sợi của Hàn Quốc), lấy số lượng 2-3-4 nang lông tóc mỗi lần (đối với công nghệ cấy lông mu FUE sử dụng máy lấy tóc FUE loại đa sợi của Hàn Quốc), thực hiện nhiều lần cho đến khi lấy đủ số lượng nang lông tóc cần sử dụng.
 • Bước 5: Bác sĩ chuyên khoa thực hiện vệ sinh sạch sẽ bề mặt vết thương và các khu vực lân cận, băng ép lại.
 • Bước 6: Bác sĩ chuyên khoa thực hiện vệ sinh sạch sẽ vùng mu, sử dụng các loại dụng cụ, dung dịch vệ sinh chuyên dụng, quy trình riêng biệt đặc thù của cấy lông mu, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của Bộ Y tế.
 • Bước 7: Bác sĩ chuyên khoa thực hiện ủ tê, tiêm tê trực tiếp tại vùng mu, giúp cho người thực hiện không phải chịu cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật.
 • Bước 8: Bác sĩ chuyên khoa ứng dụng công nghệ tiên tiến đúng tiêu chuẩn quốc tế, thực hiện phẫu thuật cấy từng nang lông tóc vào vùng mu, cấy theo chiều hướng, tỷ lệ mật độ, hình dáng, kiểu dáng xác định, bảo đảm đúng đắn tuyệt đối, tương xứng phù hợp, cân đối hài hòa, tự nhiên quyến rũ.
 • Bước 9: Bác sĩ chuyên khoa thực hiện vệ sinh sạch sẽ vết thương, băng ép lại nhẹ nhàng.
 • Bước 10: Bác sĩ chuyên khoa kê đơn thuốc với các loại thuốc cần sử dụng sau khi kết thúc cấy lông mu, hướng dẫn chăm sóc, sinh hoạt an toàn tại nhà.

Những ai là đối tượng thực hiện của cấy lông mu

Căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ về cấy lông mu, và thực tế những người thực hiện cấy lông mu trong nhiều năm qua ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết không phải ai cũng là đối tượng thực hiện của cấy lông mu. Cụ thể, những trường hợp sau đây không phải là đối tượng thực hiện của cấy lông mu:

 • Những trường hợp sở hữu vùng mu với đầy đủ các sợi lông mu – các sợi lông mu dày dặn, rậm rạp, đều đặn, trông gợi cảm, quyến rũ.
 • Những trường hợp sở hữu vùng không có lông mu hoặc có số lượng sợi lông mu ít, mật độ thưa thớt, có độ tuổi nằm trong khoảng dưới 18 tuổi.
 • Những trường hợp sở hữu vùng mu không có lông mu hoặc lông mu nhưng ít, thưa thớt, có độ tuổi nằm trong khoảng từ 18 tuổi trở lên, tình trạng sức khỏe không tốt – không đáp ứng những điều kiện sức khỏe bắt buộc trước khi cấy lông mu.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết, chỉ có những trường hợp sau đây mới là đối tượng thực hiện của cấy lông mu: Những trường hợp sở hữu tình trạng vùng mu không có lông mu hoặc chỉ có ít lông mu, mật độ sợi cực kỳ thưa thớt, lác đác, do nguyên nhân di truyền hoặc bất cứ nguyên nhân nào khác, có độ tuổi nằm trong khoảng từ 18 tuổi trở lên, có tình trạng sức khỏe tốt – đáp ứng những điều kiện sức khỏe bắt buộc nhất định.

Với những thông tin Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn đã biết cũng như hiểu được những ai là đối tượng thực hiện của cấy lông mu. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về cấy lông mu hoặc cần giải đáp bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến cấy lông mu, đều có thể liên hệ nhờ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp thông tin chuyên môn, thông qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

09:35
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin