Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Chiếc mũi thấp tẹt và hếch khiến cô gái trẻ Lê Thúy Nga (23 tuổi – Hà Nội) luôn tự ti về ngoại hình. Cô bạn đã quyết định thực hiện cuộc cách mạng thay đổi diện mạo của mình. Cùng lắng nghe Thúy Nga tâm sự về hành trình chỉnh sửa mũi hếch trong bài viết dưới đây.

Nổi lòng Thúy Nga trước khi chỉnh sửa mũi hếch

“Mũi của em vừa thấp vừa ngắn, để lộ cả lỗ mũi mà như mọi người vẫn thường gọi là mũi hếch. Nhiều người nói rằng mũi hếch không tốt về tướng số, người có mũi hếch thường vận số cơ hàn, cuộc sống lận đận. Em không quá quan trọng chuyện tướng số, nhưng xét về thẩm mỹ chiếc mũi hếch kém duyên khiến em luôn cảm thấy tự ti vì ngoại hình thua kém bạn bè.

Nhiều lúc em tự nghĩ, với khuôn mặt trái xoan và đôi mắt 2 mí tròn đen của mình, nếu có thể “hô biến” chiếc mũi trở thành mũi dọc dừa thì sẽ hài hòa và xinh hơn rất nhiều. Qua quá trình khai thác thông tin về nâng mũi thẩm mỹ, em biết được tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn có thể kéo dài đầu mũi và chỉnh sửa mũi hếch hiệu quả. Em đã đến cơ sở thẩm mỹ viện Hà Thanh tại 243 Giảng Võ để tìm hiểu cụ thể về dịch vụ này.

Khách hàng chia sẻ về chỉnh sửa mũi hếch

Hành trình Thúy Nga chỉnh sửa chiếc mũi hếch của mình

Theo tư vấn của bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, để chỉnh sửa chiếc mũi hếch và thấp của em, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn mũi để dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi về phía trước, giúp che kín lỗ mũi và cải thiện độ dài của mũi. Mặt khác, da mũi của em căng và mỏng, nếu nâng mũi bằng sụn sinh học đơn thuần, nguy cơ chất liệu bị đào thải ra ngoài rất cao.

Vì vậy, bác sĩ Thanh đề xuất phương án nâng mũi bọc sụn tự thân lấy từ cân trung bì sau tai và vành tai để bọc toàn bộ khối sụn sinh học trước khi đưa vào mũi, nhằm bảo vệ mũi khỏi các biến chứng và dị ứng chất liệu như căng da, bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi,…Bác sĩ tư vấn rất chi tiết và hợp lý nên mình tin tưởng hoàn toàn và quyết định nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp bọc sụn tự thân bảo vệ mũi.

Khách hàng tự tin sau khi chỉnh sửa mũi hếch
Một tuần sau đó, em có mặt tại thẩm mỹ viện Hà Thanh để tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ cho biết, ca phẫu thuật diễn ra trong thời gian khá dài (khoảng 1- 2 tiếng) với công đoạn phức tạp, từ phẫu thuật lấy sụn tự thân đến phẫu thuật cấy ghép sụn nâng mũi nên em sẽ được gây mê nhẹ toàn thân. Cũng vì vậy, quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn trôi qua khá nhẹ nhàng, không gây cho em cảm giác đau tức, khó chịu. Nếu khi bước vào phòng mổ em lo lắng, hồi hộp bao nhiêu thì khi kết thúc quy trình phẫu thuật và bước ra khỏi phòng mổ, em lại cảm thấy nhẹ nhõm và yên tâm bấy nhiêu, bởi chí ít ca phẫu thuật đã diễn ra thuận lợi và an toàn.

Tuần đầu sau thẩm mỹ, mũi của em có sưng đau nhưng ở mức độ bình thường, không gây khó khăn cho sinh hoạt hay công việc của em. Vài tuần sau đó, vết thương ở mũi và vùng lấy sụn bắt đầu lành lặn trở lại nhưng dáng mũi vẫn khá to và thô cứng. Thành thật mà nói, thời gian đó em rất ngại ra đường vì sợ mọi người nhìn thấy chiếc mũi “chưa hoàn thiện” của mình. Tuy nhiên, em luôn có niềm tin rằng mũi sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ mềm mại, đẹp tự nhiên như cam kết của bác sĩ.

Quả nhiên, sự tin tưởng của em đã được đền đáp xứng đáng bằng kết quả thẩm mỹ trọn vẹn. Hiện tại, chiếc mũi sau phẫu thuật đã ổn định hoàn toàn, sóng mũi cao, thanh lướt nhẹ theo khuôn mặt, đầu mũi thon gọn và được kéo dài đáng kể, không còn để lộ lỗ mũi. Mọi người nhận xét từ khi sửa mũi, khuôn mặt của em cân đối, thanh thoát và sang trọng hơn. Với chiếc mũi S line thanh tú, em cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình của mình.

Tin tức nâng mũi

Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp em có được diện mạo mới xinh tươi!”

10:21
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin