Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Hỏi: Tôi tên Ngọc Hân, năm nay 18 tuổi, sở hữu tình trạng lông mày thưa thớt không thể nào chấp nhận được, chưa áp dụng bất cứ phương pháp chữa trị nào. Từ khi còn nhỏ tôi đã mơ ước được sở hữu lông mày dày dặn, đều đặn, hình dáng đẹp như bao nhiêu người con gái khác. Khi lớn lên, tôi càng khao khát được đẹp. Tôi có tìm hiểu rất nhiều phương pháp chữa trị khác nhau nhưng đều không ưng ý về hiệu quả, mãi cho đến khi được chị họ giới thiệu phương pháp cấy lông mày, cảm thấy vô cùng ưng ý về kết quả, thực sự rất muốn thực hiện. Nhưng tôi không khỏi lo lắng, băn khoăn cấy lông mày sẽ không thực sự hiệu quả như tôi được chị họ giới thiệu, mà số tiền bỏ ra đối với tôi cũng không phải là con số nhỏ. Vì vậy, tôi quyết định nhờ chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh bật mí và giải đáp giúp tôi: “Cấy lông mày có hiệu quả không?”. Tôi hy vọng sẽ nhận được sự tư vấn đúng đắn, chính xác từ chuyên gia thẩm mỹ. Tôi xin chân thành cảm ơn! Tô Ngọc Hân – Thanh Xuân – Hà Nội.

Đáp: Bạn Tô Ngọc Hân thân mến! Trước tiên, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh xin trân trọng gửi lời cảm ơn bạn vì câu hỏi cũng như sự tin tưởng. Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ lấy căn cứ khách quan, chính xác từ kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ về cấy lông mày, và kết quả thực tế thực hiện cấy lông mày không chỉ bật mí cho bạn Ngọc Hân biết rõ ràng cấy lông mày có hiệu quả không, hiệu quả như thế nào, mà còn lý giải rõ ràng tại sao cấy lông mày hiệu quả như vậy.

Cấy lông mày có những hiệu quả vô cùng tuyệt vời, vượt trội

Cấy lông mày quả thực là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, bao gồm 2 quá trình phẫu thuật kết hợp trước – sau như sau: Trước tiên, sẽ là quá trình phẫu thuật lấy nang lông tóc, diễn ra tại vùng da đầu có các sợi tóc khỏe mạnh, với mật độ dày; Sau đó, sẽ là quá trình phẫu thuật cấy nang lông tóc vào vị trí vùng da chân mày cần tạo các sợi lông mày, tạo các sợi lông mày theo mật độ, kiểu dáng phù hợp, bảo đảm đẹp, hợp lý, tự nhiên.

Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết cấy lông có những hiệu quả vô cùng tuyệt vời, vượt trội. Cụ thể những hiệu quả sau đây của cấy lông mày không chỉ dừng lại ở kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ, mà đã được thực tế thực hiện cấy lông mày chứng minh, xác thực:

 • Chấm dứt mọi loại nhược điểm liên quan đến lông mày – như là nhược điểm lông mày thưa thớt, không có đầu, không có đuôi lông mày… Sau khi kết thúc quá trình cấy lông mày, mọi nhược điểm này sẽ được chấm dứt
 • Tạo các sợi lông mày thật với mật độ được tính toán, căn chỉnh chuẩn xác, trông hợp lý, tự nhiên không khác gì thật: Cấy lông mày là phương pháp duy nhất hiện nay ở Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới có đầy đủ khả năng tạo các sợi lông mày thật.
 • Tạo các sợi lông mày thật theo kiểu dáng đẹp tương xứng với đặc điểm cơ quan bộ phận trên gương mặt và nguyện vọng cá nhân, trông cực kỳ cuốn hút.
 • Thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện cấy lông mày là vĩnh viễn, trọn đời.
 • Trong và sau quá trình thực hiện cấy lông mày đều an toàn, sẽ không có vấn đề gì nguy hiểm xảy ra tại vùng da đầu phẫu thuật lấy nang lông tóc, và vùng da chân mày cấy nang lông tóc tạo các sợi lông mày.
 • Trong và sau quá trình thực hiện cấy lông mày có thể không gây cảm giác đau hoặc là chỉ gây cảm giác đau nhẹ trong khoảng thời gian ngắn, sẽ không khó chịu.

Tại sao cấy lông mày có những hiệu quả như vậy?

Sau đây, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin chi tiết lý giải tại sao cấy lông mày có những hiệu quả như ở trên – để bạn Ngọc Hân có thể hiểu được những hiệu quả của cấy lông mày, gia tăng niềm tin về độ xác thực của những hiệu quả cấy lông mày như đã nêu ở trên:

 • Sở dĩ cấy lông mày có thể tạo các sợi lông mày thật là vì: Các nang lông tóc sau khi được phẫu thuật lấy ra từ vùng da đầu và phẫu thuật cấy vào vùng da chân mày cần tạo các sợi lông mày sẽ dần dần thích ứng, sống tốt và phát triển thành các sợi lông mày thật. Khả năng thích ứng, sống xót của các nang lông tóc là rất cao – do được phẫu thuật lấy ra từ chính vùng da đầu của người thực hiện cấy lông mày.
 • Sở dĩ cấy lông mày có thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện vĩnh viễn là vì: Các sợi lông mày được tạo thành bởi cấy lông mày sẽ có những đặc tính giống y như các sợi lông mày khác, trong đó có đặc tính có thể bị rụng đi qua thời gian, nhưng sẽ mọc lại ngay thời gian sau đó.
 • Sở dĩ trong và sau quá trình thực hiện cấy lông mày có thể không gây đau đớn hoặc là chỉ gây đau nhẹ trong khoảng thời gian ngắn là vì: Nhờ trong và sau quá trình thực hiện áp dụng các phương pháp giảm đau tiên tiến hiện đại có hiệu quả cực kỳ tốt, tiêu biểu như phương pháp ủ tê, phương pháp gây tê tại chỗ, phương pháp uống thuốc giảm đau…
 • Sở dĩ trong và sau quá trình thực hiện cấy lông mày an toàn là vì: Toàn bộ quá trình thực hiện cấy lông mày được thực hiện bởi 1 bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa tốt nghiệp trình độ học vấn chuyên môn từ thạc sĩ trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cấy lông mày, 1 y tá tốt nghiệp trình độ học vấn chuyên môn từ cao đẳng trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề, ứng dụng phương pháp cấy lông mày tiên tiến đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc tế, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại…; Sau khi kết thúc quá trình thực hiện cấy lông mày có một chế độ chăm sóc tương xứng đúng đắn, phù hợp – uống các loại thuốc với liều lượng và thời gian đúng theo đơn thuốc bác sĩ thẩm mỹ kê, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vết thương thường xuyên mỗi ngày bằng nước muối sinh lý, tăm bông y tế, tránh va đập vết thương, kiêng khem các loại thực phẩm, đồ uống, chất kích thích như là bia rượu, rau muống, hải sản, cafe, thuốc lá… có khả năng gây hại cho vết thương…

Với toàn bộ những thông tin mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp, chắc hẳn bạn Tô Ngọc Hân đã hiểu rõ: “Cấy lông mày có hiệu quả không?”. Nếu như bạn Ngọc Hân vẫn còn những vấn đề thắc mắc liên quan đến cấy lông mày hoàn toàn có thể liên hệ thông qua Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911 hoặc là địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội để nhờ sự trợ giúp tư vấn, giải đáp nhanh chóng, chính xác của chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh.

14:26
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin