Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Nhiều chị em phụ nữ muốn tạo cho mình một đôi mắt 2 mí đẹp nhưng tâm lý e ngại sợ đau, ngại đụng đến dao kéo đã mất đi cơ hội làm đẹp của chính mình.

Ngày nay với nền kinh tế phát triển kéo theo đó là sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, vì vậy việc tạo mắt 2 mí là việc rất đơn giản, mang lại hiệu quả cao, lâu dài giúp chị em sở hữu ngay một đôi mắt 2 mí to, tròn, đẹp tự nhiên.

Hà Thanh – Giải đáp nhấn mí có đau không ?

Nhấn mí là tạo mắt 2 mí, không cần phẫu thuật tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên. Do không cần phẫu thuật, không cắt da nên khi thực hiện không đau, không gây tổn thương cho mắt và đặc biệt không để lại sẹo.

Phương pháp thẩm mỹ mắt này được thực hiện bởi chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, từng tốt nghiệp trường đại học Y Hà Nội khoa phẫu thuật chỉnh hình, và tu nghiệp ở bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc đã thực hiện thành công trên hàng nghìn khách hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

 

Giải đáp nhấn mí mắt có đau không

Hà Thanh – Giải đáp nhấn mí có đau không

Quy trình nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Khi bạn nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn được sử dụng phương pháp nhấn mí hiện đại nhất đó là sử dụng chất liệu tạo nếp mí là sợi chỉ sinh học có khả năng tự tiêu thay thế cho chỉ truyền thống.

Sau khi gây tê tại chỗ bác sĩ Hà Thanh sẽ dùng chỉ sinh học cố định nếp mí mắt trên phần sụn mí, tạo nếp 2 mí chỉ với 3 mũi chỉ sinh học này. Tạo cho bạn một đôi mắt 2 mí đẹp, tự nhiên, không đau, bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

Nếu bạn lựa chọn phương pháp bấm mí mắt thay thế nhấn mí mắt thì có thể xem bấm mí mắt có đau không giúp bạn có một lựa chọn tốt nhất.

Ưu điểm nhấn mí mắt theo phương pháp mới

Sử dụng chỉ sinh học nên không hề có tác dụng phụ khi thực hiện bấm mí truyền thống như da mí nổi cục, ngứa, sưng đỏ.

Chỉ sinh học là chỉ chuyên dùng trong các vi phẫu phức tạp và đã được kiểm nghiệm về chất lượng của Bộ Y Tế. Chính vì vậy, bạn chắc chắn sẽ không có bất cứ dấu hiệu dị ứng hay tác dụng phụ nào khi sử dụng chỉ sinh học tự nhiên.

Đặc biệt với kỹ thuật nhấn mí mắt bằng sợi chỉ sinh học tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh không đau, so với phương pháp nhấn mí mắt thông thường chỉ giữ nếp mí được từ một đến 3 năm , thì với phương pháp này nếp mí giữ vĩnh viễn, kĩ thuật làm mí hình thành sâu dưới da, tạo mắt 2 mí tồn tại lâu dài chỉ có tại Hà Thanh.

Xem thêm: Nhấn mí vĩnh viễn

Kết luận nhấn mí có đau không

Nhấn mí mắt không hề đau chỉ là một thủ thuật đơn giản, được gây tê tại chỗ, không cắt rạch nên hoàn toàn không đau. Thực hiện nhanh chóng chỉ 20 phút bạn sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Thông tin cần tư vấn thêm về nhấn mí có đau không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Địa chỉ: Số 635c – Kim Mã – Ba đình – Hà Nội

Điện thoại tư vấn trực tiếp của bác sĩ: 0986.222.811& 0986.222.911

 

 

13:44
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Đã có 2 người bình luận bài viết này!

  1. Tôi 51 tuổi, là viên chức doanh nghiệp. hiện nay mắt cảm thấy mỏi và mí mắt nặng, có thể nâng mí mắt không? Xin cảm ơn!

   1. Bác sĩ Hà Thanh viết:

    Chào chị Thúy Hạnh!
    Do chị nêu chưa rõ tình trạng mí mắt của chị, mắt mỏi có thể do chị ngồi máy tính lâu…Nên để hiểu rõ hơn và biết mắt chị có thể bấm mí không chị bớt chút thời gian qua thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và giải đáp. Thông tin đến chị

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin