Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Nếu như trước đây, nếu muốn xóa bỏ những hình xăm trên làn da, người ta thường phải sử dụng đến những phương pháp thủ công, tự chế gây đau đớn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại như mài da, phẫu thuật, xát muối và chanh…Nhưng với sự phát triển của công nghệ trong ngành thẩm mỹ, y học, ánh sáng laser đã được ứng dụng trong nhiều công nghệ khác nhau, nhiều phương pháp khác nhau nhằm loại bỏ tình trạng này. Vấn đề mà nhiều người vẫn rất quan tâm, lo ngại là xóa xăm bằng laser có đau không, có an toàn không và chi phí cụ thể cho dịch vụ này là bao nhiêu. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ cũng bạn giải đáp những thắc mắc này.

Không phải ngẫu nhiên mà vấn đề xóa xăm bằng laser có đau không lại là băn khoăn của nhiều người có nhu cầu. Trên nhiều kênh thông tin khác nhau, chúng ta dễ dàng nhận ra có hai luồng ý kiến khác nhau nói về vấn đề này. Một bên là những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, da liễu cam kết về dịch vụ, công nghệ không gây đau đớn và không làm tổn thương đến làn da khách hàng. Một bên là cảm nhận của một vài khách hàng về liệu pháp gây đau rát, bỏng đỏ, thậm chí làn da chịu hậu quả nặng nề. Vậy đâu mới là bản chất thực sự của vấn đề này? Độ an toàn của phương pháp có đáng được mong đợi và trải nghiệm?

Xóa xăm bằng laser có đau không

Hà Thanh – Giải đáp xóa xăm bằng laser có đau không

Hà Thanh – Giải đáp xóa xăm bằng laser có đau không?

Có một thực tế đáng lo ngại là khoảng cách giữa chất lượng của công nghệ và chất lượng dịch vụ thẩm mỹ không mấy cân xứng khi được áp dụng tại Việt Nam. Đây là nhận định của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Có nghĩa là việc làm chủ công nghệ của các cơ sở thẩm mỹ viện có vấn đề. Nếu để ý, chúng ta có thể nhận ra, hầu hết các cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội có đội ngũ nhân viên spa, chăm sóc da không có trình độ chuyên môn, y thuật mà chỉ đơn giản là có ngoại hình và bàn tay mềm mại, qua một vài khóa học ngắn hạn đã có thể được phục vụ nhu cầu làm đẹp cho khách hàng.

Tại Hà Nội, hiện chỉ có 33 cơ sở thẩm mỹ có giấy phép trong kinh doanh, hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Xóa xăm bằng laser có đau không thực tế cũng phụ thuộc lớn vào điều này. Chỉ có những cơ sở thẩm mỹ đã được cấp giấy phép mới khẳng định được độ uy tín, đạt chuẩn của không chỉ công nghệ, thiết bị y tế mà còn cả trình độ tay nghề của người bác sĩ và nhân viên tại đó. Đây chính là điều khách hàng nên quan tâm, tìm hiểu và tự nhận định ban đầu rằng liệu xóa xăm bằng laser có đau không khi thực hiện xóa xăm tại cơ sở đó?

Đâu là địa chỉ xóa xăm uy tín an toàn tại Hà Nội?

Vấn đề mấu chốt của việc xóa xăm bằng laser có an toàn không nằm ở chính việc chọn thẩm mỹ viện uy tín giúp bạn hiện thực hóa mong muốn này. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với đầy đủ những yếu tố cần và đủ của một cơ sở thẩm mỹ uy tín có thể là gợi ý đáng lưu tâm dành cho bạn.

Không chỉ được cấp mọi giấy phép theo quy định của Bộ Y tế, Sở y tế Hà Nội, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn luôn tiên phong trong việc cập nhật và ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới về Việt Nam, phục vụ khách hàng. Đội ngũ y tá, điều dưỡng tại Thẩm mỹ viện đều là cử nhân các trường đại học Y khoa danh tiếng tại Việt Nam, luôn làm chủ công nghệ và làm hài lòng mọi khách hàng.

Hiện nay, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh ứng dụng công nghệ xóa xăm không để lại sẹo bằng ánh sáng Red Laser – công nghệ tiên tiến đến từ Hoa Kỳ. Với ưu điểm là bước sóng dài, có thể tự điều chỉnh tùy thuộc vào màu sắc và tuổi thọ của hình xăm, Red laser có thể loại bỏ hoàn toàn mọi màu mực dù cứng đầu nhất ra khỏi làn da mà không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh, không gây đau đớn cho khách hàng. Hàng nghìn khách hàng đã được xóa hình xăm bằng công nghệ này tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Vậy xóa hình xăm bao nhiêu tiền? tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với mức giá xóa hình xăm là 100-200 nghìn/1cm².

Quy trình xóa xăm tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Bước 1: Khám và tư vấn các bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng hình xăm của khách hàng sau đó tư vấn cho khách hàng về cách xóa xăm hiệu quả

Bước 2: Vệ sinh và sát khuẩn vùng điều trị để khi điều trị, ánh sáng laser có thể đi sâu vào bên trong da và xóa tan các sắc tố màu trong da dễ dàng và hiệu quả.

Bước 3: Gây tê vùng điều trị để bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình điều trị

Bước 4: Xóa xăm bằng Red Laser

Bước 5: Các bác sĩ sẽ thoa kem dưỡng ẩm, tái tạo da và kết thúc điều trị.

Mọi thông tin chi tiết về vấn đề xóa xăm bằng laser có đau không hoặc bất cứ vấn đề liên quan đến dịch vụ này, hãy liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911, email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được thăm khám và tư vấn trực tiếp ngay hôm nay!

09:21
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin