Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Hỏi: Tôi năm nay 23 tuổi, mới tốt nghiệp đại học, từ khi ra đời lông mày của tôi đã thưa thớt, phần đầu và phân đuôi dường như không có lông mày, lớn lên vẫn như vậy, trông xấu dã man, khiến cho bản thân tôi cảm thấy mất tự tin, mặc cảm rất nhiều. Sau một thời gian dài tìm hiểu các phương pháp khác nhau – nào là phun thêu, xăm, điêu khắc lông mày, cấy lông mày, tôi cảm thấy ưng ý nhất và muốn chọn lựa phương pháp cấy lông mày – vì đây là phương pháp duy nhất có khả năng tạo các sợi lông mày thật, tự nhiên. Tuy nhiên, tôi không khỏi lo lắng cấy lông mày sẽ xảy ra những vấn đề nguy hiểm – vì cấy lông mày là phương pháp phẫu thuật, có mức độ tổn thương gây ra trong quá trình thực hiện là lớn nhất. Cho nên, tôi muốn nhờ chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh tư vấn, giải đáp đúng đắn, chính xác giúp tôi: “Cấy lông mày có nguy hiểm không?”. Tôi xin chân thành cảm ơn! Nguyễn Thị Thúy – Thanh Trì – Hà Nội.

Đáp: Bạn Nguyễn Thị Thúy thân mến! Lời đầu tiên, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh trân trọng cảm ơn bạn Thúy vì câu hỏi cũng như sự tin tưởng. Lấy căn cứ chính xác từ kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ về cấy lông mày, và kết quả thực tế thực hiện cấy lông mày, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có thể trả lời đầy đủ, đúng đắn, thẳng thắn cho bạn Thúy biết rằng: Cấy lông mày có thể an toàn, sẽ không có bất cứ vấn đề nguy hiểm xảy ra ở trong quá trình thực hiện và sau khi kết thúc quá trình thực hiện. Nhưng cấy lông mày cũng có thể không an toàn, có sự xuất hiện cũng như xảy ra của những vấn đề nguy hiểm với các mức độ nhẹ – nặng khác nhau ở trong quá trình thực hiện và sau khi kết thúc quá trình thực hiện. Cấy lông mày có nguy hiểm hay không là do sự quyết định của phương pháp cấy lông mày ứng dụng, trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ, y tá thực hiện, chất lượng địa chỉ thực hiện, và chế độ chăm sóc sau khi thực hiện.

Cấy lông mày là gì?

Trước tiên, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết, dễ hiểu để bạn Thúy có thể hiểu đúng đắn, rõ ràng về cấy lông mày – cấy lông mày là gì:

 • Cấy lông mày là phương pháp duy nhất hiện nay tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới có khả năng tạo các sợi lông mày thật, tự nhiên theo tỷ lệ kích thước, kiểu dáng đẹp, tương xứng phù hợp với đặc điểm gương mặt, nguyện vọng từng người, thông qua 2 quá trình phẫu thuật kết hợp phức tạp như sau: Quá trình phẫu thuật 1 – phẫu thuật lấy nang lông tóc, phẫu thuật tại vùng da đầu có các sợi tóc khỏe mạnh của người thực hiện cấy lông mày; Quá trình phẫu thuật 2 – phẫu thuật cấy nang lông tóc tại vùng da chân mày cần cấy lông mày – các nang lông tóc sẽ dần thích nghi, sống, phát triển tốt tạo thành các sợi lông mày.
 • Cấy lông mày áp dụng đối với những trường hợp có độ tuổi nằm trong khoảng từ 18 tuổi trở lên, sở hữu tình trạng lông mày thưa thớt, không có lông mày, hoặc là không có đầu, không có đuôi lông mày…, bất chấp tình trạng nhẹ hay nặng, mọi giới tính đều có thể thực hiện.

Điều kiện để cấy lông mày an toàn

Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh hoàn toàn có thể khẳng định, công khai, thẳng thắn cho bạn Thúy biết rằng cấy lông mày sẽ an toàn tuyệt đối – kể cả trong quá trình diễn ra phẫu thuật và sau đó, nếu như đáp ứng toàn bộ những điều kiện sau đây:

 • Điều kiện 1: Phương pháp cấy lông mày ứng dụng tiên tiến hiện đại (kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại…), đạt hệ thống tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc tế – hệ thống yêu cầu chuyên môn do các cơ quan tổ chức chuyên môn uy tín, danh tiếng hàng đầu trên thế giới đề ra, kiểm định, chứng nhận. Hiện nay ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới có sự ứng dụng của rất nhiều phương pháp cấy lông mày khác nhau – trong đó có cả phương pháp cấy lông mày tiên tiến hiện đại, đạt hệ thống tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc tế, và phương pháp cấy lông mày cũ kỹ lạc hậu, mạo danh, không đạt hệ thống tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc tế. Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh khẳng định chỉ có phương pháp cấy lông mày ứng dụng tiên tiến hiện đại, đạt hệ thống tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc tế mới có đầy đủ khả năng đem đến kết quả cấy lông mày tối ưu, mỹ mãn hoàn hảo, an toàn.
 • Điều kiện 2: Toàn bộ quá trình thực hiện cấy lông mày được thực hiện bởi 1 bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp trình độ học vấn chuyên môn từ thạc sĩ trở lên tại trường có danh tiếng, uy tín, kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề (đã thực hiện cấy lông mày thành công cho nhiều trường hợp khác nhau), 1 y tá tốt nghiệp trình độ học vấn chuyên môn từ cao đẳng trở lên tại trường có danh tiếng, uy tín, kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề.
 • Điều kiện 3: Chất lượng địa chỉ thực hiện cấy lông mày tốt, đạt hệ thống tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc gia – hệ thống yêu cầu chuyên môn do các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, uy tín quốc gia đề ra, kiểm định, cấp giấy phép hành nghề.
 • Điều kiện 4: Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện cấy lông mày đúng đắn, khoa học – giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vết thương thường xuyên mỗi ngày (mỗi ngày thực hiện vệ sinh vết thương ít nhất 2 lần bằng nước muối sinh lý, tăm bông y tế, nhất là sau khi vết thương có sự tiếp xúc với môi trường cũng như các tác nhân có khả năng gây hại như bụi bẩn…), uống các loại thuốc với liều lượng và thời gian sử dụng đúng theo đơn thuốc bác sĩ kê, chườm lạnh, kiêng khem các loại hải sản có khả năng gây dị ứng, rau muống gây sẹo lồi, xôi nếp gây mưng mủ vết thương…

Tại sao cấy lông mày nguy hiểm?

Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh lý giải, sở dĩ cấy lông mày nguy hiểm – gặp những vấn đề nguy hiểm trong quá trình thực hiện và cả sau đó, có không ít người bị, là vì không đáp ứng toàn bộ những điều kiện đã nêu ở trên, cụ thể như sau:

 • Phương pháp cấy lông mày ứng dụng cũ kỹ, lạc hậu, giả mạo, không đạt hệ thống tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc tế.
 • Toàn bộ quá trình thực hiện được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ học vấn chuyên môn tốt nghiệp thấp, không được trải qua quá trình đào tạo chuyên môn bắt buộc – bài bản, chính xác, khắt khe, kinh nghiệm non nớt, không có y tá phụ giúp hoặc y tá phụ giúp cũng chỉ tốt nghiệp trình độ học vấn chuyên môn thấp, không được trải qua quá trình đào tạo chuyên môn bắt buộc, kinh nghiệm non nớt, đã thực hiện cấy lông mày hỏng cho không ít người.
 • Chất lượng địa chỉ thực hiện cấy lông mày kém – không đạt hệ thống tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc gia, không thông qua kiểm định, không được cấp giấy phép hành nghề của các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, uy tín quốc.
 • Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện cấy lông mày có quá nhiều sai xót – có thể là lạm dụng thuốc, sử dụng loại thuốc chất lượng kém, sai loại thuốc, sai liều lượng và thời gian sử dụng, không giữ gìn vệ sinh vết thương sạch sẽ, thường xuyên…

Sau toàn bộ những thông tin mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên đây, chắc hẳn bạn Nguyễn Thị Thúy đã giải đáp được thắc mắc vấn đề: “Cấy lông mày có nguy hiểm không?”. Bạn Thúy cũng như tất cả các bạn khác nếu như gặp phải bất cứ vấn đề gì thắc mắc khi có nhu cầu cấy lông mày đều có thể liên hệ nhờ sự trợ giúp tư vấn, giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thông qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

14:14
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin