Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tiên tiến hiệu quả nhất trên thế giới cũng như Việt Nam tính cho đến thời điểm hiện tại. Mặc dù nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, các phương pháp nâng mũi phẫu thuật khác, đều là phương pháp nâng mũi, có hiệu quả nâng mũi – làm cho mũi cao hơn đẹp một cách tự nhiên, mỹ mãn như ý từ tỷ lệ kích thước đến đường nét chi tiết, hình dáng, kiểu dáng, hoàn hảo không tì vết, không chê vào đâu được, nhưng lại có thời gian duy trì hiệu quả này sau khi thực hiện khác nhau, bản chất quá trình thực hiện, mức độ yêu cầu chuyên môn, mức độ tổn thương gây ra cho cơ quan bộ phận vùng mũi, thời gian thực hiện, thời gian phục hồi tổn thương sau khi thực hiện, giá tiền… không giống nhau. Do đó, nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có đối tượng thực hiện cụ thể xác định, khác hoàn toàn so với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật khác, cũng khác so với các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Vậy thì, những ai là đối tượng thực hiện của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler?

Những đặc trưng riêng chỉ có ở nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Suy xét từ góc độ nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ về nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, và từ góc độ thực tế thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler trong nhiều năm qua tại các quốc gia trên thế giới – đương nhiên trong đó bao gồm cả quốc gia Việt Nam, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có những đặc trưng riêng sau đây:

 • Thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện khác nhau: Mặc dù trong số tất cả các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện là lâu dài nhất, trung bình khoảng vài tháng đến 1 năm, lâu dài nhất là 1 năm rưỡi. Tuy nhiên, so với thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện trọn đời, vĩnh viễn của các phương pháp nâng mũi phẫu thuật thì thời gian duy trì hiệu quả của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là rất ngắn, chẳng đáng là bao.
 • Bản chất quá trình thực hiện: Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có bản chất quá trình thực hiện là không phẫu thuật, toàn bộ quá trình thực hiện hoàn toàn không phẫu thuật bóc tách hay cắt rạch, không có sự đụng chạm của dao kéo hay  là bất cứ loại trang thiết bị phẫu thuật nào khác. Mà có quá trình thực hiện không phẫu thuật vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng, đó là ứng dụng kỹ thuật không phẫu thuật tiên tiến bậc nhất trên thế giới, sử dụng loại dụng cụ không phẫu thuật hiện đại, nhẹ nhàng đưa loại và lượng chất liệu nâng mũi không phẫu thuật tên Filler (Filler tồn tại ở dạng tinh chất, có khả năng nâng đỡ tạo khối khi được đưa vào bên trong cơ thể, có nguồn gốc từ Axit Hyaluaronic) xuống bên dưới bề mặt da vùng mũi, tại các vị trí thích hợp xác định chính xác, nắn chỉnh tạo hình thẩm mỹ sống mũi cao tây – tạo tỷ lệ kích thước, hình dáng, kiểu dáng sống mũi.
 • Mức độ yêu cầu chuyên môn: So với các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khác, nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có mức độ yêu cầu chuyên môn cao nhất. Nhưng đem so với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật, nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có mức độ yêu cầu chuyên môn thấp hơn. Cụ thể, nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler yêu cầu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thực hiện tốt nghiệp trình độ học vấn từ cấp độ đại học trở lên tại trường có danh tiếng tốt, có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm trong nghề, yêu cầu địa chỉ chuyên khoa thực hiện có chất lượng tốt – đáp ứng hệ thống tiêu chuẩn kiểm định chuyên môn quốc gia (tiêu chuẩn kiểm định cơ sở vật chất hạ tầng, không gian, vệ sinh an toàn môi trường…).
 • Mức độ tổn thương gây ra cho cơ quan bộ phận vùng mũi: Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có gây ra tổn thương cho cơ quan bộ phận vùng mũi, nhưng mức độ tổn thương là cực kỳ nhỏ, nhỏ hơn rất nhiều lần so với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật. Tuy nhiên, các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khác không gây ra bất cứ tổn thương gì cho cơ quan bộ phận vùng mũi.
 • Thời gian thực hiện: Nhanh chóng, diễn ra trong khoảng thời gian dao động từ 10 phút đến 15 phút tùy tình trạng vùng mũi khác biệt của từng trường hợp cụ thể.
 • Thời gian phục hồi tổn thương sau khi thực hiện: Có thể cần đến khoảng một hoặc 2 ngày sau khi thực hiện để phục hồi tổn thương.
 • Giá tiền: Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có giá tiền cao hơn rất nhiều lần so với các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khác, dao động trong khoảng trên dưới 10 triệu đồng. Tuy nhiên, so với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật, thì nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có giá tiền thấp hơn, rẻ hơn rất nhiều.

Những ai là đối tượng thực hiện của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Thông qua kết quả nghiên cứu chuyên môn và kết quả thực tế thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết đối tượng thực hiện của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là:

 • Những trường hợp có độ tuổi nằm trong khoảng từ 18 tuổi trở lên, có tình trạng sức khỏe tốt, sở hữu tình trạng mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch, mong muốn sở hữu sống mũi cao tây thời thượng, đẹp tự nhiên, hoàn hảo ở mọi góc nhìn, vạn người mê, mà sợ phẫu thuật, sợ phải chịu tổn thương, sợ phải chịu cảm giác đau đớn.
 • Những trường hợp không có đủ, dư giả điều kiện kinh tế, tài chính để thực hiện các phương pháp nâng mũi phẫu thuật.
 • Những trường hợp muốn kiểm tra tỷ lệ kích thước, hình dáng, kiểu dáng sông mũi cao phù hợp với đặc điểm vùng mũi, gương mặt, sở thích của bản thân, trước khi nâng mũi phẫu thuật hiệu quả trọn đời, vĩnh viễn.

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp thông tin chuyên môn bật mí, làm rõ đối tượng thực hiện của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler. Nếu như các bạn có bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến những thông tin Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp thì có thể liên hệ giải đáp qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

13:35
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin